vanchuyenmaymoc

Vận Chuyển Máy Móc Đi Toàn Quốc – 0941 246 579

Hàng máy móc thiết bị là những mặt hàng khó vận chuyển, thường là hàng nặng hoặc cồng kềnh. Một số loại máy móc thiết bị thì quá khổ quá tải đòi hỏi nhà vận chuyển phải có kinh nghiệm về vận chuyển hàng này. Với thế mạnh hơn 10 năm trong nghề, vận tải Hà Lâm đã và đang chú trọng đẩy mạnh phân khúc vận chuyển máy móc đi toàn quốc.

Khả năng vận chuyển máy móc của Hà Lâm

Đối với dịch vụ vận chuyển này, Hà Lâm có một sự đầu tư lớn về phương thức vận chuyển như: phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ, nguồn nhân lực và chuyên viên hỗ trợ sắp xếp hàng hóa. Khi tiếp nhận đơn hàng từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét hàng hóa của quý khách hàng thuộc loại hàng hóa nào. Cồng kềnh hay không cồng kềnh, trọng lượng và kích thước như thế nào rồi mới chọn xe vận chuyển máy móc thiết bị cho quý khách hàng.

Khi bạn chọn chúng tôi làm công ty vận chuyển máy móc thiết bị, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng về giá cước vận chuyển. Vì đây là mặt hàng có giá trị cao nên chúng tôi tuyệt đối ưu tiên tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cả hai bên cùng thương lượng giá để đưa ra một kết quả tốt nhất.

vanchuyenmaymoc

Chất lượng vận chuyển máy móc đáng tin cậy từ Hà Lâm

Bên cạnh giá cước cực kì cạnh tranh thì chất lượng mới là yếu tố quyết định để khách hàng tìm đến Hà Lâm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng cho chúng tôi. Bởi chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng thông qua thâm niên trong nghề vận chuyển. Với mỗi đơn hàng dù là số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều chăm chút cẩn thận để tránh mọi sai sót có thể xảy ra.

Bất cứ loại máy móc nào chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển đúng lịch trình kịp tiến độ cho quý khách. Bên cạnh đó khi chọn chúng tôi là công ty vận chuyển máy móc toàn quốc. Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ đi kèm như: miễn phí lưu tại kho, miễn phí bốc xếp hàng, thu hộ tiền phí…

Chúng tôi tin rằng với nhiều năm vận chuyển, hàng trăm máy móc, hàng ngàn tấn hàng hóa khác nhau đều được Hà Lâm vận chuyển. Chúng tôi đã từng bước khẳng định mình là một doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp. Và có chất lượng vận chuyển máy móc tốt nhất.

vanchuyenmaymoc.1
Vận chuyển máy móc toàn quốc

Các tuyến vận chuyển máy móc

Vận chuyển máy móc đi Hà Nội

Hà Nội là đầu não kinh tế của cả nước, với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn. Máy móc thiết bị được ứng dụng vào sản xuất rất nhiều. Do vậy mà nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội cũng rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội nói riêng. Và vận chuyển hàng đi Hà Nội nói chung. Hà Lâm tự hào là công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi muốn gửi hàng hóa đi Hà Nội.

Vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng

Hiện nay Đà Nẵng đang có nhu cầu phát triển kinh tế. Muốn trở thành khu kinh tế trọng điểm nhất cả nước. Để làm được điều này, bắt buộc Đà Nẵng phải đầu tư xây dựng những nhà máy sản xuất. Những công trình công cộng, những khu du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng. Để làm được điều đó, chắc chắn phải có sự can thiệp của máy móc. Để đưa những máy móc này vào phục vụ, phải cần đến sự can thiệp giúp đỡ từ những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển máy móc tại TPHCM

Tại Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, chủ yếu là vận chuyển hàng nhỏ lẻ trong nội thành. Nếu nói về vận chuyển hàng lớn hàng cồng kềnh chắc tại Hồ Chí Minh có không nhiều doanh nghiệp có khả năng. Nói đến vận chuyển máy móc thiết bị thì càng khẳng định một điều là rất ít doanh nghiệp dám nhận vận chuyển. Vì sao ư? Đơn giản là vì hàng hóa đó có giá trị nhưng phương tiện phục vụ vận chuyển không đủ điều kiện vận chuyển.

vanchuyenmaymoc.2
Vận chuyển máy móc toàn quốc

Vận chuyển máy móc thiết bị cần chú ý các vấn đề

Xác định loại hàng hóa, đặc tính hàng hóa

Bao bọc cẩn thận hoặc đóng kiện gỗ

Tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mưa,…

Ràng buộc cẩn thận tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

Cẩu nâng hạ cẩn thận trong quá trình giao nhận hàng

Thùng xe phải bao bọc cẩn thận hoặc thùng kín.

Máy móc thiết bị cần đặt trên pallet, không để trực tiếp trên sàn

Quấn màng co hoặc carton để tránh trầy xước

vanchuyenmaymoc.3

Qúy khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0941 246 579 (Zalo) – Yên Nhiên.

Rất mong được phục vụ.

Call Now Button