Vận tải Hà Lâm

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Vận Tải Đường Bộ – 0774246579

Trong các hình thức vận tải, thì vận tải đường bộ chính là hình thức vận tải được sử dụng phổ biến nhất. Đó chính là do những lợi ích mà hình thức vận tải này mang lại.

Vậy vận tải đường bộ là gì ? Và lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải đường bộ ? Hãy cùng công ty Vận tải Hà Lâm đi tìm hiểu nhé.

Vận tải đường bộ là gì ?

Vận tải đường bộ là loại hình vận tải sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,… để chuyên chở hàng hóa.

Vận tải đường bộ
Dịch vụ vận tải đường bộ của công ty Hà Lâm

Hiện nay, vận tải đường bộ là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành, liên tỉnh, bắc nam,… Bởi đây là hình thức quan trọng và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Liên hệ báo giá nhanh Ms.Tuyết 0774.246.579

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ vận tải đường bộ

vận tải đường bộ
Những ưu điểm của dịch vụ vận tải đường bộ

Vận chuyển đường bộ có tính cơ động

Vận tải đường bộ là một hình thức chuyển hàng cơ động nhất bởi vì nó có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ,tới mọi chỗ mọi nơi.

Với nhiều loại hình xe có trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 33 tấn hoặc các phương tiện như xe máy, xe ba gác vận tải đường bộ có thể tới bất kì các địa điểm nào trong nội thành hoặc vùng sâu vùng xa để giao – nhận hàng hóa.

Đặc biệt vận tải đường bộ sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường không. Vào những ngày thời tiết xấu thì họ có thể không giao và hàng của bạn sẽ bị tồn dẫn đến thời gian giao hàng sẽ bị chậm lại.

Vận tải đường bộ có thể kết hợp với nhiều loại dịch vụ vận chuyển khác để tối ưu được chi phí vận chuyển hàng nhất.

Cho dù bạn giao hàng bằng đường không thì hàng hóa vẫn phải sử dụng xe tải hoặc container để vận chuyển hàng hóa đến các bưu cục.

 Ngoài ra, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa ở khoảng cách ngắn và trung bình thì dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Vận tải đường bộ tiết kiệm chi phí và nhân sự

So với các loại hình vận chuyển khác, vận chuyển đường bộ tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân sự.

Vận tải đường bộ có chi phí cố định thấp (ô tô) và chi phí biến đổi trung bình (nhiên liệu, lao động, và bảo dưỡng phương tiện)

Với hình thức vận tải đường bộ việc bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Nếu là số lượng hàng hóa lớn thì xe sẽ tới trực tiếp tận địa chỉ cần luân chuyển hàng hóa và việc bốc xếp sẽ diễn ra ngay tại đó luôn. Do đó sẽ tiết kiệm được nhiều nhân sự.

vận chuyển hàng hóa bằng container

Vận chuyển đường bộ có sự chủ động về thời gian

Chủ động về thời gian là điểm khác biệt so với vận chuyển đường sắt và vận chuyển đường hàng không.

Nếu đường không, đường sắt phải tùy thuộc vào lịch trình của ga tàu và các hãng hàng không thì dịch vụ vận tải đường bộ hoàn toàn có thể chủ động về thời gian.

Bất cứ thời điểm nào mà khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đều có thể sử dụng được dịch vụ này, điều này dựa vào thoả thuận của bên sử dụng dịch vụ vận chuyển và bên cho thuê dịch vụ vận chuyển.

Vận tải đường bộ có thể vận chuyển được đa dạng các mặt hàng với thủ tục đơn giản

Việc vận chuyển số lượng hàng hóa lớn với hình thức vận tải đường bộ không gặp phải bất cứ khó khăn nào vì chỉ cần huy động số lượng xe lớn với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm là được giải quyết một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó việc vận chuyển này với thủ tục hoàn toàn đơn giản không giống như hình thức vận tải đường hàng không, số lượng hàng hóa vận tải ít hơn và cần phải tuân thủ theo quy định vận tải bắt buộc, nhất là vận tải quốc tế.

Các loại mặt hàng đa dạng :

  • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  • Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận chuyển các hàng hóa máy móc như xe máy, xe nâng, xe lu …
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  • Vận tải tất cả các loại hàng hóa từ các cảng đến bất cứ địa điểm nào.
  • Vận tải hàng quá khổ, quá tải, siêu trọng, siêu trường.
Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn tiện lợi

Gía thành vận tải đường bộ hợp lý

So với hình thức vận tải đường hàng không thì giá thành vận tải đường bộ rẻ và hợp lý hơn rất nhiều.

Còn so với các dịch vụ vẩn tải đường biển, đường tàu.. mặc dù giá cước vận tải đường bộ có cao hơn một chút so nhưng với nhiều ưu điểm kể trên vận tải đường bộ vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tiếp cận và sử dụng.

Bên cạnh đó nếu luân chuyển hàng hóa với số lượng lớn thì còn có thể được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thành.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ hotline 0774.246579

Phương tiện dịch vụ vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe phù hợp với hàng hóa của mình. Xét về mặt chức năng, các phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ được chia thành 5 loại chính.

Đó là:

Xe tải thường

Đây là loại xe phổ biến nhất với tải trọng từ 0,5 tấn đến vài chục tấn. Loại xe này cấu tạo có thùng, kín hoặc hở mái. Phù hợp vận chuyển nội thành, trong tỉnh với cự ly ngắn. Hoặc cả quãng đường dài liên tỉnh như Bắc Nam. Ngoài ra, xe tải cũng có thể vận chuyển những lô hàng xuất nhập khẩu nhỏ. Vận chuyển hàng hóa ra sân bay, ga tàu hay cảng biển.

Xe container

Đây là xe chuyên dụng để chở container các loại 20 feet, 40 feet, 45 feet… Với kích thước và tải trọng lớn. Về chiều cao được chia làm 2 loại: container thường và container cao.

Có thể bắt gặp các xe container chở hàng trên các tuyến đường giao thông. Hoặc tại các cửa khẩu sang Trung Quốc, Lào…

vận tải đường bộ
vận tải đường bộ

Xe bồn

Xe bồn chuyên chở các mặt hàng chất lỏng như xăng, dầu

Với kết cấu đặc biệt, xe bồn chuyên vận chuyển hàng lỏng, hoặc hóa lỏng. Các mặt hàng như xăng dầu, ga hóa lỏng, hóa chất… Không có bất cứ loại xe nào khác có thể thay thế được chức năng đặc biệt của xe bồn.

Xe fooc

Thiết kế phần chở hàng thấp, xe fooc chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình, dự án. Hoặc những hàng thiết bị, kích thước vượt quá tiêu chuẩn của xe thùng. Hoặc xe container, thì phải dùng xe chuyên dụng loại này.

Xe cẩu

Xe cẩu cũng là loại phương tiện được dùng trong dịch vận chuyển đường bộ. Loại xe này được thiết kế đặc biệt với bộ phận cẩu hàng tải trọng lớn lên xe. Thuận tiện đối với mặt hàng kích thước và khối lượng lớn.

Ngoài ra, cũng có thể phân loại xe chở hàng thành xe tải hạng nhẹ và hạng nặng. Xe tải hạng nhẹ: Là các loại xe chở từ 0,5 tấn đến 6,5 tấn. Thường xuyên vận chuyển các loại hàng hóa nhẹ trong cự ly gần (<50km). Còn xe tải hạng nặng là các loại xe chở có tải trọng lớn hơn 6,5 tấn. Sử dụng vận để vận chuyển hàng nặng liên tỉnh như Bắc – Trung – Nam.

Giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

– Giấy đăng ký xe ô tô.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại .

– Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường( gọi tắt là giấy chứng nhận kiểm định ), được dán tem kiểm định .

– Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo nghành nghề củ thể trong suốt quá trình vận chuyển.
– Bên cạnh đó, hợp đồng dịch vụ với khách hàng nên photo một bản mang theo để trừ những trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển hàng hóa.

– Giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển..

– Giấy chứng nhận tập huấn lái xe taxi hoặc giấy chứng nhận huấn luyện vận chuyển hàng nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ tương ứng.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ định kỳ đối với người lái xe.

– Giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước người đi gửi hàng hóa

Vai trò của dịch vụ vận tải đường bộ

Vận chuyển đường bộ có vai trò quan trọng trong việc góp phần vào sự phát triển của các hoạt động lưu thông hàng hóa. Kể cả trong nước và ngoài nước. Dịch vụ vận chuyển đường bộ là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành và liên tỉnh. Bởi vì vận chuyển đường bộ có nhiều ưu điểm mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ ngày càng tăng. Và sự ra đời của các nhà cung cấp vận chuyển đường bộ cũng tăng theo.

Đây là tín hiệu tốt giúp đáp ứng nhu cầu việc làm của rất nhiều người ở khắp mọi nơi. Từ nơi sản xuất, chuyên chở đến nơi tiêu thụ hàng hóa. Và từ lao động trí óc đến lao động chân tay đều có cơ hội có việc làm ổn định.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty vận tải Hà Lâm

Dịch vụ vận tải đường bộ của công ty vận tải Hà Lâm

Vận Tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam và các tỉnh lân cận, với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Công ty vận tải Hà Lâm

Hiện tại, vận tải Hà Lâm có nhiều dịch vụ trong ngành vận tải để phục vụ khách hàng, Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên và chú trọng nhất với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng.

Các tuyến dịch vụ như :

Quy trình vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Hà Lâm

Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp nhất và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, Công Ty Vận Tải Hà Lâm sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

Mọi thông tin cần báo giá hãy liên hệ sđt 0774.246.579 hoặc Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện về để báo lại cho quý khách được biết và yên tâm.

Với quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ như trên, khách hàng sẽ không phải lo lắng hàng hóa của mình sẽ bị thất lạc, hư hỏng hoặc đến nơi giao nhận trễ hẹn.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải đường bộ của công ty vận tải Hà Lâm

Việc vận tải hàng hóa thì đã không còn quá xa lạ với mọi người và các doanh nghiệp. Bởi sự phát triển nhanh chóng của các công ty vận chuyển hàng hóa mà việc vận chuyển ngày càng trở nên dễ dàng. Nhưng để lựa chọn được một công ty uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo hàng hóa và an toàn trong việc vận chuyển, nhanh chóng tiện lợi là việc không dễ dàng.

Công ty Vận tải Hà Lâm là nơi bạn có thể đặt niềm tin được. Chúng tôi làm việc một cách khoa học, có lịch trình các tuyến chạy hằng ngày bảo đảm được các đơn hàng nhỏ lẻ, giao hàng đúng thời hạn và đúng địa điểm yêu cầu của khách. Đảm bảo hàng hóa an toàn không bị thiệt hại. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm và thái độ phục vụ tốt với khách hàng.

Với phương châm ” Nâng niu trên từng cây số ” và tạo ra chất lượng dịch vụ uy tín, tiện lợi và nhanh chóng chúng tôi tin khách hàng sẽ vừa lòng bởi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hà Lâm hơn. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Vantaihalam.vn

Liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí 0774.246.579 ( Ms Tuyết )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button