VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ ĐI CẢ NƯỚC – Ms. Dung 0878246579

1. VẬN CHUYỂN MÁY MÓC LÀ GÌ?

Ngày nay, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hầu như trong tất cả ngành sản xuất công nghiệp, máy móc đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó không chỉ tăng sản lượng sản phẩm làm ra, mà còn thể hiện nền công nghiệp phát triển của một quốc gia. Muốn mở rộng phát triển sản xuất thì phải đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Những máy móc này sẽ được vận chuyển từ nơi sản xuất đến nhà máy. Trong quá trình này sẽ gặp không ít khó khăn bởi máy móc thông thường sẽ có tải trọng nặng và kích thước lớn. Do đó các Doanh nghiệp sản xuất phải tìm kiếm cho mình Công ty vận chuyển chuyên nghiệp đủ năng lực để vận chuyển các loại máy móc thiết bị này.

Máy CNC Là Gì? Nguyên lý hoạt động của máy CNC - N.V.F
Máy CNC

Đời sống con người hiện nay đa số đều gắn liền với máy móc thiết bị. Nhờ có máy móc thiết bị hỗ trợ con người đã giảm thiểu được thời gian sản xuất và tập trung nâng cao chất lượng thành phẩm. Chính vì điều đó mà nhiều Doanh nghiệp không ngừng mở rộng thị trường sản xuất ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Riêng máy móc thiết bị phòng thí nghiệm thông thường được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam bằng đường biển. Khi tàu chở hàng cập bến tại các cảng biển thì rất cần đến phương tiện để vận chuyển các loại máy móc thiết bị này đến tận phòng thí nghiệm nằm rải rác ở nhiều Tỉnh thành trên cả nước. Lúc này việc tìm đến một công ty vận chuyển máy móc là vô cùng cấp thiết.

2. Công ty nào có khả năng vận chuyển máy móc

Hàng máy móc thiết bị là những mặt hàng khó vận chuyển, thường là hàng nặng hoặc cồng kềnh. Một số loại máy móc thiết bị thì quá khổ quá tải đòi hỏi nhà vận chuyển phải có kinh nghiệm về vận chuyển hàng này.

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm là một trong số những công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Đối với vận chuyển máy móc thiết bị, đây là một trong số những loại hàng hóa mà Hà Lâm hay tiếp nhận vận chuyển cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Có rất nhiều đơn hàng vận chuyển máy móc nhưng có trọng lượng lớn, có khi là quá tải. Nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ cho quý khách hàng một cách tối đa và thân thiện nhất. Chỉ cần là khách hàng có hàng hóa vận chuyển, dù là hàng có khó vận chuyển, chúng tôi vẫn không ngại ngùng giúp quý khách hàng.

Là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đủ tiềm lực để nhận vận chuyển máy móc thiết bị đi các Tỉnh. Hà Lâm cam kết sẽ mang tới cho các Doanh nghiệp sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình nhất. Bất cứ ở đâu cần vận chuyển máy móc thiết bị chỉ cần gọi vào số 0878246579. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, nhanh chóng báo giá cước tới quý khách. Đảm bảo giá cước chúng tôi gửi tới quý khách hàng là giá tốt nhất so với mặt bằng chung.

3. Năng lực vận chuyển của Hà Lâm

Đối với dịch vụ vận chuyển này, chúng tôi đã có một sự đầu tư khá lớn về phương thức vận chuyển như: phương tiện vận chuyển, phương tiện hỗ trợ, nguồn nhân lực và chuyên viên hỗ trợ sắp xếp hàng hóa. Khi tiếp nhận đơn hàng từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét hàng hóa của quý khách hàng thuộc loại hàng hóa nào. Cồng kềnh hay không cồng kềnh, trọng lượng và kích thước như thế nào rồi mới chọn xe vận chuyển máy móc thiết bị cho quý khách hàng.

 

Chúng tôi còn có cơ sở hạ tầng vững chắc. Hiện nay, Hà Lâm chúng tôi có tổng cộng hơn 10 đầu xe vận chuyển có tải trọng khác nhau. trong đó có hơn các đầu xe là container có tải trọng lên đến 30 tấn. Có thể nhận vận chuyển tất cả mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là những loại máy móc thiết bị khổ lớn và quá tải. Với số lượng xe hùng hậu như vậy, Hà Lâm có thể tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển liên tục trong tuần kể cả ngày chủ nhật.

Khi bạn chọn chúng tôi làm công ty vận chuyển máy móc thiết bị, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng về giá cước vận chuyển. Xin nhắc lại 1 lần nữa, vì đây là mặt hàng có giá trị cao nên chúng tôi tuyệt đối ưu tiên tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Cả hai bên cùng thương lượng giá để đưa ra một kết quả tốt nhất.

4.Chất lượng dịch vụ vận chuyển của Hà Lâm như thế nào?

Bên cạnh giá cước cực kì cạnh tranh thì chất lượng mới là yếu tố quyết định để khách hàng tìm đến Hà Lâm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng cho chúng tôi. Bởi chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng thông qua thâm niên trong nghề vận chuyển. Với mỗi đơn hàng dù là số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều chăm chút cẩn thận để tránh mọi sai sót có thể xảy ra. Bất cứ loại máy móc nào chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển đúng lịch trình kịp tiến độ cho quý khách. Bên cạnh đó khi chọn chúng tôi là công ty vận chuyển máy móc toàn quốc. Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ đi kèm như: miễn phí lưu tại kho, miễn phí bốc xếp hàng, thu hộ tiền phí…

 

Khi hợp tác với chúng tôi, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi dùng những thiết bị chuyên dụng để giữ cố định. Tránh tình trạng hàng hóa bị xê dịch hay rung lắc trong quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng, chúng tôi có sai sót. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn 100% về hư hỏng hàng hóa cho khách hàng. Nếu đó là do nhân viên chúng tôi gây ra trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi tin rằng với nhiều năm vận chuyển, hàng trăm máy móc, hàng ngàn tấn hàng hóa khác nhau đều được Hà Lâm vận chuyển. Chúng tôi đã từng bước khẳng định mình là một doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp. Và có chất lượng vận chuyển tốt nhất.

5.Tuyến vận chuyển hàng máy móc của Hà Lâm

5.1 Vận chuyển máy móc đi Hà Nội

Hà Nội được xem là đầu não kinh tế của cả nước, với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn. Máy móc thiết bị được ứng dụng vào sản xuất rất nhiều. Do vậy mà nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội cũng rất cần thiết. Đáp ứng nhu cầu cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội nói riêng. Và vận chuyển hàng đi Hà Nội nói chung. Hà Lâm tự hào là công ty vận chuyển máy móc thiết bị toàn quốc. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi muốn gửi hàng hóa đi Hà Nội.

Hà Nội hiện đang từng bước đổi mới, xây dựng theo hướng đô thị hóa. Nền kinh tế dẫn đầu cả nước với các ngành công nghiệp mũi nhọn như: luyện kim, khai khoáng, cơ khí chính xác, kỹ thuật cao,…Một số ngành công nghiệp đóng góp cao trong cơ cấu GDP không chỉ cho Hà Nội mà của cả nước. Để có thể làm được điều này, cần rất nhiều đến những kỹ sư tài giỏi, những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đứng ra nhận dự án để tiến hành thi công. Nhiêu đó cũng chưa đủ, còn cần đến sự hỗ trợ thêm của những máy móc thiết bị xây dựng. Có rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm các công ty vận chuyển để nhờ hỗ trợ vận chuyển máy móc thiết bị công trình đi Hà Nội.

5.2 Vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng

Hiện nay Đà Nẵng đang có nhu cầu phát triển kinh tế. Muốn trở thành khu kinh tế trọng điểm nhất cả nước. Để làm được điều này, bắt buộc Đà Nẵng phải đầu tư xây dựng những nhà máy sản xuất. Những công trình công cộng, những khu du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng. Để làm được điều đó, chắc chắn phải có sự can thiệp của máy móc. Để đưa những máy móc này vào phục vụ, phải cần đến sự can thiệp giúp đỡ từ những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa.

Công ty TNHH vận chuyển Hà Lâm chúng tôi đã thấy được cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ vận chuyển của mình thêm 1 dịch vụ mới dành riêng cho Đà Nẵng. Đó là dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi Đà Nẵng. Sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi muốn vận chuyển máy móc thiết bị từ nơi này đến nơi khác. Vận chuyển máy móc thiết bị tại Hà Lâm với hệ thống kho bãi rộng lớn. Nằm gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

5.3 Vận chuyển máy móc tại TPHCM

Tại Tp.HCM có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa, chủ yếu là vận chuyển hàng nhỏ lẻ trong nội thành. Nếu nói về vận chuyển hàng lớn hàng cồng kềnh chắc tại Hồ Chí Minh có không nhiều doanh nghiệp có khả năng. Nói đến vận chuyển máy móc thiết bị thì càng khẳng định một điều là rất ít doanh nghiệp dám nhận vận chuyển. Vì sao ư? Đơn giản là vì hàng hóa đó có giá trị nhưng phương tiện phục vụ vận chuyển không đủ điều kiện vận chuyển.

Với dịch vụ chuyên vận chuyển máy móc thiết bị. Hà Lâm mong muốn đem những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như nâng cao năng suất hàng hóa. Góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước. Chúng tôi còn nhận vận chuyển máy móc thiết bị tại TPHCM đi các tỉnh thành.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Tới nay công ty chúng tôi đã vận chuyển thành công nhiều lô hàng máy móc thiết bị trên toàn quốc. Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị cho rất nhiều đơn vị sản xuất. Nếu quý khách hàng vẫn chưa tìm được cho mình đối tác vận chuyển hàng. Thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng những ưu đãi lớn.

5.4 Vận chuyển hàng máy móc thiết bị cần chú ý các vấn đề sau:

  • Xác định loại hàng hóa, đặc tính hàng hóa
  • Bao bọc cẩn thận hoặc đóng kiện gỗ
  • Tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mưa,…
  • Ràng buộc cẩn thận tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Cẩu nâng hạ cẩn thận trong quá trình giao nhận hàng
  • Thùng xe phải bao bọc cẩn thận hoặc thùng kín.
  • Máy móc thiết bị cần đặt trên pallet, không để trực tiếp trên sàn
  • Quấn màng co hoặc carton để tránh trầy xước

Quý khách cho nhu cầu vận chuyển vui lòng liên hệ:

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Call Now Button