Vận tải hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang – MS. Dung 0878246579

 

VẬN TẢI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI TUYÊN QUANG

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang là vấn đề không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Tuy nhiên làm sao để gửi hàng hóa đi một cách thuận lợi, an toàn nhất lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho mọi người những điểm quan trọng cần lưu ý khi gửi hàng từ Sài Gòn đến Tuyên Quang. Bạn chỉ cần nắm rõ những lưu ý này thì việc gửi hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Hàng Hóa

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang là công việc không hề khó khăn khi thực hiện. Thế nhưng đối với nhiều người thì việc làm này thường xuyên tồn tại những rắc rối làm ảnh hưởng hàng hóa và nhiều thiệt hại khác. Lý do có thể là vì họ chưa có kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa đường dài. Để khắc phục bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng như sau:

Xác định rõ đặc điểm hàng hóa và lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Không phải ngẫu nhiên mà vấn đề này được đưa vào hạng mục cần lưu ý đối với người cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang. Mà bởi vì rất nhiều người khi vận chuyển mà không nắm rõ đặc điểm cơ bản về hàng hóa của mình cần gửi. Từ đó lựa chọn sai phương tiện vận chuyển làm chậm trễ hoặc gây hư hại cho hàng hóa. Vì vậy trong tất cả mọi trường hợp, bạn cần phải biết hàng hóa của mình là gì? chọn phương tiện vận chuyển nào phù hợp.

Xe khách vận tải

Đối với hàng hóa dễ vỡ

Những hàng hóa thuộc loại dễ vỡ thì khi vận chuyển cần được đóng gói cẩn thận. Khi gửi hàng cần lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp để tránh rủi ro khi va chạm.

Đối với hàng hóa cồng kềnh

Những hàng hóa cồng kềnh, có kích thước lớn thường chiếm rất nhiều diện tích. Do đó nếu lựa chọn vận chuyển bằng các phương tiện như xe khách sẽ không đảm bảo. Do đó nên vận chuyển bằng xe tải đường bộ sẽ tốt hơn.

Đối với có trọng lượng nặng và gọn

Những hàng hóa có trọng lượng nặng và gọn như hàng đinh, inox, ốc vít, mỹ phẩm,…thường được vận chuyển bằng container. Bởi vì an toàn, phù hợp với hàng hóa mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển.

Cẩn thận khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang

Một trong những lưu ý quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là khâu lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang không phải ít. Tuy nhiên không phải tất cả những địa chỉ này đều cung cấp cho bạn dịch vụ tốt. Vì thế để an toàn cho hàng hóa bạn cần cẩn thận để tránh mắc sai lầm.

Tốt nhất bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang. Bạn chỉ cần vào website của các đơn vị cung cấp dịch vụ là có thể tìm hiểu kỹ về công ty. Trong đó các yếu tố bạn cần xem xét để kiểm tra đơn vị dịch vụ đó có tốt không gồm có:

✓ Kinh nghiệm hoạt động

✓ Đội ngũ nhân viên

✓ Những giải pháp tối ưu

✓ Các cam kết dành cho khách hàng

✓ Giá dịch vụ….

Cân nhắc về phí gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang là hình thức vận chuyển đường dài. Do đó chi phí dịch vụ vận chuyển sẽ cao hơn nhiều so với khi vận chuyển trong khu vực lân cận. Tuy nhiên hiện nay giá dịch vụ vận chuyển rất đa dạng. Vì thế khi là khách hàng bạn cần xem xét cẩn trọng bảng giá, đơn vị vận chuyển cung cấp.

Về cơ bản, bạn cần đảm bảo bảng giá đơn vị cung cấp rõ ràng, chi tiết. Khi nhận bảng giá bạn cần kiểm tra từng hạng mục chi phí liên quan đến quá trình vận chuyển. Chẳng hạn như:

✓ Chi phí ký gửi theo trọng lượng

✓ Chi phí cước tăng bo

✓ Thuế…

Đơn vị nào chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang uy tín hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang. Vì thế bạn chỉ cần tìm hiểu đơn vị vận tải sẽ thấy có hàng loạt cái tên hiện ra để lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt bạn hãy tin tưởng và ký gửi tại vận tải Hà Lâm. Vì sao ư? Bạn có thể điểm qua những lý do thuyết phục sau đây để xem xét lựa chọn.

Vận tải Hà Lâm cam kết an toàn – chính xác hàng hóa vận chuyển

Khi bạn chọn gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang qua dịch vụ của vận tải Hà Lâm sẽ được cam kết về an toàn hàng hóa & giao nhận chính xác. Theo đó vận tải Hà Lâm trong suốt nhiều năm kinh doanh chuyên nghiệp sẽ đưa hàng hóa của bạn tới đúng địa chỉ cần gửi.

Tuyệt nhiên trong suốt quá trình vận chuyển chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo 100%. Không bao giờ xảy ra tình huống hàng hóa ký gửi bị móp méo, hư hỏng,…

Đặc biệt dù bạn gửi hàng trọng tải nặng hay nhẹ thì vận tải Hà Lâm đều đáp ứng. Kể cả những hàng hóa đặc thù dễ hư hỏng thì công ty cũng sẽ đóng gói cẩn thận. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin và chọn dịch vụ vận tải Hà Lâm khi có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang.

Vận tải Hà Lâm giúp bạn đơn giản hóa công việc gửi hàng

Nâng hạ hàng bằng xe cẩu

Vận tải Hà Lâm sẽ mang tới cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang tốt nhất. Không chỉ cam kết an toàn hàng hóa mà còn nhiều vấn đề khác nữa. Bao gồm như là:

✓ Tư vấn chi tiết mọi câu hỏi bạn đặt ra với tư cách khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình

✓ Hỗ trợ bạn công việc đóng gói hàng hóa ký gửi chuẩn mực để tránh hư hỏng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo.

✓ Hỗ trợ bạn việc bốc vác, di chuyển hàng hóa

✓ Cho phép bạn cơ hội lựa chọn hình thức trao nhận hàng phù hợp điều kiện của mình.

✓ Giao hàng tại kho với hệ thống kho bãi rộng, vị trí dễ di chuyển tại Sài Gòn, Hà Nội

✓ Giao hàng hóa tận nơi qua hệ thống xe trung chuyển số lượng lớn

Vậy nên đến với vận tải Hà Lâm là giải pháp giúp bạn đơn giản hóa công việc gửi hàng hóa của mình. Điều bạn cần làm chỉ là liên hệ công ty qua tổng đài trực tuyến. Sau đó vận tải Hà Lâm sẽ triển khai nguồn lực với những thế mạnh hiện có để giúp bạn gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang nhanh chóng..

Vận tải Hà Lâm tự tin mang tới bảng giá dịch vụ cạnh tranh, hấp dẫn

Vận tải Hà Lâm tự tin cung cấp tới bạn bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang cạnh tranh. Có thể tùy thuộc vào loại hàng hóa ký gửi, những dịch vụ bạn chọn,…mà bảng giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. Song bạn có thể yên tâm rằng vận tải Hà Lâm luôn mang tới giá dịch vụ hấp dẫn.

Mọi số liệu ghi trên bảng báo giá đều rõ ràng, chi tiết. Vì thế bạn có thể chủ động tính toán, kiểm tra và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đặc biệt vận tải Hà Lâm sẽ miễn phí các dịch vụ hậu cần cho bạn. Bao gồm như:

✓ Miễn phí đóng gói hàng hóa

✓ Miễn phí bốc xếp hàng hóa

✓ Miễn phí chi phí lưu kho

✓ Miễn phí dịch vụ tư vấn…

Vậy bạn còn gì mà không liên hệ vận tải Hà Lâm để gửi hàng từ Sài Gòn đi Tuyên Quang. Mọi chi tiết bạn có thể kết nối qua cổng thông tin tại https://vantaihalam.vn/.  Chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và mang tới cho bạn dịch vụ vận chuyển, giá tốt.

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button