Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh nhanh chóng – 0774246579

Vị trí địa lí

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biểnđảođồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, sân bay. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Quảng Ninh hiện nay đang phát triển nhiều KCN nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh cũng phát triển theo.

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh Ms Tuyết 0774.246.579

Quảng Ninh có vị trí ở địa đầu đông bắc Việt Nam, lãnh thổ trải theo hướng đông bắc – tây nam. Quảng Ninh nằm cách thủ đô Hà Nội 125 km về phía Đông[5].

Vịnh Hạ Long

Tỉnh Quảng Ninh có vị trí địa lý:

Bốn điểm cực tại Quảng Ninh:

 • Cực Đông: trên đất liền là mũi Gót ở Trà Cổ, Móng Cái; ngoài biển là mũi Sa Vĩ.
 • Cực Tây: sông Vàng Chua, xã Bình Dương, Đông Triều; xã Nguyễn Huệ, Đông Triều.
 • Cực Nam: đảo Hạ Mai, xã Ngọc Vừng, Vân Đồn.
 • Cực Bắc: thôn Mỏ Toòng, xã Hoành Mô, Bình Liêu.

Quảng Ninh là 1 trong số 7 tỉnh thành tại Việt Nam có đường biên giới với Trung Quốc, nhưng lại là tỉnh duy nhất có cả đường biên giới trên bộ và trên biển với nước này.

Mãn nhãn với đường bao biển đẹp nhất Quảng Ninh

Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh từ các tỉnh thành phố khác là rất lớn và ngược lại dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Ninh đi HN và HCM cũng phát triển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh của Vận tải Hà Lâm

Vận tải Hà Lâm hiện đang áp dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh như sau:

+ Vận chuyển hàng ghép hàng hàng lẻ đi Quảng Ninh.

 Hà Lâm sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh. Điều này giúp doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nhỏ tiết kiệm chi phí mà vẫn được đảm bảo về thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.

+ Thuê xe tải bao xe nguyên chuyến để vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

+ Hà Lâm nhận hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh. Giao hàng tận nơi tại Tp Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái. Cụm khu công nghiệp Cái Lân; Việt Hưng; Hải Yên; Đông Mai; Hoành Bồ; Phương Nam; Hải Hà; Tiên Yên.

+ Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Hà Lâm gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên Hà Lâm sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phụ phí.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh Ms Tuyết 0774.246.579

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh từ Hà Nội

Kho bãi của Hà Lâm tại Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận để vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 1000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.

Lịch trình xe xuất bến mỗi ngày có một chuyến xe vận chuyển hàng đi Quảng Ninh vào lúc 14h.

Vận tải Hà Lâm khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Ninh. Quãng đường vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh đi qua các tỉnh sau:

Xuất phát từ Hà Nội -> Hải Dương -> Quảng Ninh

Với hàng lẻ, hàng ghép xe từ 1-2 ngày là khách nhận được hàng. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Hà Nội đến Quảng Ninh tối đa 1 ngày là khách có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh từ Tp.HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh từ Sài Gòn nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ các tỉnh miền Tây và các tỉnh lân cận để vận chuyển hàng đi Quảng Ninh.

Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 3000m2, có sức chứa hơn 100 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn có lịch xuất bến mỗi ngày. Hà Lâm khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Ninh. Quãng đường vận chuyển khoảng 1,872 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam-> Hải Dương -> Quảng Ninh

Thời gian vận chuyển với những chuyến hàng lẻ, hàng ghép là từ 4-5 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Sài Gòn ra Quảng Ninh khoảng 2-3 ngày là khách có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh
Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Mặt hàng cần vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Hà Lâm nhận vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh với đủ các mặt hàng sau:

 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng vải may mặc, vải địa, vải mành
 • Hàng áo quần thời trang, hàng giày dép
 • Hàng mỹ phẩm, hóa phẩm
 • Hàng gia dụng
 • Hàng điện – điện tử, máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát
 • Hàng cơ khí, máy móc
 • Những sản phẩm công nông nghiệp
 • Hàng gỗ, nội ngoại thất
 • Hàng thực phẩm, nông sản
 • Hàng hóa chất, phụ gia công nghiệp
 • Phụ tùng ô tô, xe máy
 • Các loại máy giá trị cao, thiết bị ngành y tế
 • Thiết bị, linh kiện về điện
 • Máy móc thi công công trình

Các dịch vụ vận chuyển khác của Công ty Hà Lâm

Quý khách đang cần một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam hay vận chuyển hàng đi miền Trung với giá cả cạnh tranh dịch vụ chuyên nghiệp hãy tìm đến Vận Tải Hà Lâm.

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng đi Quảng Ninh Ms Tuyết 0774.246.579

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

vantaihanghoaditaybac
Call Now Button