VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM VẬN TẢI HÀ LÂM 0878246579 – MS.DUNG

VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM VẬN TẢI HÀ LÂM 0878246579 – MS.DUNG

1. VẬN TẢI HÀ LÂM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm chuyên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín, tận tâm tại 63 tỉnh thành.

Logo vận tải Hà Lâm

Vận Tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và các tỉnh nhỏ lẻ, với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại, vận tải Hà Lâm có nhiều dịch vụ trong ngành vận tải để phục vụ khách hàng, Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên và chú trọng nhất với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa.

Vận Tải Hà Lâm luôn lấy uy tín và trách nhiệm là hàng đầu. Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và đào tạo nhân viên ngày một chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng.

Vận Tải Bắc Nam tại công ty Vận Tải Hà Lâm được hiểu là cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa từ các tỉnh trong Miền Nam đến tất cả các tỉnh Nam Trung Bắc và ngược lại. Là vận chuyển hàng hóa không chỉ ở HCM Đi Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc mà là vận chuyển từ đất Mũi Cà mau đến tất cả các tỉnh Miền Bắc và Tây Bắc. Đến tất cả biên giới thuộc lãnh thỗ Việt Nam, những địa đầu tổ quốc. Nên khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển hàng hóa bất cứ nơi nào mà xe tải có thể đến được.

Kho Bãi

Kho Bãi vận tải Hà Lâm

Kho Sài Gòn: bãi xe bảo ngọc 2, số 2bis, p. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Số 9/3 Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (cách bãi cũ 1.5km)

Và nhiều kho bãi đối tác ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

2. Các dịch vụ vận tải Bắc Nam

Để phục vụ lộ trình vận chuyển chuyên tuyến Bắc Nam, các kho nằm chủ yếu dọc quốc lộ 1A từ Nam đến Bắc, và các tỉnh lộ để thuận tiện việc xuất nhập, trung chuyển hàng hóa. Rất thuận lợi cho các phương tiện tải trọng lớn như xe tải 15 tấn xe tải 20 tấn xe đầu kéo và xe Container ra vào giao nhận hàng hóa.

2.1 Vận chuyển hàng lẻ, Hàng ghép Bắc Nam

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là dịch vụ giao hàng kết hợp nhiều đơn trên cùng phương tiện, trên cùng tuyến đường. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển tối ưu nhất. Vận chuyển hàng lẻ và hàng ghép vẫn được đảm bảo tính an toàn hàng hóa như những dịch vụ vận chuyển hàng. Hiện có rất nhiều hình thức ghép hàng đến 63 tỉnh thành rất hiệu quả.

Các hình thức ghép hàng

– Ghép hàng theo kiện

– Ghép hàng theo tấn

– Ghép hàng theo khối

– Ghép hàng theo mét xe

– Ghép hàng theo sàn xe

Vận chuyển hàng sỉ hàng số lượng lớn

Nhận ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất và phân phối hàng quá trên toàn quốc.

Cước vận chuyển thấp, chiếc khấu cao, thanh toán theo thời hạn, ký hợp đồng bao tiêu, chịu trách nhiệm toàn bộ về vận chuyển.

Hàng hóa chất, hàng nội thất, xây dựng, thực phẩm,..

Hàng ghép, hàng nguyên chuyến.

Hàng máy móc, xe máy

Hàng siêu trọng, siêu trường

Đến với Hà Lâm quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách hục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động.

3. Mẹo gửi hàng Bắc Nam Giá rẻ

 • Đóng gói kỹ càng, gọn gàng nhất

Nhiều trường hợp nhà xe tính giá vận chuyển dựa trên kích thước thùng hàng, vì thế bạn nên đóng gói kiện hàng gọn nhất có thể để giá cước vận tải Bắc Nam thấp nhất.

Book trước lịch xe vận chuyển

Những chuyến hàng cần vận chuyển có số lượng lớn bạn nên book trước lịch xe 1-3 ngày để phía nhà xe có thể sắp xếp những xe tuyện chuyến với chi phí thấp, từ đó có thể giảm giá cước vận chuyển đáng kể cho bạn.

 • Deal giá cước trực tiếp với bộ phận kinh doanh
Cước vận chuyển Bắc Nam tham khảo

Bộ phận kinh doanh có quyền áp dụng quyền giảm giá trong phạm vi cho phép vì thế giá họ áp ụng luôn thấp hơn bảng giá công bố từ 5%-10%

 

Chọn đúng loại xe phù hợp vận chuyển

Nhiều bạn nghĩ cứ xe tải trọng lớn hơn là thùng lớn hơn, điều này hoàn toàn không phải, các hãng xe họ thiết kế theo nhu cầu thị trường chuyên dụng. Cụ thể xe từ 8 tấn đến 22 tấn chỉ có 1 kích thước thùng giống nhau.

Nên nếu hàng bạn nhẹ thì bạn nên dùng xe 8 tấn để vận chuyển là hiệu quả nhất, giúp giảm tối đa chi phí. Vì xe tải trọng cao chở số lượng hàng không nhiều hơn tải trọng thấp nhưng chi phí vận hành thì cao hơn.

 • Tận dụng xe tiện chuyển

Đối với hàng cần vận chuyển không vội thì bạn nên liên hệ với phòng kinh doanh Trọng tấn đễ đặt lịch xe tuyện chuyến và chắc chắn giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Sử dụng dịch vụ thường xuyên

Chúng tôi có chính sách giảm giá vận chuyển cho khách hàng thường xuyên. Vì thế bạn có quyền deal giá xuống hoặc yêu cầu quyền lợi nhiều hơn khi trở thành khách thàng thường xuyên.

 • Thông tin Phòng Kinh Doanh

Zalo/ Call: 0878 246 579 – Ms. Dung

4. Điều khoản đảm bảo trong vận chuyển Bắc nam

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ Vận tải Bắc Nam của chúng tôi với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

5. Thông tin vận tải cần biết

 • Giá dầu không phải là yế tố duy nhất ảnh hưởng giá cước vận chuyển
 • Tuyến xa hơn nhưng giá cước vận tải có thể rẻ hơn
 • Xe tải trọng cao hơn không có nghĩa là thùng chứa hàng dài hơn, rộng hơn
 • Nếu chỉ làm hợp đồng để ràng buộc trách nhiệm vận chuyển là chưa đủ
 • Hợp đồng vận chuyển với công ty không rõ lai lịch cước tuy rẻ mà đắt.
 • Không công ty vận tải nào chịu trách nhiệm về pháp lý hàng hóa
 • Làm việc qua tin nhắn, hoặc zalo vẫn có giá trị pháp lý
 • Bảo hiểm hàng hóa chỉ giới hạn trách nhiệm đền bù theo khung nhất định
 • Công ty vận tải càng lớn thì càng uy tín

 

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

 

Call Now Button