Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang – 0774246579

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang là một tuyến vận chuyển tuyến ngắn nhiều tiềm năng tại vận tải Hà Lâm. Tuyến vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo cho quý khách hàng khi lựa chọn chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang tại công ty chúng tôi.

Với việc nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng giữa Hà Nội và Bắc Ninh, công ty Hà Lâm đầu tư và mở rộng dịch vụ vận tải tuyến Hà Nội – Bắc Giang nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của quý khách tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang là một trong những tuyến vận chuyển được mở rộng bắt nguồn từ Tp HCM. Với việc thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng cả ở tuyến đường dài lẫn tuyến đường ngắn, Hà Lâm đã kết nối nhiều tỉnh thành thông qua hoạt động vận tải hàng hóa với chi phí tối ưu nhất, thời gian tốt nhất với sự linh động nhất.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang giá rẻ

  • Vận chuyển đường ngắn: nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe.
  • Vận tải Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng với đủ chủng loại và khối lượng cũng như kích thước.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói,vận chuyển nhà xưởng công ty đi Bắc Giang hoặc nội thành Hà Nội.
  • Cho thuê xe tải giá rẻ với nhiều mức tải trọng.
  • Vận chuyển hàng đi các KCN của Bắc Giang.

Vận tải Hà Lâm nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng cần chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang, giao hàng tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu của quý khách. Gửi trả hàng đến các huyện, xã của Bắc Giang như. Tp Bắc Giang, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Việt Yên và các cụm khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Đội xe và lịch trình chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của Hà Lâm

Năng lực xe của Hà Lâm

Đội xe tải chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của Hà Lâm được trang bị đầy đủ các đầu xe hiện đại, đa dạng mức tải trọng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về khối lượng, số lượng hàng hóa của quý khách hàng. Các đầu xe được phục vụ riêng cho từng quá trình nhận hàng và trả hàng theo đặc thù khối lượng hàng hóa khác nhau.

  • Xe tải trọng nhỏ: 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5tấn
  • Xe trọng tải lớn: 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 33 tấn

Đặc biệt còn có các dòng xe remooc dài 14m và tải trọng 25 tấn giúp việc chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang hàng hóa với số lượng lớn dễ dàng hơn.

Vận chuyển hàng hóa

Lịch trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của Hà Lâm 

Thời gian vận chuyển từ Hà Nội đi Bắc Giang dự kiến là 1 ngày với số lượng hàng lớn, hàng nguyên xe, ổn định, 1,5 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ gửi tận nơi. Thời gian chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang được tính từ lúc giao hàng tại kho.

Riêng với hàng gấp cần chuyển nhanh, công ty sẽ vận chuyển cấp tốc cho quý khách, đảm bảo thời gian cũng như uy tín cho đối tác của mình.

Với số lượng đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội đi Bắc Giang ổn định nên lịch trình xe tuyến đường chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang cũng như gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng, Hưng Yên và các tỉnh lân cận luôn tối thiểu 2 chuyến/ngày. Khi cần tăng cường chúng tôi có thể đáp ứng với tần suất 7-8 chuyến/ngày. Đến với Hà Lâm, các bạn sẽ không phải lo lắng việc chậm trễ thời gian giao hàng.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

Liên hệ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam giá rẻ Ms Tuyết 0774.246.579

Vận tải Hà Lâm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi Xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button