Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre nhanh chóng – 0774246579

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre nhanh chóng

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long  nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền GiangTrà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km. Là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre được khá nhiều người quan tâm.

Công ty Hà Lâm nhận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bến Tre giá rẻ cạnh tranh, thời gian giao nhận nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thu hộ tiền hàng với thủ tục tiện lợi. Ngoài ra, Hà Lâm còn tiến hành thực hiện vận chuyển hàng loạt tuyến từ đường ngắn đến đường dài dọc khắp các tỉnh thành 3 miền của cả nước.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Cách thức chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre hai chiều

Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre và chiều ngược lại với các đơn hàng ghép theo lô, hàng theo chuyến với nhiều loại mặt hàng đa dạng. Và việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre sẽ được thực hiện linh động bằng đội xe trung chuyển hay đội xe lớn tùy theo loại hàng và số lượng hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ vận chuyển tại Hà Lâm đều được thực hiện theo một quy trình nhất định.

Khi cần chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre, quý khách liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên Hà Lâm mail, zalo, điện thoại Ms Tuyết 0774.246.579. Dựa trên đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn đến quý khách các phương án giao nhận phù hợp nhất. Tùy vào mức vận chuyển thì mà trong quá trình thực hiện lấy hàng hay trả hàng tận nơi có thể phát sinh thêm phụ phí. Tuy nhiên chúng tôi có thể cam kết rằng giá cước rẻ và thời gian giao nhận nhanh chóng, an toàn.

Vậy chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre mất bao lâu?

Chúng tôi tự tin là nhà vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre nhanh chóng bởi lịch xe ra cũng như vào hàng ngày và được điều chỉnh linh động phù hợp với thời gian theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là mất bao lâu cho việc chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre? Thực tế căn cứ trên lịch xe hoạt động của Hà Lâm thì thời giao vận chuyển ở tuyến này dự kiến mất 4 ngày cho các đơn hàng thông thường, nhanh hơn 1 ngày cho các đơn hàng gấp, hàng nguyên xe và có thể chậm lại 1 ngày với các đơn hàng lượng ít, không gấp.

Mọi kế hoạch vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre đều được lên lịch trước nhằm đảm bảo cho quá trình hoạt động của đội xe. Chính vì vậy mà để chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre nhanh chóng, đúng theo kỳ hạn đã định thì quý khách nên báo trước với Hà Lâm1-2 ngày khi gửi hàng để chúng tôi sắp xếp.

Trong những trường hợp hàng hóa không kịp tiến độ bởi những phát sinh ngoài ý muốn, Hà Lâm sẽ thông tin đến quý khách hàng và có phương án xử lý cho từng trường hợp cụ thể.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Các mặt hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre  

Dưới đây, quý khách có thể tham khảo danh mục các loại hàng hóa chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển từ Hà Nội đi Bến Tre như:

  • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, thực phẩm khô, nước uống, quần áo, giày dép, hóa mỹ phẩm,…
  • Đồ nội thất, ngoại thất: bàn, tủ, giường, ghế,…thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí…
  • Hàng công nghiệp: máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu, phụ trợ, dầu nhớt, dầu thủy lực,…
  • Hàng công trình: sắt, thép, inox, dây điện, cáp điện, kính cường lực, gạch, sơn, keo,…
  • Hàng nông nghiệp: máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,…
  • Và nhiều loại hàng lẻ, hàng ghép với nhiều chủng loại quy cách, kích thước khác.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

Liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ Ms Tuyết 0774.246.579

vanchuyenhanghoadibacgiang
Vận tải Hà Lâm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button