Vận Chuyển Quạt Công Nghiệp – 0941246579

Quý khách là nhà sản xuất cung cấp quạt công nghiệp? Hay bạn là khách hàng đang mua các mặt hàng quạt công nghiệp? Dù bạn là nhà sản xuất hay là khách hàng. Thì bạn cũng có chung một nhu cầu là tìm nhà xe để vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.

Quạt công nghiệp là gì?

Ngày nay nền kinh tế nước ta ngày càng một phát triển. Theo đó, các ngành công nghiệp, khu công nghiệp ngày càng nhiều và lớn mạnh.

Một trong số các thiết bị thiết yếu, không thể thiếu. Nó có mặt ở hầu hết mọi nơi như các nhà máy công nghiệp, các công trình tòa nhà cao tầng, chung cư,… đó chính là quạt công nghiệp.

Quạt công nghiệp là dòng quạt được thiết kế và sản xuất chuyên biệt để phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Nó được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà cao tầng, chung cư,… Nhằm mục đích:

– Thông gió, cấp khí tươi, làm mát

– Hút khí nóng, khí thải, bụi bẩn,…

vanchuyenquatcongnghiep
Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Nam giá rẻ hai chiều

Nhà xe chở hàng Hà Lâm được thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách chất lượng và giá rẻ nhất. Trong đó có cả vận chuyển quạt các loại (quạt điều hòa, quạt hơi nước). Vậy phương tiện vận chuyển quạt công nghiệp của Hà Lâm như thế nào?

Phương tiện vận chuyển hàng quạt công nghiệp quạt công nghiệp

Hà Lâm được sinh ra là để chở hàng hóa trên 63 tỉnh thành. Vận chuyển tấc cả các loại hàng hóa (Trừ hàng cấm). Do đó, phương tiện vận chuyển quạt công nghiệp nói riêng, vận chuyển hàng hóa nói chung rất đa dạng.

Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành, chúng tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của Quý khách khi Quý khách cần thuê xe vận chuyển hàng hóa.

vanchuyenquatcongnghiep
Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Vận chuyển quạt công nghiệp các loại

Quạt công nghiệp có nhiều loại như: Quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt phối hợp, quạt dòng ngang trục, quạt điều hòa, quạt hơi nước, quạt cây đứng, quạt ngồi… Trong mỗi loại lại được chia thành nhiều loại khác nhau. Do đó, nhu cầu về phương tiện vận chuyển quạt công nghiệp rất đa dạng.

vanchuyenquatcongnghiep
Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Nếu quạt công nghiệp của bạn gửi có số lượng nhỏ. Hà Lâm sẽ vận chuyển hàng quạt của bạn theo phương thức ghép hàng. Tuy là vận chuyển hàng ghép nhưng thời gian vẫn đảm bảo yêu cầu của bạn.

Nếu quạt công nghiệp của bạn số lượng lớn hoặc cần giao gấp. Hà Lâm sẽ sắp xếp chở quạt công nghiệp của bạn đi ngay trong ngày với riêng 1 xe.

Hình thức giao nhận vận chuyển quạt công nghiệp

Với hệ thống kho bãi rộng khắp. Với đội ngũ phương tiện chở hàng hóa đa dạng và dồi dào. Hà Lâm tự tin mang đến bạn 4 hình thức giao nhận vận chuyển hàng quạt công nghiệp sau:

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.

Nhận tận nơi, giao tại kho.

Nhận tại kho, giao tận nơi.

Nhận tại kho, giao tại kho.

Hà Lâm luôn linh hoạt trong giao nhận vận chuyển hàng hóa. Do đó, Hà Lâm luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, dù bạn ở đâu trên 63 tỉnh thành.

Đối với các công trình dự án, Hà Lâm luôn vận chuyển hàng đến tận chân công trình của bạn.

vanchuyenquatcongnghiep
Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Nhận vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Vận chuyển hàng đi các Khu công nghiệp

Chuyên chở quạt công nghiệp khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Vận chuyển quạt công nghiệp khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chuyên chở quạt công nghiệp khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Vận chuyển quạt công nghiệp khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển quạt công nghiệp khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

vanchuyenquatcongnghiep
Vận chuyển quạt công nghiệp Bắc Trung Nam

Qúy khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0941 246 579 (Zalo) – Yên Nhiên.

Rất mong được phục vụ.

Call Now Button