Dịch vụ vận chuyển quà Tết 2023 – Vận tải Hà Lâm 0901.246.579

  • Dịp tết nguyên đán đang đến gần, điều ấy đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển, đi lại  của mọi người tăng cao. Giá vận chuyển cũng sẽ tăng theo nhu cầu của người dân. Dịch vụ vận chuyển Quà Tết củng được các doanh nghiệp, khách hàng tăng cường để vận chuyển đến đối tác, Khách hàng của họ. Vận tải Hà Lâm cung cấp dịch vụ vận chuyển quà Tết đến Khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
  • Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được vận chuyển thông qua nhiều hình thức, như: đường bộ; đường sắt; đường thủy; đường hàng không. Tuy nhiên, vấn đề khiến khách hàng sử dụng dịch vụ quan tâm chính là việc hàng hóa của họ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn (không hư hỏng, thất lạc…) và giá cả hợp lý.Dịch vụ vận chuyển quà Tết 2023
  1. Nhu Cầu Dịch Vụ Vận Chuyển Quà Tết Hiện Nay Như Thế Nào?

Trước đây việc tặng quà tết cho nhau chỉ thường diễn ra trong phạm vi gia đình, bạn bè, thầy cô. Ngày nay, khi hình thái kinh tế xã hội đã có nhiều đổi khác, các mối quan hệ mới được hình thành do đó phạm vi tặng quà tết cũng mở rộng. Việc tặng quà tết giờ đây còn diễn ra trong quan hệ nhân viên – sếp, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, nhà nước – người thuộc diện chính sách, các Mạnh Thường Quân – người nghèo khó…vv.

Vận tải Hà Lâm sẽ tư vấn và nhận gửi, Vận chuyển tất cả các loại quà tết trên phạm vi 63 tỉnh thành mà không đặt ra những yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển quà tết của Vận tải Hà Lâm luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm.

  1. Các Dịch Vụ Vận Chuyển Quà Tết Vận Tải Hà Lâm Cung Cấp

– Giỏ quà: bao gồm bánh, kẹo, trà, cafe, rượu… được đóng và trang trí thành giỏ.

– Thực phẩm, đồ uống: quà bao gồm là đặc sản riêng lẻ, đặc sản tươi sống, rượu các loại

– Cây cảnh, hoa cảnh: Chậu hoa cảnh, hoa đào, hoa mai, hoa lan, bonsai, .v.v.

– Lịch: các loại lịch block, lịch treo tường, lịch để bàn .v.v.

– Thiệp: thiệp chúc xuân, thiệp báo tin, thiệp Noel .v.v.

– Tranh ảnh các loại.

– Vật phong thủy các loại.

  1. Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Quà Tết Tại Vận Tải Hà Lâm

Dịch vụ vận chuyển quà Tết được sự tín nhiệm của đông đảo của khách hàng vì chúng tôi hiểu cách thức vận chuyển cho từng loại quà để đảm bảo tính an toàn đặc biệt trong quà tặng có rượu, thủ tinh, thực phẩm sống.v.v.

Chúng tôi nhận vận chuyển số lượng lớn quà Tết theo phương thức Giao nhận tận nơi, Nhân viên kinh doanh Vận tải Hà Lâm sẽ tư vấn cho khách hàng cách bảo quản và đóng gói quà Tết một cách an toàn nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thông điệp mà người tặng muốn gởi gấm trong từng món quà.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ vận chuyển Quà tết, chính vì thế Vận tải Hà Lâm luôn chú trọng mở rộng mạng lưới, chú ý thái độ của nhân viên phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác. Chính vì thế, chúng tôi được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

  1. Tận Tâm, Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

– Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Luôn giải quyết cũng như đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu có xảy ra rủi ro

– Với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

  1. Liên Hệ Dịch Vụ Vận Chuyển Quà Tết

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Bảo Ngọc 2, Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q 12.
Kho bãi tại Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (028) 3636 1893
Di động/Zalo: 0901 246 579 Ms. Hoàng Uyên
Email: Hoanguyen.ctyhalam@gmail.com
Web: http://www.vantaihalam.com

Call Now Button