Van-chuyen-hang-tu-Ha-Noi-di-Binh-Thuan

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận nhanh chóng – 0774 246 579

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận tăng cao

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam

Van-chuyen-hang-tu-Ha-Noi-di-Binh-Thuan
Van-chuyen-hang-tu-Ha-Noi-di-Binh-Thuan

Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Bắc, cách thành phố Nha Trang 239 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hà Nội là thành phố thủ đô của nước ta có nền kinh tế vững chắc và đa dạng. Việc lưu thông vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Thuận đang ngày càng tấp nập.

Nắm bắt được thị trường vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận đang ngày càng gia tăng. Vận tải Hà lâm với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc – Nam và giờ đang đầu tư mở rộng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận. Hà Lâm đầu tư với số lượng xe rất lớn với hơn 30 đầu xe có tải trọng từ 1-33 tấn, quý khách có thể an tâm khi gửi hàng tại Hà Lâm không còn phải lo lắng hàng hóa bị hỏng hóc hay bất cứ lý do nào khác.

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận Ms Tuyết 0774.246.579

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận nhỏ lẻ, hàng ghép

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận, hay còn gọi là dịch vụ gửi chành, gửi hàng ghép… là dịch vụ vận chuyển hàng phù hợp với các đơn hàng khối lượng ít, nhỏ lẻ không cần phải thuê nguyên chuyến xe tải. 

Hình thức vận chuyển này là phối ghép nhiều đơn hàng vận chuyển của nhiều khách hàng khác nhau trong cùng một chuyến xe tải vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận. Hình thức này có ưu điểm là chi phí rẻ, thích hợp các đơn hàng dưới vài tấn nhưng có nhược điểm là thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn đôi chút so với hình thức vận chuyển nguyên chuyến xe.

Van-chuyen-hang-tu-Ha-Noi-di-Binh-Thuan

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận nguyên chuyến xe

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận nguyên chuyến: Đối với các quý khách có lượng hàng cần vận chuyển lớn, có nhu cầu thuê nguyên xe tải thì chúng tôi có nhiều loại xe tải, từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 32 tấn để các bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận nguyên chuyến, chúng tôi xe đưa xe đến lấy hàng tận nơi của quý khách ở Hà Nội và giao hàng tận nơi ở Phan Thiết – Bình Thuận miễn sao đường không bị cấm tải, xe tải lớn ra vào được.

Mặt hàng cần vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

 • Vật liệu phụ gia, hóa chất: phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia…
 • Máy móc thiết bị: máy cơ khí, máy công nghiệp
 • Các mặt hàng điện tử: tủ điện, thiết bị điện công nghiệp
 • Bao bì, bao tải công nghiệp
 • Các mặt hàng dễ vỡ: đồ thủ công, hàng trưng bày, của kính..
 • Thiết bị nội thất: bàn ghế, giường, tủ đồ,….
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, đá,..
 • Các mặt hàng siêu trường siêu trọng
 • Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.
 • …….v.v……

Qui trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

 • Nhận hàng
 • Tư vấn đóng gói cẩn thận
 •  Ký hợp đồng vận chuyển.
 •  Giao hàng như thời gian cam kết (có biên bản kí nhận của người nhận hàng)
 • Trả biên bản về cho khách hàng có chữ kí của người nhận.
 •  Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu)

Tại sao lại chọn Hà Lâm để chọn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Thuận

Để có những giải pháp vận chuyển tối ưu cũng như tìm được nhà vận chuyển lâu dài, ổn định thì hầu như hầu hết mọi khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp đều cần lý do. Câu hỏi đặt ra là tôi hay doanh nghiệp của tôi được những lợi ích gì khi lựa chọn bạn là đối tác vận chuyển? Và đây cũng là lúc chúng tôi đưa ra một số lý do cho câu hỏi ấy:

 • Nhanh chóng: đây là một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quanh khu vực miền Bắc hay các tuyến vận chuyển bắc trung nam khác. Bởi việc đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh không những giúp mọi kế hoạch xử lý, giao nhận hàng diễn ra thuận lợi mà còn tạo chứ tín cho quý khách hàng trong hoạt động buôn bán, giao thương với đối tác của mình.
 • An toàn: là nguyên tắc hàng đầu trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Bởi việc đảm bảo hàng hóa an toàn không chỉ bảo quản giá trị đơn hàng của quý khách mà còn là cách bảo đảm “tài sản” trên mỗi chuyến xe của Hà Lâm. Và với quan điểm “khách hàng là người trả lương” đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên 100% sức lực để mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.
 • Chuyên nghiệp: với cách thức làm việc thống nhất giữa các khâu, quy trình hoạt động rành mạch kèm các phương án xử lý bài bản và được đào tạo, cập nhật ở toàn bộ đội ngũ nhân viên giúp chúng tôi tạo ra một dich vụ chuyển hàng chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh động trong việc để khách hàng tham gia vào việc theo dõi tiến độ chuyển hàng thông qua thông tin lái xe, định vị GPS,..
 • Linh động: chúng tôi đưa đến nhiều cách thức, phương án giao nhận vận chuyển để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lịch xe cũng được linh động ở các khung giờ chạy cố định cũng như khung giờ theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, trong quá trình giao nhận chuyển hàng, quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc đã nhận đủ hàng.
 • Giá rẻ: đây được coi là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với các phương án hoạt động vận chuyển được điều chỉnh và cân bằng giữa các khoản mục cũng như loại hàng giúp tối ưu tốt nhất chi phí phát sinh, đưa đến cho quý khách hàng mức cước rẻ và cạnh tranh nhất.
 • Tiện ích: bên cạnh các thủ tục cũng như chính sách trong quá trình giao nhận, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng thu hộ tiền hàng, là bên thứ ba kết nối giữa bên gửi và bên nhận, góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, đặc biệt là đối với các đối tác lần đầu hay các đối tác là cá nhân, tư nhân.
Vận tải Hà Lâm

Các dịch vụ vận chuyển khác của Công ty Hà Lâm

Vận chuyển hàng hóa quanh khu vực miền Bắc
Vận chuyển hàng hóa quanh khu vực miền Bắc

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận Ms Tuyết 0774.246.579

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Điện Thoại: (84) 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button