VẬN CHUYỂN HÀNG VĨNH PHÚC ĐI SÀI GÒN – 0878246579

Giới thiệu vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn tại vận tải HÀ LÂM

Vận tải Hà Lâm chuyên vận chuyển các chuyến hàng hóa từ các tỉnh thành phía Bắc vào các miền Trung và miền Nam. Trong các tuyến đường chủ lực của vận chuyển thì tuyến vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn là một trong những tuyến chủ lực của chúng tôi.

Vĩnh Phúc là một trong các tỉnh thành trọng điểm về phát triển kinh tế tại miền Bắc nước ta với ngành công nghiệp, các ngành công nghiệp chủ lực, như: Sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy, dệt may, da giày; đưa ô tô, xe máy …

Nhận thấy được nhu cầu vận chuyển tại nơi đây nên vận tải Hà Lâm đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn. Việc kết nối hàng hóa giao thương từ Vĩnh Phúc tới Sài Gòn đã góp phần rất lớn vào việc phất triển kinh tế giữa hai tỉnh thành trọng điểm này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình giao nhận và vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp cho quý khách khi hợp tác dùng vận tải Hà Lâm.

Quy trình giao nhận khi gửi hàng từ Vĩnh Phúc đi Sài Gòn

Bước 1Xác định đơn hàng vận chuyển

Quý khách hàng có đơn hàng cần vận chuyển đến địa chỉ người nhận thì có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số : 0878-246-579 để được giải đáp thông tin về cước vận chuyển hoặc quý khách có thể gửi thông tin hàng hóa qua Email: mydung.ctyhalam@gmail.com sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá trong thời gian sớm nhất

Bước 2 : Nhận hàng và thực hiện công đoạn vận chuyển

Sau khi hai bên đã thống nhất được giá cước vận chuyển, vận tải Hà Lâm sẽ điều xe xuống lấy hàng và thực hiện công đoạn nhận hàng. Sau khi lấy hàng lái xe sẽ làm thủ tục biên nhận hàng hóa cho người giao hàng đầy đủ và chi tiết nhất. Đồng thời chúng tôi cũng xác nhận tình trạng hàng hóa với quý khách cả số lượng lẫn hình ảnh.

Bước 3 : Giao hàng cho người nhận.

Nhân viên giao hàng cho người nhận sau khi kiểm tra hàng hóa không bị hư hỏng và giao đủ số lượng thì kí biên bản giao nhận có chữ kí của người nhận hàng.

Một số hình thức giao và nhận hàng của vận tải Hà Lâm hiện nay cho các bạn lựa chọn:

 • Giao nhận kho – kho: Khách mang hàng qua kho Hà Lâm, người nhận nhận tại kho Sài Gòn và ngược lại.
 • Giao tại kho nhận dọc đường: Khách mang hàng qua kho Hà lâm, người nhận nhận dọc đường QL.1A.
 • Giao nhận tận nơi: Là hình thức giao nhận theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn hàng nhỏ < 4 tấn hoặc < 15 khối, chúng tôi tính phí trung chuyển tùy theo khoảng cách. Đơn hàng trên số lượng đó, Hà Lâm hỗ trợ giao nhận tận nơi trong bán kính 10km, nếu xa hơn tính thêm phí theo km.

Khách đến giao nhận hàng tại kho vận tải Hà Lâm, chúng tôi có đội bốc xếp, xe nâng hỗ trợ nâng hạ hàng. Một số kiện hàng lớn, cồng kềnh cần đến xe cẩu sẽ tùy khách hàng tự chủ động hoặc thuê dịch vụ tại Hà Lâm. Hi vọng với những quy trình giao nhận hàng sẽ giúp quý khách phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn tại Hà Lâm.

Các mặt hàng vận chuyển Vĩnh Phúc Sài Gòn

Các loại hàng hóa vận chuyển Vĩnh Phúc Sài Gòn phổ biến tại vận tải Hà Lâm như:

 • Quần áo may mặc, phụ kiện thời trang
 • Các loại linh kiện điện tử
 • Các mặt hàng có giá trị cao, nhạy cảm: laptop, macbook, smartphone,
 • Những hàng mẫu của công ty đi dự triển lãm, quảng cáo
 • Hàng mỹ phẩm, dược phẩm được phép vận chuyển đi đường bay.
 • Hàng quà tặng: gấu bông, hoa giấy, quà lưu niệm,…
 • Ấn phẩm, tặng phẩm được phép vận chuyển đường bay của bộ văn hóa thông tin.

Với kinh nghiệm vận chuyển theo từng loại hàng hóa đặc thù nên Hà Lâm đã xây dựng được tuyến vận chuyển Vĩnh Phúc Sài Gòn rất đa dạng các mặt hàng. Chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều loại hàng đòi hỏi an toàn cao như thiết bị điện tử, hóa chất,… Đây là những mặt hàng vận chuyển có tính rủi ro rất cao, chỉ cần một chút sai xót cũng là hàng hóa bị hỏng hóc nặng nề. Chính vì thế các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vận tải Hà Lâm làm đơn vị vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn.

Giá cước chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn

Vận tải Hà Lâm luôn luôn mong muốn đem tới cho Quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín và có chi phí tối ưu nhất. Đó là lý do giá cước khi chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn tại Hà Lâm luôn là tốt nhất thị trường vận tải hiện nay.

Với hệ thống đầu xe đa dạng tải trọng giúp chúng tôi sắp xếp phương tiện phù hợp nhất với hàng hóa của quý khách. Hệ thống kho bãi trên các tỉnh thành từ Bắc vào Nam giúp quý khách giao & nhận hàng hết sức thuận tiện. Tiết kiệm không những thời gian mà cả chi phí cho bạn. Đây cũng là 2 yếu tố chính làm cho giá cước trong chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn của Hà Lâm tốt hơn những đơn vị cùng lĩnh vực hiện nay.

Những tuyến vận chuyển khác mà Hà Lâm đang cung cấp hiện nay

Ngoài vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn, vận tải Hà Lâm còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển đi khắp các tỉnh thành mà điểm xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn, cụ thể như:

Tuyến vận chuyển xuất phát từ Sài Gòn

+ Đi các tình miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang….

+ Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị….

Tuyến vận chuyển xuất phát từ Hà Nội

+ Đi các tỉnh miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp…

+ Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định….

Những cam kết & lợi ích khi gửi hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn tại Hà Lâm

Cam kết với khách hàng

Trong gửi hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn thì vận tải Hà Lâm xây dựng những chính sách bảo hiểm, hình thức đền bù hàng hóa rất an toàn cho quý khách hàng như:

+ Đền bù thiệt hại lên tới 100%giá trị hóa đơn khi hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc nặng nề do lỗi vận chuyển của công ty.

+ Đền bù thiệt hại tới 30% khi đơn hàng giao chậm do lỗi của phía vận chuyển làm thiệt hại về uy tín và thời gian của khách hàng. Đây là cam kết không phải đơn vị gửi hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn nào cũng dám cam kết.

Lợi ích của khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm của mình quý khách sẽ được những lợi ích khi gửi hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn tại vận tải Hà Lâm như:

 • Giá thành vận chuyển rẻ
 • Chất lượng dịch vụ an toàn với các chính sách bảo hiểm đền bù tốt
 • Quy trình nhận và giao hàng vô cùng hợp lý, tiện ích cho khách hàng và vô cùng dễ dàng sử dụng
 • Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp thân thiện luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những phương án vận chuyển hơp lý, an toàn, chính xác
 • Dàn xe nhiều và trọng tải đa dạng giúp cho hàng hóa được vận chuyển liên tục, đúng thời gian, đưa đến với người nhận bằng thời gian nhanh nhất
 • Hệ thống kho bãi rộng, có trụ sở từ Bắc vào Nam giúp hàng hóa của quý khách có thể đến bất kỳ đâu trên khắp 24 tỉnh thành….

Với sự chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Sài Gòn của mình, chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ được giao đến tận nơi người nhận thật an toàn và chính xác thời gian.

Call Now Button