Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đức Hòa Long An

Xăng dầu tăng mạnh, ngành vận tải gặp khó khăn – 0774.246.579

Gía xăng dầu tăng dẫn đến giá cước vận tải tăng lên

Giá xăng dầu tăng cao nhất trong vòng 7 năm qua và có thể tiếp tục tăng khiến các doanh nghiệp vận tải gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, các loại xe container, xe tải nặng, chi phí nhiên liệu chiếm khoảng từ 35-40%, còn các loại xe khác chiếm trung bình khoảng 25%. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải đóng thêm nhiều loại chi phí khác như bến bãi, phí bảo trì đường bộ, BOT… 

Do đó, giá xăng dầu tăng cao khiến các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn. Giá xăng, dầu liên tiếp tăng trong hơn hai tháng qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đã khiến nhiều doanh nghiệp vận tải chưa kịp hồi phục sau dịch COVID-19 lại phải gánh thêm khoản chi phí lớn từ giá nhiên liệu tăng. Nhiều doanh nghiệp vận tải chia sẻ, khó khăn chồng chất khó khăn, doanh nghiệp đang đối mặt với thua lỗ và phải giảm hoạt động.

xăng dầu
Xăng dầu tăng mạnh

Chi phí xăng, dầu chiếm tỷ trọng đáng kể trong cơ cấu giá thành vận tải hàng hóa đường bộ nên khi giá xăng, dầu liên tục tăng buộc các doanh nghiệp vận tải phải thỏa thuận lại với khách hàng về giá cước.

Vận tải Hà Lâm luôn đồng hành cùng quý Khách hàng

Khi xăng, dầu tăng giá, Công ty Hà Lâm phải tính toán lại giá cước vận chuyển cho những chuyến xe sắp tới. Thống kê từ tháng 1/2021 đến nay, xăng, dầu tăng liên tiếp từ mốc 17.000 đồng lên đến 24.000 đồng/lít, giá dầu từ 12.600 đồng lên 18.700 đồng/lít. Đây là mức tăng “sốc” mà doanh nghiệp phải đối diện khiến các đơn vị vận tải lao đao trước nhiều áp lực. Vận tải Hà Lâm - 0774246579 Trong hoạt động kinh doanh vận tải, logistics nói chung, không có ràng buộc doanh nghiệp phải giữ giá mà sẽ có điều chỉnh theo biến động của thị trường xăng dầu. Vì thế, việc điều chỉnh giá cước logistics là điều khó tránh khỏi. Công ty Hà Lâm sẽ cố gắng đàm phán với khách hàng để có mức giá hai bên chấp nhận được.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

Liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ Ms Tuyết 0774.246.579

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM Hotline: 0774246579 Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button