Hình ảnh xe 3 chân và xe tải nhỏ tại kho bãi Hà Nội

Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội – Sài Gòn Giá Rẻ 0774.246.579

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI – SÀI GÒN

Hà Nội – Sài Gòn là một trong những tuyến vận chuyển huyết mạch của nhiều đơn vị doanh nghiệp trên cả nước, hầu hết hàng hóa từ các công ty đều vận chuyển dọc theo tuyến đường quốc lộ 1 từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại.

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Hà Nội – Sài gòn cũng là tuyến vận chuyển hàng hóa chính của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hà Lâm.

Liên hệ báo giá Ms.Tuyết 0774.246.579

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

-Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp nhất và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

-Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, Công Ty Vận Tải Hà Lâm sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

-Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

-Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

-Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện về để báo lại cho quý khách được biết và yên tâm.

Liên hệ báo giá nhanh Ms.Tuyết 0774.246.579

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TIỆN LỢI

-Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng của quý khách hàng.

-Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

-Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ

-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Hàng hóa tập trung tại kho bãi sau đó được xếp lên xe

VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Với lợi thế về mặt bằng kho bãi rộng rãi, vị trí thuận lợi ở hai đầu Hà Nội và Sài Gòn, Hà Lâm cam kết mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chi Nhánh TPHCM : Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Hà Nội : Bãi xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Kho bãi tại Hà Nội nằm cạnh công viên Yên Sở, gần ngã tư pháp vân thuận lợi cho nhiều xe qua lại.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

–          Vận chuyển hàng đi Sài Gòn hàng ghép, hàng lẻ
–          Vận chuyển hàng đi Sài Gòn ưu tiên
–          Vận chuyển hàng đi Sài Gòn nguyên chuyến

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, Hà Lâm tin tưởng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện ích và giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline Ms.Tuyết 0774.246.579 ( Call/Zalo) .

Email: tuyet.ctyhalam@gmail.com

Call Now Button