Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép 0989 246 579

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP 0989 246 579

Hiện nay, trên thị trường ngành vận chuyển hàng hóa nói chung và vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam nói riêng có rất nhiều hình thức cũng như cách thức để gửi hàng. Tùy thuộc theo lượng hàng mà quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp nhất. Vậy với số lượng hàng lẻ, ít có thể gửi được không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là như thế nào nhé.

Vận tải Hà Lâm chuyên dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản hàng lẻ, hàng ghép là hàng nhỏ, lẻ phải đi ghép vì không đủ đi 1 chuyến xe vận chuyển ( thường xe tải, xe container) và hơn hết là để tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng.

Trên thị trường, để vận chuyển Bắc – Nam một sản phẩm nào đó, các nhà vận chuyển thường đóng hàng nguyên 1 xe tải, container( 8 – 30 tấn), việc vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép này giúp tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa. Với những đơn hàng có số lượng ít hoặc quy mô sản xuất của công ty đó khá nhỏ, lượng hàng cần vận chuyển không đủ để đóng thành một container thì cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Lúc này, các nhà vận chuyển sẽ linh động gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một xe tải, container rồi vận chuyển Bắc Nam. Việc này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ, không cần phải thuê nguyên một xe tải, container để vận chuyển hàng hóa đến đối tác của mình. Hiện nay, thị trường vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép nội địa ở nước ta chiếm một tỉ lệ tương đối nhiều trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam.

Các công ty có quy mô nhỏ, số lượng hàng ít thường sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép này giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí.

vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Hà Lâm

– Tiết kiệm thời gian: Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép chúng ta không cần phải chờ đóng đủ hàng thành một xe tải hay container để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.

– Tiết kiệm chi phí trữ kho: Việc chờ đợi đề hàng gom đủ một xe tải hay container sẽ làm cho Kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không tốn mấy, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao. Vì thế vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều cách thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Tùy theo quy cách hàng, tuyến đường đi mà hoạt động vận chuyển có thể áp dụng bằng xe tải, xe container ghép hàng hay kết hợp giữa các hình thức vận chuyển với nhau. Điều này không những được tận dụng, khai thác tối đa các lợi thế mà còn giúp tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Sẽ không có một bảng giá chuẩn nào cho hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Bởi nó còn phụ thuộc vào mức độ lớn nhỏ, quy cách, loại hàng của mỗi bên cũng như tuyến vận chuyển, hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho bãi. Mỗi hình thức giao nhận sẽ có mức cước vận chuyển khác nhau. Và tùy vào mỗi nhà vận chuyển mà giá cước cũng sẽ có cách tính khác nhau.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Hà Lâm rất cạnh tranh

Thời gian vận chuyển hàng Lẻ, hàng ghép

Thông thường thời gian vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép sẽ chậm hơn so với hàng lô hay hàng vận chuyển dự án, hàng nguyên chuyến. Đối với các tuyến vận chuyển từ Sài Gòn, Hà Nội đi các tỉnh miền Trung, thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép mất 2-3 ngày. Riêng các tuyến đường dài Bắc Nam thì thời gian chuyển dao động 3-4-5 ngày. Tùy thuộc vào hình thức giao nhận cũng như địa điểm cụ thể cũng như gói hàng mà bạn cần vận chuyển.

Để có thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép này, cũng như được báo giá nhanh, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0989 246 579 – 0941 246 579.

Rất mong được phục vụ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button