Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn

Vận chuyển Lịch Tết – 0906246579

Trong thời đại 4.0, khi mọi sự việc đều trong một guồng xoay nhanh chóng của thời đại thì lịch tết vẫn luôn đem lại một giá trị tinh thần truyền thống mà vẫn hiện đại. In lịch tết hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và thương hiệu. Những cuốn lịch đẹp, ấn tượng trở thành món quà đặc biệt vào dịp cuối năm, không chỉ là món quà tri ân đối tác, khách hàng hay nhân viên mà nó còn góp phần vào ghi dấu thương hiệu.

Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn – Liên hệ: 0906246579

Việc in lịch tết để tặng nhận viên, khách hàng hay đặt trên bàn làm việc cho chính mình là nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Lịch tết không chỉ để xem ngày tháng, mà còn là phương tiện để các doanh nghiệp PR quảng cáo thương hiệu mình đến đối tác khách hàng. Từ đây kéo theo nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng lịch tết an toàn và giá rẻ.

Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn – Liên hệ: 0906246579

Nếu bạn muốn gửi tặng một món quà nhỏ đến người thân, bạn bè, khách hàng,… trong dịp Tết thì hoàn toàn có thể in lịch Tết. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, không khó để bạn sở hữu được các sản phẩm đẹp như ý. 

Lịch tết được thiết kế nổi bật, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vui mừng, thích thú về món quà. 

Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn – Liên hệ: 0906246579

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã lịch tết như: Lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch 7 tờ, lịch lò xo, lịch laminate, lịch gỗ cao cấp,… Chúng tôi là nhà xe vận tải chuyên vận chuyển lịch tết các loại đảm bảo an toàn cao.

Lịch là gì?

Lịch – Calendar bắt nguồn từ tiếng La-tinh calendarium (tiếng La Mã cổ) có nghĩa là ‘ sổ nợ’. Ngày xưa, con nợ trả chủ nợ tiền lãi vào đầu các tháng, dần dùng quen, trở thành nghĩa là lịch dùng để đo khoảng thời gian. Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. 

Lịch cũng là một vật liệu (giấy,..) để minh họa cho hệ thống chu kỳ thời gian và đây cũng là cách hiểu thông dụng nhất của từ lịch, và được sử dụng để biểu thị danh sách một tập hợp cụ thể nào đó của các sự kiện đã được lập kế hoạch (ví dụ như lịch học, lịch xét xử…). Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người.

Các loại lịch được sử dụng hiện nay trên Trái Đất phần lớn là Dương lịch, Âm lịch, Âm Dương lịch hay Lịch tùy ý.

Âm lịch 
Được đồng bộ theo sự chuyển động của Mặt Trăng (các tuần trăng) – ví dụ lịch Hồi giáo, Phật giáo.
Âm lịch được cho là lịch cổ nhất được phát minh bởi loài người. Những người Cro-Magnon được coi là đã phát minh ra âm lịch vào khoảng 32.000 năm trước Công nguyên.

Dương lịch 
Dương lịch dựa trên thay đổi thấy được theo mùa, được đồng bộ theo chuyển động biểu kiến của Mặt Trời ( lịch Ba Tư). Dưới thời Cộng hòa La Mã, Dương lịch Julius đã được chấp thuận. Số ngày trong tháng dài hơn so với chu kỳ của Mặt Trăng, nhưng lịch này rất tốt để theo dõi thay đổi của các mùa. Mỗi năm trong lịch có 365 ngày, ngoại trừ đến năm thứ tư là năm nhuận có 366 ngày. Vì thế năm trung bình của lịch này là 365,25 ngày. 

Năm chí tuyến Trái Đất là nhỏ hơn một chút so với 365,25 ngày (nó xấp xỉ 365,2422 ngày), vì thế lịch này mặc dù chậm nhưng cũng lệch dần với sự đồng bộ theo mùa. Vì lý do này, sau này lịch Gregory đã được chấp thuận bởi phần lớn các quốc gia ở phương Tây, bắt đầu từ năm 1582, và từ đó nó đã trở thành lịch phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lịch Tết An Toàn

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lịch tết trên khắp 63 tỉnh thành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn nhất. Đặc biệt là hàng lịch tết. Chúng tôi biết tầm quan trọng của lịch tết đối với các doanh nghiệp. Nó thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận.

Do đó, vận chuyển hàng lịch tết phải được an toàn nhất đến Quý khách hàng. Thường hàng lịch tết sẽ được đóng thùng, đóng kiện rất chắc chắn. Nhưng để đảm bảo hơn, chúng tôi sẽ đóng các thùng lịch tết trong một ballet. Tùy vào chất lượng của thùng carton mà sắp xếp số lượng thùng trên một pallet. Hàng lịch tết rất dễ hỏng khi bị ướt. Do đó, thùng xe tải phải đảm bảo chất lượng. Đặc biệt kho bãi lưu trữ hàng phải đảm bảo khi khách hàng cần lưu kho.

Vận chuyển lịch tết giá rẻ Để dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung, hàng lịch tết nói riêng có giá cước phí rẻ. Thì việc xe chạy hai chiều là một giải pháp tối ưu. Giúp tiết kiệm chi phí gửi hàng cho khách hàng và chành xe tận dụng tối đa hàng chiều đi và chiều về. Chúng tôi lấy các kho bãi làm điểm đi và điểm đến để vận chuyển. Hiện nay, chúng tôi có các kho bãi ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắc Lắc

Hà Lâm nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển lịch bloc, lịch treo tường đi toàn quốc cho tất cả khách hàng là cá nhân, cửa hàng, nhà sách, công ty, tổ chức…..

Nhận vận chuyển tất cả các loại quà tặng, quà tết bao gồm: Giỏ quà, bao gồm bánh, kẹo, trà, cafe, rượu… được đóng và trang trí thành giỏ, thực phẩm, đồ uống: quà bao gồm là đặc sản riêng lẻ, đặc sản tươi sống, rượu các loại, Cây cảnh, hoa cảnh, Chậu hoa cảnh, hoa đào, hoa mai, hoa lan, bonsai, .v.v.. Các loại lịch block các kích cỡ tiểu, trung, đại, cực đại…., lịch treo tường, lịch để bàn, sổ tay lịch, lịch gỗ, lịch giấy, tranh lịch…..tới tất cả các tỉnh trên toàn quốc với chi phí rẻ, an toàn.

Nhiều dịch vụ vận chuyển quà tặng, quà Tết,… Hà Lâm luôn chú trọng mở rộng mạng lưới, nhân viên phục vụ nhiệt tình & đồng thời  nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác. Chính vì thế, Hà Lâm được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Hà Lâm Hỗ Trợ Các Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lịch Tết :

 1. Dịch vụ vận tải hàng hóa
 2. Dịch vụ cho thuê xe tải
 3. Dịch vụ kho vận
 4. Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 5. Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.
Vận chuyển lịch Tết giá rẻ, an toàn
Vận Tải Hà Lâm- Mỹ Linh: 0906246579

Đội Xe Vận Tải Hà Lâm Được Đầu Tư Nhiều Chủng Loại:

 1. Xe tải mui bạt
 2. Xe thùng kín
 3. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 4. Xe cẩu tự hành.
Vận Tải Hà Lâm- Mỹ Linh: 0906246579

Ưu Điểm Vận Tải Hà Lâm Khi  Vận Chuyển Hàng Lịch Tết

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ khách hàng 24/24, xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn; conainer từ 30-33 tấn; xe tải chuyên dụng;… có thể Vận chuyển hàng Lich Tết với đủ kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thời gian Vận chuyển hàng Lich Tết đúng như thỏa thuận, thời gian Vận chuyển hàng Lich Tết phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng. Hàng vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi sẽ đi trong ngày, hàng ghép chúng tôi sẽ đi từ 1-2 ngày.
 • Giá Vận chuyển hàng Lich Tết cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
 • Chất lượng của hàng hóa Vận chuyển hàng Lich Tết được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận Vận chuyển hàng Lich Tết linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.
Vận Tải Hà Lâm- Mỹ Linh: 0906246579

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình Vận chuyển hàng Lich Tết.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc Vận chuyển hàng Lich Tết, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu Vận chuyển hàng Lich Tết.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình Vận chuyển hàng Lich Tết. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi Vận chuyển hàng Lich Tết.
Vận chuyển hàng sắt thép

Liên Hệ Vận Chuyển Hàng Lịch Tết

Quý khách có nhu cầu  Vận chuyển hàng Lich Tết hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòngSố 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Vận chuyển hàng đi Gia Lai

Vận chuyển hàng đi Quảng ninh

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng đi Nghệ An

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi Hà Giang

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Call Now Button