Vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập toàn quốc

Vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập phục vụ năm học mới 2021 – 2022

Nhu cầu sách vở và đồ dùng học tập trước thềm năm học mới 2021 – 2022

Hiện tại, hàng sách vở như sách giáo khoa ( SGK), sách tham khảo ( STK ), các loại vở và các đồ dùng học tập… đang là mặt hàng cấp thiết cần được vận chuyển, cung ứng kịp thời đến nhà trường để chuẩn bị cho khai giảng năm học 2021 – 2022.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp trên cả nước, nhiều tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, vì vậy việc vận chuyển hàng sách vở và đồ dùng học tập đặc biệt là SGK tới tận tay học sinh tại các địa phương này hiện gặp nhiều khó khăn.

Sách giáo khoa

Mặc dù các nhà sách tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá sách vở giáo khoa, đồ dùng học tập nhưng việc tiếp cận mua lại không hề dễ dàng. Nhiều phụ huynh học sinh phản ánh, từ đầu tháng 8/2021, gia đình đã đặt mua sách vở giáo khoa, đồ dùng học tập tại các nhà sách nhưng đến nay chỉ nhận được một phần lượng sách đã đặt mua.

Tạo điều kiện để vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập trong mùa dịch

Để khắc phục khó khăn trong việc vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập đến tay phụ huynh và học sinh, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam Lê Hoàng cho rằng, các tỉnh, TP nên tạo điều kiện thuận lợi trong việc lưu thông, vận chuyển sách giáo khoa, qua đó kịp thời cung ứng đầy đủ cho học sinh trước ngày khai giảng.

Đồng tình với ý kiến này, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Nguyễn Đức Thái cho biết, đơn vị đã có công văn đề xuất Bộ GD&ĐT kiến nghị các cơ quan liên quan nên coi sách vở và đồ dùng học tập đặc biệt là sách giáo khoa là mặt hàng thiết yếu, được tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh, lưu thông đáp ứng nhu cầu của học sinh, giáo viên trong tình hình dịch bệnh hiện nay.á

Các loại sách vở và đồng dùng học tập

Mới đây, Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TT&TT) vừa có văn bản gửi Sở TT&TT Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong đó nhấn mạnh năm học mới 2021 – 2022 đang đến gần, việc chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, trong đó có hàng sách vở đặc biệt sách giáo khoa là cấp bách. Trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội, các loại sách vở, tài liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe (thể chất và tinh thần) trở thành nhu cầu cấp thiết, góp phần cùng cả nước chung tay chiến thắng dịch bệnh.

Vì vậy Cục Xuất bản, In và Phát hành đề nghị 2 sở kiến nghị cấp có thẩm quyền đưa sách vở giáo khoa và sách hướng dẫn chăm sóc sức khỏe vào nhóm hàng hóa thiết yếu theo thẩm quyền của địa phương, trên cơ sở thực hiện công văn của Bộ Công Thương về hàng hóa, dịch vụ thiết yếu.

Dịch vụ vận chuyển sách vở trên toàn quốc của Hà Lâm

Hiểu được tính cấp thiết của việc vận chuyển hàng sách vở và đồ dùng học tập để phục vụ cho năm học mới 2021 – 2022, Vận tải Hà Lâm sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập đi các tỉnh của các nhà sách trên cả nước.

Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng sách vở từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và Miền Bắc, Hà Lâm đảm bảo quy trình giao nhận hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, tuân thủ quy tắc phòng chống dịch của Nhà nước và giả cả hợp lí, cạnh tranh, ưu tiên hợp tác lâu dài.

Vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập toàn quốc
Vận chuyển sách vở và đồ dùng học tập toàn quốc

Gửi hàng hóa tại Vận tải Hà Lâm có những ưu điểm gì ?

  • Giá cả chúng tôi mang lại luôn là giá cả phải chăng, có tính cạnh tranh nhất, ổn định lâu dài. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của    Hà Lâm đến lần thứ 2, khách hàng có hợp đồng nguyên tắc dài hạn hoặc khách hàng vận chuyển 2 chiều, Hà Lâm sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt nhất.
  • Đội xe với số lượng xe lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường, các chuyến xe chạy hàng ngày. Hàng đến tay người nhận đúng hẹn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu mọi lĩnh vực về vận tải để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất.
  • Cung cấp hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận trong nước.
  • Có các xe trung chuyển, nhân viên linh động, am hiểu địa bàn Hà Nội, địa bàn Sài Gòn và các tỉnh lân cận sẽ chuyển hàng đến mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không hỏng hóc, đổ vỡ, sức mẻ, bọp méo,… Trường hợp xảy ra vấn đề, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% giá trị và chuyển hàng đến nơi nhận kịp thời.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

Liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ Ms Tuyết 0774.246.579

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

vantaihanghoaditaybac
Vận tải Hà Lâm

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hà Lâm !!!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button