Dịch vụ vận tải vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa 0901246579

Bạn đang tìm dịch vụ vận tải chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa?
Bạn muốn đảm bảo hàng hóa khi chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa?
Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tối đa chi phí khi vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa?
Vận tải Hà Lâm nhận vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đảm bảo những yêu cầu khách hàng đưa ra và tiết kiệm chi phí hàng hóa, tăng lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng.

1. Giới Thiệu Về Vận Tải Hà Lâm

Với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ giá rẻ toàn quốc, chúng tôi có cơ hội làm việc với nhiều chủ hàng, và nắm được nhu cầu của Khách hàng dễ dàng.
Vận Tải Hà Lâm luôn lấy uy tín và Trách nhiệm là hàng đầu. Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Vận tải Hà Lâm sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, năng động, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống hàng khó mà khách hàng muốn vận chuyển như: xe nâng, xe xúc, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,… vẫn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Vận tải Hà Lâm với dịch vụ vận chuyển đường bộ uy tín:

Vận Tải Hà Lâm là nhà Vận chuyển với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn.
– Vận Tải Hà Lâm luôn đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên đảm bảo giao hàng đến Khách hàng đúng hẹn.
– Với Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và nhiều năm chuyên nghiệp. Vận Tải Hà Lâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng để đạt chất lượng phục vụ tốt nhất
– Nhà Vận chuyển Hà Lâm luôn đưa ra mức giá hợp lý và mức ưu đãi cực tốt cho khách hàng thân thiết và ký hợp đồng lâu dài với Hà Lâm.

vận tải vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

2. Sơ Lược Về Thanh Hóa

– Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước.

– Thanh Hóa hiện nay là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, cao nhất các tỉnh thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên và đồng thời cũng là địa phương có tổng vốn đầu tư FDI, giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu, thu ngân sách nhà nước hàng năm lớn nhất tại miền Trung.

–       Vị trí địa lý

Địa giới hành chính tỉnh Thanh Hoá:

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của Cục Bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18′ Bắc đến 20°40′ Bắc, kinh tuyến 104°22′ Đông đến 106°05′ Đông.

3. Các Mặt Hàng Cần Vận Chuyển Đi Hà Nội Và Ngược Lại:

Hàng lẻ, ghép, hàng bao nguyên chuyến.
✔ Mặt hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện
✔ Nhận vận chuyển các thiệt bị máy móc, nhà xưởng, công trình.
✔ Nhận vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói.
✔ Gửi xe máy đi Hà Nội
✔ Mặt hàng carton, vải, sợi, bao bì,…
✔ Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm.
✔ Hàng trang trí, nội – ngoại thất.
✔ Nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu các loại.
✔ …]

4. Vận Tải Hà Lâm Có Ưu Và Nhược Điểm Gì

  • Ưu điểm: Khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bạn có thể tới bất cứ tỉnh thành nào yển Hàng Hóa Đi Hà Nội Và Ngược Lại

Ở CTY Vận Tải Hà trên tổ quốc, kể cả những nơi vùng sâu vùng xa. Bạn có thể chủ động về giờ giấc, thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thỏa thuận của người giao hàng và người nhận.

Có thể lựa chọn tuyến đường gần nhất giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công cùng nhiều khoản phí khác sao cho phù hợp. Ngoài ra dịch vụ giao hàng bằng xe tải còn giúp vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước lớn cồng kềnh dễ dàng hơn so với việc vận chuyển bằng xe máy.

  • Nhược điểm: Chi phí vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể tăng khi có những khoản phát sinh trong quá trình vận chuyển. Những rủi ro có thể gặp như tai nạn giao thông, kẹt xe,… khiến tiến độ giao hàng có thể bị chậm lại so với thời gian dự kiến.

5. Liên Hệ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Bộ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Hà Lâm 3/88C, Q22 Tân Xuân, Hốc Môn, TP.HCM.
Kho bãi tại Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (028) 3636 1893
Di động/Zalo: 0901 246 579 Ms. Hoàng Uyên
“Dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả”

Call Now Button