van chuyen

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ – LIÊN HỆ: 0878 246 579

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ – LIÊN HỆ: 0878.246.579

Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ, Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nằng, Hải Phòng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Cần Thơ là thủ đô và là đô thị hạt nhân của miền  Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là chợ đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị niền sông nước.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.

Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại –  dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Và sẽ trở thành một thành phố phát triển khá ở khu vực Đông Nam Á.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Năm 2019, Cần Thơ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 24 về số dân, danh sách đơn vị hành chính Việt Nam theo GRDP xếp thứ 12 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 11 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 40 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.282.300 người dân, GRDP đạt 117.500 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 94,5 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,50%. Năm 2020 GRDP tăng 1,02%, GRDP bình quân đầu người ước đạt 94,45 triêu đồng/ năm, theo kế hoạch là 97,2 triêu đồng/ năm.

Năng lực vận chuyển hàng hóa đi CẦN THƠ của HÀ LÂM

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ của Hà Lâm luôn chú trọng đầu tư đểmang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Dàn xe tải hơn 60 chiếc với trọng tải đa dạng từ 1 – 30 tấn được lắp đặt thiết bị giám sắt hành trình
 • Hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ luôn có hệ thống camera theo dõi an ninh
 • Các loại công cụ hỗ trợ cho việc bốc xếp, đóng gói như xe nâng, cân trọng lượng, máy cẩu và thiết bị làm hàng
 • Đội xe trung chuyển từ 1 – 3 tấn phù hợp với khối lượng hàng vừa và nhỏ

Các loại mặt hàng HÀ LÂM thường vận chuyển như:

Các mặt hàng Hà Lâm thường vận chuyển đi Cần Thơ như sau:

 • Vật liệu phụ gia, hóa chất phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia
 • Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp
 • Bao bì, bao tải công nghiệp
 • Nội thất, vật liệu xây đựng,…

Tại sao chọn HÀ LÂM để vận chuyển hàng hóa đi CẦN THƠ

Để có những giải pháp vận chuyển hàng hóa đi cần thơ một cách tối ưu cũng như tìm được nhà vận chuyển lâu dài, ổn định thì hầu hết mọi khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp đểu cần lý do.  Câu hỏi đặt ra là tôi hay doanh nghiệp sẽ được lợi ích gì khi chọn Hà Lâm là nhà vận chuyển:

Nhanh chóng: đây làm một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bởi việc đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng khong những giúp mọi kế hoạch xử lý, giao nhận hàng diễn ra thuận lợi mà còn tạo chữ tín cho quý khách hàng trong hoạt động buôn bán, giao thương với các đối tác của mình.

An toàn: là nguyên tắc hàng đầu trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Bởi việc đảm bảo hàng hóa an toàn không chỉ đảm bảo giá trị đơn hàng của quý hách hàng mà còn là cách bảo đảm tài sản tren mỗi chuyến xe của Hà Lâm.

Và với quan điểm khách hàng là người trả lương đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết 100% sức lực để mang dến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Chuyên nghiệp: với cách thức làm việc thống nhất giữa các khâu, quy trình hoạt động rành mạch kèm phương án xử lý bài bản và được đào tạo cập nhật ở toàn bộ đội ngũ nhân viên giúp chúng tôi tạo ra một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp từ khâu nhận đến khâu giao hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng linh động trọng việc để khách hàng tham gia vào việc theo dõi tiến độ của chuyến hàng thông qua thông tin lái xe, định vị GPS

Linh động: Chúng tôi đưa đến nhiều cách thức, phương án giao nhận vận chuyển để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất , bên cạnh đó lịch xe cũng được linh động ở các khung giờ chạy cố định cũng như khung giờ theo yêu cầu của khách.

Ngoài ra trong quá trình giao nhận chuyến hàng quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc đã nhận dủ hàng.

Gía rẻ: Đây được coi là thế mạnh của  chúng tôi với các phương án hoạt động vận chuyển được điều chỉnh và cân bằng giữa các khoản mục cũng như loại hàng giúp tối ưu tốt nhất chi phí phát sinh, đưa đến quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.

Tiện ích: Bên cạnh các thủ tục cũng như chính sách trong quá trình giao nhận. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thu hộ tiền hàng, là bên thứ ba kết nối giữa bên gửi và bên nhận góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán đặc biệt là đối với các đối tác lần đầu hay là các đối tác cá nhân, tư nhân.

Quy Trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

van chuyen hang hoa di can tho
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ
 • Nhận hàng
 • Tư vấn đóng gói cẩn thận
 • Ký hợp đồng vận chuyển
 • Giao hàng như thời gian cam kết( có biên bản ký nhận của người nhận hàng)
 • Trả biên bản cho khách hàng có chữ kí của người nhận
 • Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu)

Liên hệ vận chuyển hàng hóa đi CẦN THƠ – Lệ Sương: 0878.246.579

vanchuyenhangdicantho

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0878.246.579
Địa chỉ: 27 Đường TA10, KP3, P. Thới An, Q.12, TP. HCM

Kho HCM: Số 2 bis QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP. HCM
Kho HN: Bãi xe 808 Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Call Now Button