VẬN CHUYỂN HÀNG GIA DỤNG ĐI CÁC TỈNH TỪ TP.HCM – Ms Dung 0878246579

 

Vận Chuyển Hàng Gia Dụng Đi Các Tỉnh

 

Hàng gia dụng hay còn gọi là các mặt hàng được sử dụng trong khuôn khổ gia đình. Hiện nay, các mặt hàng gia dụng khá đa dạng về chủng loại và xuất sứ. Bên cạnh đó, năng lực cũng như tâm lý tiêu dùng của người Việt gia tăng và có sự thay đổi đã góp phần tạo đòn bẩy trong việc phân phối các hàng hoá nói chung và hàng gia dụng nói riêng. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng gia dụng đi các tỉnh ngày càng nhiều.

Vận tải Hà Lâm

Hiện nay, các đơn vị vận tải hàng hoá bắc nam tương đối nhiều, tuy nhiên, để tìm được đối tác chuyên vận chuyển hàng gia dụng với giá tốt không phải việc đơn giản. Vận tải Hà Lâm là công ty chuyên vận chuyển hàng hoá bắc nam, thường xuyên nhận vận chuyển hàng gia dụng từ Tp. HCM đi các tỉnh thành miền bắc, miền trung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hà Lâm không những mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng an toàn mà còn mang lại mức giá tối ưu và ổn định nhất.

Liên hệ 0878.246.579 – Ms. Dung để biết chi tiết và giá vận chuyển cho đơn hàng nhé.

Chuyển Hàng Gia Dụng Từ Tp. Hồ Chí Minh Đi Các Tỉnh

 

Các tuyến vận chuyển hàng gia dụng từ Tp. Hồ Chí Minh của Hà Lâm chủ yếu đi các tỉnh miền bắc, miền trung như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,..

MS.DUNG 0878246579 BÁO GIÁ

Với lịch trình vận chuyển thường xuyên 2 chuyến/ ngày. Thời gian chuyển hàng dự kiến dao động trong khoảng 1-5 ngày tuỳ địa điểm giao nhận. Đối với các hàng lẻ có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể báo trước với Hà Lâm 1-2 ngày để đảm bảo đúng hạn giao nhận.

Hình thức giao nhận tại kho Hà Lâm hoặc kho khách hàng hay địa điểm được chỉ định trước. Tuỳ thuộc vào lượng hàng và địa điểm giao nhận, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp nhất. Với đơn hàng 4 tấn hoặc 15 khối trở lên, Hà Lâm sẽ hỗ trợ giao nhận chuyển hàng tận nơi và được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải.

Ngoài vận chuyển hàng gia dụng, Hà Lâm còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác đa dạng về khối lượng, kích thước, đặc biệt là các hàng quá khổ, quá tải.

Những Lợi Ích Khi Gửi Hàng Tại Hà Lâm

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Hà Lâm là đơn vị vận tải hàng đi các tỉnh thành bắc nam:

  • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%.
  • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Hà Lâm.
  • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
  • Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
  • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
  • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
  • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  • Chúng tôi là chủ xe, lái xe trực tiếp không qua ‘’Trung Gian’’

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Call Now Button