Vận chuyển cây cảnh

Vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 Uy tín, An Toàn

Vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 Uy tín, An Toàn

Vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 Uy tín, An toàn

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà xe vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 uy tín, giá rẻ?

Bạn đang loay hoay tìm đối tác vận chuyển chuyên nghiệp?

Vì nhu cầu vận chuyển hàng Tết tăng cao, Vận tải Hà Lâm nhận vận chuyển cây cảnh dịp tết 2022 Chuyên nghiệp, Uy tín, an toàn. Vận tải Hà Lâm chúng tôi có nhiều năm trong việc nhận vận chuyển cây cảnh dịp Tết. Theo đó, Năm nay chúng tôi tiếp tục nhận vận chuyển cây cảnh dịp tết 2022 theo yêu cầu của Khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ – Vận tải Hà Lâm 24/7

Vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022

Vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 yêu cầu sự an toàn tuyệt đối, nhanh chóng. Tùy kích thước cũng như hình thức của cây sẽ có những cách xử lý phù hợp. Việc trước tiên khách hàng cần làm là xem xét tỉa cành lá của cây gọn gàng, sao để thuận tiện nhất cho việc đóng gói và chuyển dọn.

Chậu cây kích thước trung bình và lớn

Nếu khả thi, có thể chuyển từ chậu nặng (đất nung, sứ, đá, xi măng,…) sang chậu nhựa để giảm kích thước và khối lượng khi vận chuyển. Nếu không thể thay đổi chậu, thì có thể đóng gói thực hiện như đối với chậu nhỏ

Dịch vụ vận chuyển quà Tết 2022 – Vận tải Hà Lâm 0901246579

Cây cảnh trồng trên mặt đất, chưa có chậu

Xử lý tình huống này đòi hỏi mất khá nhiều thời gian. Trước hết, bạn cần tìm hiểu xem giống cây của mình trồng thuộc loại rễ nào để có phương pháp đào phù hợp. Nếu rễ cọc cần đào sâu, nếu rễ chùm hoặc rễ bên phát triển ngang, cần đào rộng hơn để tránh làm rễ hư tổn.

Vận chuyển cây cảnh dịp tết
Vận chuyển cây cảnh dịp Tết

Khi đã đào lên, cần bọc lại kỹ bằng miếng nilong lớn hoặc bao tải. Hoặc bạn cũng có thể cho vào các chậu cây vừa vặn nếu cần vận chuyển cây cảnh đi xa.

Đặc biệt đối với cây cao to cành lá sum suê, tốt nhất bạn nên yêu cầu cắt tỉa các cành vươn dài. Vừa để vận chuyển dễ hơn, vừa giúp cây không bị mất nước và dễ dàng hồi phục vì không phải nuôi lá cành nhiều. 

Song song đó, bạn cần đào một hố để đặt cây tại khu vườn mới trước đó vài ngày. Hố nên có kích thước to hơn một chút so với dự kiến. Mục đích là để đặt cây vào thuận tiện. Ngoài ra, bạn sẽ đào thêm đất từ khu vườn cũ cho vào đây. Điều này sẽ giúp cây thích nghi môi trường sống mới một cách dần dần không quá đột ngột.

Nhận vận chuyển hàng Tết 2022 – Vận tải Hà Lâm

Đối với các loại hoa Mai, Đào, Quất để chưng Tết

– Tết đến xuân về là dịp nhu cầu vận chuyển các cây cảnh chưng Tết như: Hoa Mai, Hoa Đào, Quất, Cúc….. để chưng Tết. Vì thế việc vận chuyển cây cảnh tăng cao, đồng thời cũng có những yêu cầu về sự cẩn thận, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển các cây cảnh chưng Tết.

– Đối với các loại cây như Mai, Đào, Quất để chưng Tết. Khi vận chuyển cần sự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối với các loại cây cảnh này.

– Việc bao bọc cây trước khi vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển cây có an toàn hay không. Vì thế, Trước khi vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022 Khách hàng nên chú ý việc bao bọc cây cẩn thận trước khi vận chuyển.

Những lưu ý khi vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022

– Phải thật cẩn thận khi vận chuyển cây cảnh. Các chậu cây lớn nếu không đủ người bưng bê nên nên sử dụng xe kéo hoặc đẩy. Tránh khiêng vác quá sức vừa không tốt cho bạn mà cũng tăng nguy cơ ngã đổ.

– Trước khi đóng gói vận chuyển cây cảnh đi xa, bạn đừng tưới nước quá đẫm sẽ làm thùng đựng dễ bị mềm, rách.

– Khi đặt cây vào thùng, cần sắp xếp thích hợp, chèn thêm bìa hoặc giấy báo vào giữa các chậu. Không để quá dày sẽ gây nên sự chèn ép, cũng không được quá lỏng sẽ khiến cây bị xô sốc. Đồng thời hãy khoét các lỗ để cây có thể “thở”.

– Vận chuyển đường xa: Đừng quên tưới nước và giữ mát cho cây trong quá trình vận chuyển đối với đường xa.

Nhận vận chuyển Lịch Tết 0901246579 – Vận tải Hà Lâm

– Chỉ chọn xe tải thùng kín khi chuyển cây kích thước nhỏ. Với các cây cao, đảm bảo thành xe đủ cao phù hợp chứa cây, hoặc dùng xe tải mui bạt để ngọn cây không bị vướng.

– Lúc mở đóng gói càng phải cẩn thận, chậm rãi.

Liên Hệ vận chuyển cây cảnh dịp Tết 2022

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM 
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Bảo Ngọc 2, Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q 12. 
Kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, HN 
Tel: (028) 3636 1893 
Di động/Zalo: 0901 246 579 Ms. Như Quỳnh
Email: Quynh.ctyhalam@gmail.com
Web: http://www.vantaihalam.com

Vận Chuyển cây cảnh an toàn, uy tín, chuyên nghiệp”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button