KINH NGHIỆM GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI VĨNH PHÚC – 0878246579 MS DUNG

Kinh nghiệm gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc hiện nay là một trong những địa phương quan trọng ngay giáp ranh Hà Nội. Là một vùng trọng điểm của Bắc Bộ, các cụm công nghiệp và ngành công nghiệp đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu gửi hàng đến Vĩnh Phúc vì thế cũng tăng cao. Nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc như thế nào?

Những chia sẻ từ vận tải Hà Lâm sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Nhu cầu gửi hàng về Vĩnh Phúc hiện nay từ Sài Gòn

Là một tỉnh ngay ngoài rìa Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc cũng là một trọng điểm kinh tế cung ứng cho thủ đô và nhiều vùng khác trên Việt Nam. Vừa là trọng điểm kinh tế, vừa là khu vực được đầu tư phát triển, hiển nhiên nhu cầu gửi hàng từ các nơi khác đến sẽ cao.

Xét về vị trí địa lý, Vĩnh Phúc là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường sầm uất khác nhau. Vị trí cũng vô cùng đắc địa ngay giáp thủ đô. Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc cũng phát triển rầm rộ trong những năm trở lại đây.

Sài Gòn là một nơi cung ứng hàng hóa cũng như trang thiết bị, vật tư… đa dạng cho cả nước. Đây là nơi có nền kinh tế vượt bậc nhất của Việt Nam. Lẽ dĩ nhiên, với một nơi mới phát triển như Vĩnh Phúc thì việc chuyển giao công nghệ, hàng hóa từ Sài Gòn về nhiều là điều dễ hiểu.

Thế nên, nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc là rất lớn. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các công ty vận tải Bắc Nam phát triển, là thị trường vô cùng tiềm năng.

Kinh nghiệm gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc như thế nào

Với thị trường tiềm năng như vậy, rất nhiều công ty gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc đã tận dụng cơ hội này để đầu tư phát triển và triển khai chạy tuyến đường này. Vì sự đa dạng đó nên khách hàng sẽ rơi vào tình trạng không biết nên lựa chọn đơn vị nào là hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ có vài típ cho khách hàng để giúp khách hàng có lựa chọn tốt hơn.

Phương tiện vận tải

Xem xét kinh nghiệm gửi hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc

Đây là điều đầu tiên mà chúng tôi khuyên khách hàng nên xem xét đầu tiên. Tuyến đường gửi hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc là tuyến đường dài. Bởi vậy, có rất nhiều rủi ro, bất trắc ở trên đường.

Tuyến đường Bắc Nam dù đã trải dài và đồng bộ, tu sửa hàng năm nhưng không ai nói trước được điều gì với quãng đường dài như thế. Vì thế, kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm vận chuyển là điều quan trọng cần xem xét đầu tiên.

Một đơn vị vận tải có kinh nghiệm sẽ là một đơn vị có thể biết trước được các bất trắc, hiểu rõ cung đường và có phương án rõ ràng cho những bất trắc trên đường. Vì thế, khách hàng sẽ yên tâm hơn với đơn hàng mà mình gửi đi.

Đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc có hệ thống cơ sở vật chất, xe cộ hiện đại

Đây là yếu tố thứ hai khách hàng có thể xem xét khi lựa chọn đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc. Hệ thống xe và cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp ích rất nhiều cho các kiện hàng mà khách gửi. Yếu tố hệ thống cơ sở vật chất, xe cộ có thể xét ở những điểm như sau:

Có hệ thống xe đa dạng, từ xe rơ moóc vận chuyển hàng trong kho, cho tới xe container vận tải đường dài, xe tải vận chuyển trong thành phố… Đầy đủ các loại xe này sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo được kiện hàng được vận chuyển khoa học và đúng cách.

Hệ thống bến bãi, kho hàng đầy đủ. Vì sao lại đánh giá tiêu chí này? Quãng đường đi và đến từ Sài Gòn – Vĩnh Phúc có khi mất tới 3 ngày. Trong khoảng thời gian này, vận chuyển tới nơi chưa chắc khách hàng đã nhận ngay được. Nếu có bến bãi lưu kho thì chi phí của kiện hàng cũng giảm đi đáng kể. Ngoài ra, cũng đảm bảo kiện hàng an toàn hơn với thời tiết nắng mưa.

Hệ thống xe hiện đại sẽ là lợi thế cho công ty trước khách hàng. Đây là điểm cũng để khách hàng đánh giá xem xe cộ của đơn vị có đáp ứng được với nhu cầu gửi hàng hay không. Xe hiện đại, mới sẽ hạn chế được hư hỏng, bất trắc trên đường cũng như giảm tiêu hao nhiên liệu, rút ngắn thời gian đáng kể.

Bốc xếp hàng hóa

Thái độ làm việc và phục vụ khách hàng của toàn bộ nhân sự

Phương châm khách hàng là thượng đế luôn đúng trong mọi ngành dịch vụ. Thế nên, là một khách hàng, không ai mong muốn nhận được một thái độ khinh thường hay xem thường khách. Việc lựa chọn một đơn vị có thái độ làm việc tận tình, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng vừa yên tâm hơn, vừa không mang bực vào thân.

Vậy làm sao đánh giá được thái độ làm việc và phục vụ chuyên nghiệp? Dễ dàng thôi, khách hàng chú ý những điểm sau nhé:

  • Nhân viên tư vấn, nghe điện thoại nhiệt tình nhã nhặn và tư vấn chính xác: hãy xem xét thái độ của đội ngũ tư vấn đầu tiên, bởi đây là đội ngũ tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đào tạo bài bản đội ngũ tư vấn để có thái độ tốt ngay từ lần đầu gặp mặt.
  • Nhân viên ký kết hợp đồng: khách hàng cũng sẽ gặp nhân viên ký kết hợp đồng và có thể đánh giá được thái độ làm việc của đội ngũ này.
  • Nhân viên lái xe, đội ngũ bốc vác sẽ giúp khách hàng có thể đánh giá được thái độ đối với kiện hàng mà mình gửi gắm.

Cam kết từ phía công ty gửi hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc

Đây là yếu tố cuối cùng mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi đánh giá một đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc có chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hay không.

Như chúng tôi đã chia sẻ ngay từ đầu, cung đường Sài Gòn – Vĩnh Phúc là cung đường dài, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một số đơn vị sẽ đưa ra chính sách đền bù thiệt hại hoặc đưa ra cam kết bồi thường nếu có rủi ro. Đây là những công ty có thể cân nhắc đầu tiên. Bởi họ ý thức được trách nhiệm của mình đối với kiện hàng mà khách hàng gửi, đồng thời đưa ra những cam kết hoặc những chính sách cụ thể nếu xảy ra sai sót.

Vận tải Hà Lâm

Thế nên, đây nên là các công ty được list ra đầu tiên để lựa chọn. Một số công ty chỉ cam kết bằng miệng, đừng đặt niềm tin. Hãy đặt niềm tin ở những công ty có chính sách đăng tải rõ ràng trên trang web chính thức và đặc biệt là thể hiện rõ trong hợp đồng ký kết. Đây là văn bản pháp lý khách hàng có thể dựa vào nếu chẳng may có bất trắc xảy ra.

Đâu là chành xe Sài Gòn Vĩnh Phúc đáng tin tưởng?

Trong số các chành xe có tiếng trên cung đường này, Vận tải Hà Lâm là chành xe Sài Gòn Vĩnh Phúc đáng tin tưởng hàng đầu. Khách hàng sẽ băn khoăn vì sao chúng tôi nhận định như vậy đúng không? Sau đây là một số ưu việt mà Hà Lâm đang sở hữu có lợi thế hơn các đối thủ cùng lĩnh vực:

  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, từ nhân viên tư vấn cho đến đội ngũ lái xe. Quy trình đào tạo bài bản, khắt khe đã giúp cho đội ngũ này ý thức và thực hành rất tốt phương châm khách hàng là thượng đế.
  • Bảo vệ và chu đáo với những kiện hàng khách gửi: sau khi tiếp nhận, bộ phận đóng gói, chuyển hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa chất lượng và số lượng hàng gửi, từ đó phân đến các xe phù hợp nhất để vận chuyển đi.
  • Có chính sách bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ xong kinh nghiệm gửi hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Phúc. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với vận tải Hà Lâm ở thông tin sau:

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

 

Call Now Button