Vận chuyển cây cảnh – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển cây cảnh

Vận chuyển cây cảnh – Liên hệ: Mỹ Linh 0906246579

 Khách hàng đang bán cây cảnh, khách hàng cần tìm dịch vụ vận chuyển cây cảnh với giá tốt và đảm bảo an toàn. Khách hàng đang muốn vận chuyển cây cảnh về quê để trưng, khách hàng lo lắng hàng hóa của mình đi hư hỏng trong quá trình chuyển đường dài,..

Nhu cầu vận chuyển cây cảnh Bắc Nam hiện nay rất nhiều với đủ các thể loại cây và kích thước sẽ khiến năng lực vận chuyển hàng của các đơn vị vận tải được tăng lên. Công ty vận tải Hà Lâm luôn mong muốn những đơn hàng được vận chuyển đến địa điểm của khách hàng an toàn và thuận tiện nhất.

Vận chuyển cây cảnh - Liên hệ: 0906246579
Vận chuyển cây cảnh – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển cây cảnh- bonsai đi các tỉnh

  Vận chuyển cây cảnh, bonsai là một trong những danh mục hàng hóa khó vận chuyển đối với ngành vận tải. Do giá trị sản phẩm cao, kèm theo việc bốc xếp khó khăn, đặc biệt rất khó khăn trong việc bảo quản cũng như vận chuyển trong những tuyến đường dài. Chính vì thế, ngoài những xe tải riêng, chuyên dụng thì hầu hết các nhà xe đều rất ít nhận vận chuyển mặt hàng này.

  Đối với vận tải Hà Lâm – công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải đường dài với tuyến đường chính là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Nam Bắc. Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực vận chuyển hàng của Hà Lâm trên mọi nẻo đường từ Nam ra Bắc cũng như từ Bắc vào Nam.

  Vận chuyển cây cảnh, bonsai đi các tỉnh miền Bắc cũng là một dịch vụ mà Hà Lâm đã nhận vận chuyển trong thời gian qua.

 Nhằm mở rộng thêm thị trường vận tải cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao và kết nối các nghệ nhân cũng như người chơi, người đam mê cây cảnh trong khắp cả nước. Công ty vận tải Hà Lâm cho ra đời dịch vụ vận chuyển cây cảnh, bonsai đi các tỉnh từ TP. HCM đi Hà Nội, ngược lại và các tỉnh miền Nam.

  Chúng tôi nhận vận chuyển cây cảnh bonsai với đủ mọi loại kích thước khác nhau từ nhỏ bé đến cồng kềnh nhất, bên cạnh đó Hà Lâm còn nhận đóng gói, nẹp gỗ nhằm đảm bảo sự an toàn hàng hóa tối đa trong quá trình vận chuyển cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển và phương thức giao nhận hàng hóa:

Thời gian vận chuyển

      – Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải chuyển hàng cây cảnh, bonsai của Hà Lâm di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động  từ 3-4 ngày/chuyến.

     – Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu bao nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành cho quý khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 48 tiếng/chuyến.

Phương thức giao nhận đối với dịch vụ vận chuyển cây cảnh, bon sai

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận – giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội.

  • Riêng những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi Hà Lâm cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.

– Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Hà Lâm sẽ nhận – giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh, bon sai của vận tải Hà Lâm?

+  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh, bon sai đi các tỉnh miền Bắc giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.

+  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

+  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

+  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

Hướng dẫn cách vận chuyển cây cảnh đúng cách

Vận chuyển cây cảnh đi xa mà vẫn an toàn, vẫn đảm bảo cây nguyên vẹn, không bị bật gốc, héo úa hoặc chết sau quá trình vận chuyển. Cả chủ nhân cây cảnh và bên vận chuyển cần lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật như sau:

Bước chuẩn bị trước di dời

Bạn có ý định di dời cây cảnh đi xa nên có sự chuẩn bị trước đó ít nhất 7 ngày. Đối với loại đã được trồng trong chậu tỉa bớt lá. Dọn cỏ dại xung quanh gốc và bón thêm dinh dưỡng cho cây. Đối với loại trồng dưới đất thì nên đưa vào chậu trước. Tốt nhất là những chậu nhẹ như chậu nhựa và chăm sóc tốt để cây có đủ sức trong quá trình di chuyển.

Xem xét thời điểm di dời

Bạn nên xem xét thời tiết trước khi di dời cây cảnh của mình. Đặc biệt là những cây nhạy cảm với kiểu thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh. Bạn nên chọn di chuyển vào những ngày thời tiết mát, tốt nhất di chuyển vào sáng sớm. Thời điểm cây căng tràn nhựa sống nhất. Đối với những cây phải di chuyển quãng đường dài bạn nên chuẩn bị nước tưới cho cây vào cuối ngày. Đảm bảo cho cây đủ độ ẩm trong suốt chuyến hành trình dài vài ngày.

Chuẩn bị trước không gian trồng cây

Đảm bảo cây có khả năng sống và tươi tốt 90 – 100% thì bước này cũng góp vai trò không nhỏ. Chủ nhân của cây cần chuẩn bị trước hố trồng cây ở vị trí nhà mới. Khi cây đến vị trí mới có thể đặt xuống trồng ngay lập tức, tránh vỡ bầu đất. Đổ thêm đất mới xung quanh, nén chặt và tưới nước cho cây.

Trong quá trình vận chuyển lưu ý hạn chế kéo lê cây. Quây kín xung quanh vòm lá tránh gió quật trực tiếp vào cây.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CÂY CẢNH BẰNG XE TẢI

Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển cây cảnh bằng xe tải với tiềm năng rất lớn. Xe tải của chúng tôi là các dòng xe từ 1,8 tấn trở lên nhưng chủ yếu là các dòng xe lớn từ 10 tấn trở lên với kích thước dài 9,3 m; rộng 2,35m; cao 2,4m. Khách hàng chủ động tính toán cho việc chuyển hàng của mình cho hợp lý nhất và đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Tùy thuộc vào cây cảnh của khách thuộc loại nào mà khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển cây cảnh cho hợp lý nhất. Các gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Gói Vận Chuyển Cây Cảnh Nguyên Xe

Chúng tôi cho thuê nguyên xe vận chuyển cây cảnh Bắc Nam, với việc thuê nguyên xe, chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng và trả hàng tận nơi cho quý khách hàng. Khách hàng tự sắp xếp cây cảnh lên xe sao cho hợp lý nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho việc vận chuyển cây cảnh Bắc Nam cho quý khách hàng.

Chi phí thuê nguyên xe thường dao động từ 12.000.000 đồng trở lên cho tuyến vận chuyển Bắc Nam, với những tuyến gửi gần hơn thì chúng tôi cân đối giá cước sao cho hợp lý, đảm bảo cho quý khách hàng. Đối với những đơn hàng vận chuyển cây cảnh Bắc Nam nguyên xe, khách hàng có thể chủ động điểm giao nhận cho hợp lý với điều kiện xe tải có thể ra vào để đảm bảo cho chất lượng cây cảnh của mình.

Gói Vận Chuyển Cây Cảnh Theo Diện Tích Xe

Với lượng cây cảnh nhiều và đa dạng, khách hàng chưa ước lượng được diện tích chiếm chỗ như thế nào thì báo lại cho chúng tôi để tính toán mức cước vận chuyển cho khách hàng hợp lý nhất. Đối với việc vận chuyển cây cảnh theo diện tích xe thì chúng tôi sẽ chừa chỗ theo khách hàng đã đặt trước. Sau đó khách hàng sắp xếp cây cảnh theo diện tích đã thuê, nếu có phát sinh hay thay đổi gì thì chúng tôi cân đối mức cước và thông báo cho khách hàng sớm nhất.

Giá cước thuê theo mét xe từ 2.500.000 đồng, thuê theo khoang xe từ 6.000.000 đồng. Khách hàng dựa vào hàng hóa thực tế và cân đối sao cho hợp lý nhất và đảm bảo chi phí nhất cho hàng hóa của khách hàng.

Vận Chuyển Cây Cảnh Ghép Hàng

Đối với những khách hàng gửi cây cảnh hàng ghép, khách hàng cân đối theo kích thước và khối lượng của cây để tính mức cước phí cho thích hợp nhất. Với đặc thù của cây cảnh là không chồng được hàng nên chỉ có thể để ở sàn xe hoặc để lên hàng đế, chúng tôi luôn cân đối sao cho hàng hóa được an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển cây cảnh Bắc Nam cho qúy khách hàng.

Đối với mặt hàng lẻ, hàng ghép, nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi sẽ phát sinh thêm chi phí giao nhận tùy thuộc vào địa điểm của khách hàng.

LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN CÂY CẢNH BẮC NAM

Chúng tôi luôn có những lưu ý đối với hàng hóa, nhất là đối với mặt hàng cây cảnh thì có thêm nhiều lưu ý để đảm bảo quá trình vận chuyển cây cảnh được an toàn và đảm bảo nhất.

  • Khách hàng cần xác nhận chính xác kích thước và khối lượng của cây cảnh và thông báo cho chúng tôi để tính toán việc sắp xếp hàng trên xe và tính giá cước vận chuyển cây cảnh cho khách hàng mức giá tốt nhất.
  • Các loại cây cảnh khác nhau cần phải đóng gói hàng hóa khác nhau để đảm bảo cho chất lượng của hàng. Có những mặt hàng không cần đóng gói như cây thân gỗ, các mặt hàng cần đóng thùng carton hoặc đóng trong thùng xốp, bao bọc phần tán lá bảo vệ cây,..Khách hàng cần chú ý phần đóng gói để đảm bảo cho quá trình vận chuyển cây cảnh đi tỉnh được an toàn nhất.
  • Địa điểm giao nhận cây cảnh của quý khách hàng có những điểm gì cần lưu ý thì khách hàng thông báo trước với chúng tôi để lên phương án vận chuyển hàng cho đảm bảo nhất, thuận tiện cho cả chúng tôi và việc nhận hàng của khách hàng.
  • Các loại cây cảnh thường chiếm sàn, chính vì thế khách hàng cần đóng gói và cân đối sao cho đảm bảo nhất. Các loại cây cần chú ý về tán, về cành hay các yêu cầu khác thì khách hàng thông báo cho chúng tôi để thuận tiện cho việc vận chuyển cây cảnh Bắc Nam cho khách hàng.

Việc vận chuyển cây cảnh với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng, chúng tôi luôn dùng cái tâm và uy tín của một nhà vận tải chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn luôn vì lợi ích của quý khách hàng.

Liên Hệ vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Quý khách có nhu cầu  Vận chuyển cây cảnh hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòngSố 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Vận chuyển hàng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng đi Quảng ninh

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng đi Nghệ An

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Hà Giang

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button