Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển Hà Lâm – 0906 246 579

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Công ty Vận tải Hà Lâm đã và đang mở rộng dich vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với nhiều ưu đãi đặc biệt. 

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng - Liên hệ: 0906246579
Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Đà Nẵng – Wikipedia tiếng Việt
Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Đà Nẵng là một thành phố được mệnh danh là đáng sống, lượng khách du lịch đông, tiêu thụ hàng hóa lớn, kéo theo là nhu cầu vận chuyển cao. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng đội xe đa dạng về chủng loại và trọng tải, được điều khiển bởi những lái xe nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật sắp xếp hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng thì Vận tải Hà Lâm chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với Vận tải Hà Lâm ngay để được tư vấn miễn phí.

Vận tải Hà Lâm

vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Hà Lâm

Hãy đến với Vận tải Hà Lâm, mọi lo âu, phiền muộn của quý khách sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, liên hệ ngay với Hà Lâm để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với giá thành rẻ, nhanh và đảm bảo nhất.

1. Hình Thức Giao Nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Tùy vào nhu cầu cá nhân, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Vận tải Hà Lâm có thể chọn một trong các hình thức giao nhận sau:

 • Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ giao nhận hàng cần vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại địa điểm yêu cầu, có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Với hình thức vận chuyển hàng đi Đà Nẵng này, khách hàng mang hàng ra kho Hà Lâm ở Quận 12 và nhận hàng tại kho của Hà Lâm bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho: Khách hàng mang hàng đến kho Hà Lâm ở Quận 12 gửi, vận tải Hà Lâm sẽ đem hàng giao tới địa chỉ theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Hà Lâm sẽ tới tận nơi nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, hỗ trợ bốc xếp và giao hàng tại kho tập kết nơi đến để khách tới lấy hàng.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

3. Các Mặt Hàng vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, linh kiện điện tử…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi,…
 • Vận chuyển hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình…
 • Hàng đặc thù: Hóa chất, dầu nhờn, chất lỏng,…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng – Liên hệ: 0906246579

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng:

 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa
 2. Dịch vụ cho thuê xe tải
 3. Dịch vụ kho vận
 4. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 5. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.

Đội xe Vận tải Hà Lâm được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

 1. Xe tải mui bạt
 2. Xe thùng kín
 3. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 4. Xe cẩu tự hành.

4. Ưu Điểm Vận Tải Hà Lâm Khi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ khách hàng vận chuyển hàng đi Đà Nẵng 24/24, xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn; conainer từ 30-33 tấn; xe tải chuyên dụng;… có thể vận chuyển hàng đi Đà Nẵng với đủ kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng đúng như thỏa thuận, thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng. Hàng vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi sẽ đi trong ngày, hàng ghép chúng tôi sẽ đi từ 1-2 ngày.
 • Giá vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
 • Chất lượng của hàng hóa vận chuyển hàng đi Đà Nẵng được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

4. Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường tại Đà Nẵng, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.

5. Liên Hệ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòngSố 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button