Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai tiện lợi– 0774.246.579

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Hotline 0774246579 – Ms Tuyết

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03B đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30Đ đến 107o35’00″Đ, có vị trí địa lý: 

Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong bốn góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai ngày càng tăng cao.

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với quy mô dân số tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Trong quá trình khảo sát thị trường,Hà Lâm nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng từ Hfa Nội đi Đồng Nai ngày càng tăng cao. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó lí do về sự tăng trưởng thương mại chiếm tỉ trọng lớn.

Như chúng ta đã biết, sau thời kì đổi mới kinh tế theo hướng xóa bỏ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần và phát triển theo xu hướng thị trường tự do có điều tiết thì nền kinh tế trong nước đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Không chỉ có các hoạt động sản xuất công nghiệp mà hoạt động buôn bán nội địa cũng ngày một phát triển.

Hiện nay, việc trao đổi buôn bán hàng hóa giữa các tỉnh thành trên cả nước đều diễn ra phổ biến. Trong đó Hà Nội và Đồng Nai có quan hệ thương mại đặc biệt quan trọng và khăng khít, dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai luôn chiếm một số lượng lớn trong tổng số các giao dịch chuyển phát nhanh của cả nước.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Các loại dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai của Hà Lâm

 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai và các địa điểm khác trên toàn quốc, vận chuyển hai chiều
 • Dịch vụ vận chuyển bằng container lến đến 33 tấn
 • Dịch vụ vận chuyển  bằng xe tải từ 6 tấn đến 20 tấn
 • Dịch vụ cẩu hạ hàng lên xuống
 • Dịch vụ vận chuyển  bằng xe đầu kéo ( 30 tấn – 35 tấn )  đối với hàng siêu trường siêu trọng
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ
 • Dịch vụ cho thuê xe tải các loại
Vận chuyển hàng hóa

Tiện ích trong việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai của Vận tải Hà Lâm

 • Tốc độ: Nhanh chóng, chính xác là những tiêu chí quan trọng hàng đầu của dịch vụ vận chuyển gửi hàng. Chúng tôi cam kết làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc chuyển hàng sẽ được tiến hành bằng những hình thức vận tải tối ưu nhất để rút ngắn thời gian
 • Tiết Kiệm: Cước vận chuyển luôn là cạnh tranh nhất do không thông qua đơn vị vận chuyển thứ ba. Ưu đãi với các khách hàng lâu năm, có hợp đồng dài hạn,…Tư vấn cho Qúy khách sử dụng dịch vụ nào hợp lý với chi phí thấp nhất.
 •  Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp, tiện ích nhất cho quý khách hàng
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất
 • Uy Tín: Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Công ty Hà Lâm

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng nai Ms Tuyết 0774.246.579

vantaiduongbo
Vận tải Hà Lâm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Điện Thoại: (84) 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button