vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước – 0774246579

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước

Vận tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước là một trong những tuyến vận chuyển chính của chúng tôi. Hà Lâm làm việc dựa vào sự tin tưởng của quý khách là đích đến cho sự phát triển.

Bình Phước là tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Nam Bộ. Có vi trí tiếp giáp giữa đồng bằng và cao nguyên, tiếp giáp với nước bạn Cam – pu – Chia. Trong nhưng năm trở lại đây kinh tế Bình Phước ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu trao đổi hàng hóa về Bình Phước đang tấp lập và nhộn nhịp.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi có hệ thống chính trị lớn mạnh và nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Hơn nữa, nơi đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của các tỉnh thành phía Bắc. Vậy nên nhu cầu trao đổi hàng hóa liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước và hơn hết là nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước đang ngày càng phát triển.

Vận tải Hà Lâm là đơn vị làm việc lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước  trên thị trường hiên nay. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ cá nhân cho tới các công ty, cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong nước. Với sự đầu tư, nâng cấp và mở rộng hệ thống liên tục để dáp ứng tối đa nhu cầu giao nhận hàng hóa của quý khách trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hiện nay, Hà Lâm cung cấp chuyển vận chuyển hàng Hà Nôi đi Bình Phước đang ngày càng gia tăng giữa hai tỉnh thành. Chúng tôi nhận hầu hết các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn mà không giới hạn về số Khối và số Kg.

vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước
vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước – Ms Tuyết 0774.246.579

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước có các hình thức giao nhận hàng như sau:

Khi quý khách hàng, doanh nghiệp vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước. Chúng tôi sẽ có các hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng, phù hợp với điều kiện vận chuyển. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước.

Nhận hàng tại Thành Phố Hà Nội:

Các quận, Huyện: Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn kiếm, Quận Từ Liêm,Quận  Long Biên. Đống Đa, Hà Đông, Quận Ba vì, Đông Anh, Gia Lâm. Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai…..

Các Khu công nghiệp: KCN Bắc Thăng Long,  KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa……

Giao nhận vận chuyển hàng hóa tại Bình Phước:

Giao hàng tại, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Huyện: Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đòng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng…….

Khu công nghiệp: KCN Chơn Thành, KCN Đồng Phú, KCN Minh Hưng, KCN Sài Gòn – Bình Phước, KCN Tân Khai, KCN Đồng Xoài……..

Phương thức thanh toán tiền cước vận chuyển

Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước của vận tải Hà Lâm, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn một phương thức thanh toán tiền hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu hay là điều kiện kinh tế của quý khách.

• Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

• Thanh toán cho lái xe khi nhận đủ hàng (người nhận trả)

• Thanh toán cho nhân viên khi tới ký gửi hàng (người gửi trả)

• Thanh toán công nợ với những khách hàng thân quen, khách hàng có ký hợp đồng vận chuyển.

Một số mặt hàng vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Phước

 Chúng tôi nhận hầu hết các mặt hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước từ nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn mà không nằm trong danh sách cấm của nhà nước.

• Vật liệu xây dưng: sắt thép, xi măng….

• Nguyên vật liệu quy trình sản xuất đường sữa

• Các đồ gia dụng trong nhà bếp

• Đồ nội thất trong gia đình: bàn ghế, sofa, kệ tivi…

• Các mặt hàng bao bì, túi nilong …

• Các mặt hàng dễ vỡ: cửa kính..

• Đồ gia công từ sắt: trụ sắt, cổng sắt, hàng rào

• Phương tiện giao thông: xe tải nhỏ, ôto con, xe máy, xe đạp…

• Xe nâng, xe xúc, máy trộn bê tông… trọng tải nhỏ

• Hàng quần áo, khẩu trang, tất vớ,…

• Thùng, trai lọ nhựa..

• Hàng đóng thùng, đóng kiện….

• ……v.v………..

Tại sao nên chọn Hà Lâm để vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước

Để có những giải pháp vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước  một cách tối ưu cũng như tìm được nhà vận chuyển lâu dài, ổn định thì hầu như hầu hết mọi khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp đều cần lý do. Câu hỏi đặt ra là tôi hay doanh nghiệp của tôi được những lợi ích gì khi lựa chọn bạn là đối tác vận chuyển? Và đây cũng là lúc chúng tôi đưa ra một số lý do cho câu hỏi ấy:

  • Nhanh chóng: đây là một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước. Bởi việc đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh không những giúp mọi kế hoạch xử lý, giao nhận hàng diễn ra thuận lợi mà còn tạo chứ tín cho quý khách hàng trong hoạt động buôn bán, giao thương với đối tác của mình.
  • An toàn: là nguyên tắc hàng đầu trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước. Bởi việc đảm bảo hàng hóa an toàn không chỉ bảo quản giá trị đơn hàng của quý khách mà còn là cách bảo đảm “tài sản” trên mỗi chuyến xe của Hà Lâm. Và với quan điểm “khách hàng là người trả lương” đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên 100% sức lực để mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.
  • Chuyên nghiệp: với cách thức làm việc thống nhất giữa các khâu, quy trình hoạt động rành mạch kèm các phương án xử lý bài bản và được đào tạo, cập nhật ở toàn bộ đội ngũ nhân viên giúp chúng tôi tạo ra một dich vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh động trong việc để khách hàng tham gia vào việc theo dõi tiến độ chuyển hàng thông qua thông tin lái xe, định vị GPS,..
  • Linh động: chúng tôi đưa đến nhiều cách thức, phương án giao nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lịch xe cũng được linh động ở các khung giờ chạy cố định cũng như khung giờ theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, trong quá trình giao nhận chuyển hàng, quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc đã nhận đủ hàng.
  • Giá rẻ: đây được coi là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với các phương án hoạt động vận chuyển được điều chỉnh và cân bằng giữa các khoản mục cũng như loại hàng giúp tối ưu tốt nhất chi phí phát sinh, đưa đến cho quý khách hàng mức cước rẻ và cạnh tranh nhất.
  • Tiện ích: bên cạnh các thủ tục cũng như chính sách trong quá trình giao nhận, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng thu hộ tiền hàng, là bên thứ ba kết nối giữa bên gửi và bên nhận, góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, đặc biệt là đối với các đối tác lần đầu hay các đối tác là cá nhân, tư nhân.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

Liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ Ms Tuyết 0774.246.579

vanchuyenhanghoadibacgiang
Vận tải Hà Lâm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button