Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh – 0941246579

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh – 0941246579

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam hiện nay nhộn nhịp và phát triển hơn bao giờ hết bởi sức tiêu thụ sản phẩm của người dân cả nước ngày một tăng cao. Do đó, đã có hàng ngàn đơn vị vận tải ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của khách hàng.

Vận tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Điều này thuận lợi để giúp khách hàng tìm kiếm đơn vị vận chuyển, nhưng cũng gây ra khó khăn, nhiễu loạn thông tin nhất định để tìm ra 1 đơn vị vận chuyển vừa uy tín lại vừa đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Hiểu rõ được điều này, vận tải Hà Lâm đã ra đời để giúp khách hàng có 1 giải pháp tối ưu nhất khi cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam, giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo được hàng hóa an toàn ở mức tối đa với thời gian nhanh, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh uy tín, giá rẻ số #1

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh uy tín đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Hà Lâm. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Hà Lâm, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

Hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;

Hưởng giá vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ưu đãi nhất hiện nay trên thị trường;

Miễn phí bốc xếp tại 2 đầu bãi Hà Nội và Sài Gòn;

Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác, đúng hẹn;

Phục vụ 24/24h mọi yêu cầu từ quý khách;

Thái độ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;

Có chính sách giảm giá cho những khách hàng hợp tác lâu dài;

Được đền bù 100% thiệt hại, mất mát, hư hỏng nếu xảy ra rủi ro;

Được hỗ trợ nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như từ Bãi đến Bãi, Kho đến Bãi, Kho đến Kho (nếu nhận được yêu cầu), cụ thể:

Và rất nhiều lợi ích khác nữa.

Vận chuyển hàng hóa tuyến TP.HCM – Hà Nội và ngược lại

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Hà Lâm

Dịch vụ kho bãi

Chúng tôi có các kho bãi đóng tại 2 đầu Kho An Sương và Kho 808 để lưu hàng của quý khách khi hàng tới nơi mà quý khách chưa có thời gian ra lấy kịp. Hoặc chở hàng của quý khách về kho trước để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa lên xe sớm nhất có thể.

Dịch vụ đóng gói

Đối với một số mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ va chạm như đồ dùng gia đình, xe máy, ti vi, tủ lạnh, nội thất… chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đóng gói để đảm bảo an toàn tối đa cho lô hàng vận chuyển.

Dịch vụ thuê xe nâng hoặc xe cẩu

Đối với một số mặt hàng lớn, đóng Palet như máy móc, thiết bị… phải dùng xe nâng hoặc xe cẩu mới di chuyển được hàng lên xuống xe hoặc lên xuống toa tàu, chúng tôi sẽ hỗ trợ thuê xe nâng hoặc thuê xe cẩu giúp quý khách nếu quý khách có yêu cầu. Và chi phí xe nâng hoặc xe cẩu đảm bảo thấp nhất có thể, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Cung cấp các dịch vụ xe nâng, xe cẩu

Dịch vụ bốc xếp

Chúng tôi hỗ trợ 100% chi phí bốc xếp tại 2 đầu 2 đầu Kho An Sương và Kho 808 bởi 2 đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành vận tải. Còn tại 2 đầu kho, nếu quý khách không có người hỗ trợ đưa hàng lên và xuống xe, chúng tôi sẽ cử người tới hỗ trợ bốc xếp và đảm bảo chi phí phát sinh thấp nhất có thể.

Dịch vụ thu tiền hộ COD

COD là dịch vụ thu hộ tiền tận nơi giúp quý khách hàng khi có yêu cầu cần hỗ trợ. Quý khách chỉ cần báo trước cho chúng tôi về yêu cầu COD và số tiền cần thu hộ, đến tới thời điểm giao hàng đội ngũ công ty sẽ tự động thu tiền thay quý khách. Trong vòng 1-2 ngày chúng tôi sẽ hoàn tiền thu hộ lại cho quý khách bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Đối với một số công ty đi hàng lâu dài, để tránh mất thời gian và rắc rối, chúng tôi sẽ gom lại và quyết toán một lần vào cuối mỗi tháng sau khi đối chiếu bảng kê thu hộ với kế toán.

Mang đến hiệu quả công việc cao và tiết kiệm, chi phí

Và nhiều dịch vụ liên quan khác nữa tùy từng loại hàng hóa và từng yêu cầu của quý khách hàng.

3. Về giá vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Trong số các hình thức giao hàng hiện nay thì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có chi phí tương đối rẻ (đặc biệt đối với các loại hàng hóa có khối lượng nặng). Đã có khách hàng phản hồi rằng: chuyển một kiện hàng từ Bắc vào Nam, cước phí chỉ bằng tôi đi taxi từ nhà đến chỗ làm.

Có thể nói, ngoài chất lượng vận chuyển ra thì giá cước vận chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu của quý khách. Chúng tôi hiểu điều đó và đảm bảo sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh tốt nhất có thể để giúp quý khách giảm tối đa chi phí vận chuyển và hợp tác lâu dài.

Mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Giá cước vận chuyển hàng hóa liên tỉnh bẳng đường bộ của vận tải Hà Lâm được tính theo công thức chung như sau:

Giá vận chuyển đường bộ Bắc Nam  = Cước xe tải + Xe lấy + Xe giao.

Tuy nhiên, do hàng hóa vận chuyển là khác nhau, nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước vận chuyển cũng vì thế mà khác nhau. Để biết chính xác về lô hàng vận chuyển hàng hóa liên tỉnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

4. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Hà Lâm nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa

Vận Tải Hà Lâm nhận vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho tất cả các loại hàng khác nhau, từ hàng nặng tới hàng nhẹ, cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng.

Chẳng hạn như: hàng đinh, bù lông, ốc vít, hóa chất, hạt nhựa, băng keo, mủ cao su, bao bì, bánh kẹo, dược mỹ phẩm, bia, nước ngọt, bột mì, gạo, cà phê, máy móc thiết bị, ô tô, xe máy, hàng đồ dùng gia đình, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, v.v…

5. Quy trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại Hà Lâm

Mọi quy trình vận chuyển của công ty vận tải Hà Lâm đều được đảm bảo tuân thủ giao ước giữa quý khách hàng và chúng tôi, đáp ứng chính xác những quy định và thể lệ về vận chuyển hàng hóa liên tỉnh bằng đường bộ.

Cụ thể như:

Tư vấn khách hàng

Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách, công ty sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

Khảo sát hàng hóa

Đa số qua điện thoại hoặc email chúng tôi có thể đã có thông tin về hàng hóa, tuy nhiên đối với một số mặt hàng khó vận chuyển hoặc to, cồng kềnh, công ty sẽ cử người tới để tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Báo giá vận chuyển

Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, vận tải Hà Lâm sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

Ký kết hợp đồng

Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đi đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận, lấy thông tin địa chỉ, người liên hệ và báo thời gian chính xác tới lấy hàng để quý khách sắp xếp hợp lý.

Theo dõi và cập nhật đơn hàng

Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

Báo trước thời gian trả hàng

Khi hàng của quý khách tới nơi chúng tôi sẽ báo trước cho người nhận hàng về thời gian trả hàng để người nhận hàng chủ động thời gian nhận hàng (có thể báo trước nửa ngày hoặc một vài tiếng trước khi tới).

Trả hàng và bàn giao giấy tờ

Đây là quy trình cuối cùng trong công việc vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi. Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện về cho quý khách để báo lại cho quý khách được biết và yên tâm.

6. Những lưu ý chung khi vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Chúng tôi hiểu rằng, để cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp và ít gặp rủi ro nhất thì ngoài nỗ lực của công ty chúng tôi thì sự ủng hộ và sự đảm bảo đúng quy tắc khi gửi hàng của quý khách cũng góp phần cho sự thành công và hợp tác lâu dài của cả 2 bên. Do đó, trước khi gửi hàng quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

Hàng hóa phải có hóa đơn hoặc chứng từ đầy đủ (đối với khách hàng là các công ty);

Không vận chuyển hàng gia súc, gia cầm, động vật quý hiếm;

Không vận chuyển hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ;

Không vận chuyển hàng cấm theo quy định của pháp luật;

Thông báo thời gian chính xác đi hàng;

Cung cấp đầy đủ địa chỉ và người liên hệ để lấy hàng;

Chuẩn bị hàng trước khi tới lấy;

Và một số lưu ý cần chú ý khác;

Nhiệt tình – Chu đáo – Nhanh chóng

7. Cam kết của Hà Lâm khi vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng;

Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác;

Đảm bảo hàng nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển;

Cam kết giá cả cạnh tranh;

Chịu trách nhiệm và đền bù thiết hại mọi rủi ro xảy ra (nếu có);

Hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng;

vanchuyenhanghoalientinh

Qúy khách có thể liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá nhanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT/Zalo: 0941 246 579 – Yên Nhiên

Rất mong được phục vụ!

Call Now Button