vận chuyển hàng rượu Bắc-Trung-Nam an toàn, nhanh chóng, giá rẻ-0522246579

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG RƯỢU TẾT AN TOÀN , NHANH CHÓNG , GIÁ RẺ-0522246579 ( Minh)

1.DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG RƯỢU TẾT AN TOÀN , NHANH CHÓNG , GIÁ RẺ-0522246579 ( Minh)

Vận chuyển hàng rượu tết , tại Công ty Vận Tải Hà Lâm là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện khi kí gửi hàng hóa. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết.

Hàng hóa được vận chuyển đi nhanh, liên tục. Vì có đội ngũ chuyên chạy xe Bắc Nam hàng ngày. Chính vì thế khách hàng cũng yên tâm vì thời gian gửi đến nhanh chóng thì hàng hóa được đảm bảo. Hàng hóa chấp nhận với đầy đủ các loại mặt hàng, từ những hàng hóa có trọng lượng ít, đến những mặt hàng trọng lượng lớn đến rất lớn cũng được nhận để vận chuyển, thông thương giữa 2 miền Nam Bắc.

Lộ trình vận tải bắc nam được chạy dọc theo quốc lộ 1A bằng phương tiện xe tải, xe container với tuyến đường qua các tỉnh bắt đầu từ Hà Nội => Hà Nam =>Ninh Bình => Thanh Hóa => Nghệ An => Hà Tĩnh => Quảng Bình => Quảng Trị => Thừa Thiên Huế => Đà Nẵng => Quảng Nam => Quảng Ngãi => Bình Định => Phú Yên => Khánh Hòa => Ninh Thuận => Bình Thuận => Đồng Nai => Thành phố Hồ Chí Minh.

vận chuyển hàng rượu đi các tỉnh Bắc-Trung-Nam

2.NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG RƯỢU CỦA VIỆT NAM RA SAO ?

Theo thống kê của cục xuất nhập khẩu Việt Nam, thì kim ngạch nhập khẩu rượu bia của Việt Nam ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng qua các năm gần đây. Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ sử dụng rượu bia nhiều nhất trên thế giới, đây cũng là điều đáng lo ngại về mặt sức khỏe toàn dân của nước ta, nhưng lại là cơ hội kinh doanh tốt của các cơ sở buôn bán rượu cũng như vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh các mặt hàng rượu.

Mặc dù đã được khuyến cáo là chất gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, nếu sử dụng với mức độ lớn nhưng rượu và một số loại đồ uống khác không thể thay thế trong một số mối quan hệ, đặc biệt trong kinh doanh, làm ăn. Rượu chính là chất xúc tác khá quan trọng trong suốt quá trình đàm phán, thương lương diễn ra được tốt hơn.

Ngày nay, các cơ sở buôn bán rượu đang trên đà phát triển nhanh chóng ở khắp mọi miền đất nước, bởi vậy nhu cầu chuyển phát nhanh rượu cũng tăng lên rõ rệt. Việc vận chuyển, chuyển phát nhanh rượu là từ cửa khẩu, sân bay về đến đại lý, siêu thị, cửa hàng. Với nhu cầu vận chuyển này ngay một tăng nhanh vào dịp tết bởi vậy đây chính là thời điểm có nhu cầu sử dụng rượu nhiều nhất.

Hiện nay, người ta còn sử dụng rượu để làm quà tặng cho nhau vào những ngày lễ tết quan trọng trong năng, với những trường hợp khi ở xa, bạn không đủ thời gian và điều kiện để gửi tặng trực tiếp thì việc vận chuyển bằng đường bộ  cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn.

vận chuyển hàng rượu lẻ đi Hà Nội

3.LỢI ÍCH TRONG VIỆC VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG RƯỢU BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Rượu được sử dụng làm quà biếu khá quen thuộc của rất nhiều người, trong nhiều mối quan hệ đa dạng khác nhau. Đặc biệt là quan hệ trong làm ăn hay gia đình thân thuộc, không phải lúc nào hay người nào cũng đủ điều kiện để gặp gỡ nhau để bàn chuyên, tâm sự,…… khoảng cách địa lý khá xa khiến cho người ta chỉ có thể bày tỏ tấm lòng bằng một món quà chuyển tới tận tay người dùng.

Với dịch vụ chuyển vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ , rượu có những ưu điểm cụ thể làm ảnh hưởng tới việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa như dưới đây:

+ Rượu là loại chất lỏng, cần được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa là chất lỏng.

+ Rượu còn là món quà biếu và là đồ dễ vỡ, bởi vậy cần được vận chuyển hết sức cẩn thận, đóng gói ngăn ngắn và có ghi nhãn mác rõ ràng bên ngoài ”Hàng dễ vỡ”.

4.QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI MẶT HÀNG RƯỢU TẠI CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

Rượu thường được chứa trong chai thủy tinh nên khá dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, để giảm thiểu khả năng hư hỏng xuống mức thấp nhất thì lúc đóng gói cần phải rất cẩn thận:

  • Sử dụng giấy bọt khí bọc kín mọi góc cạnh của các chai rượu từ 2- 3 lớp để tránh va đập;
  • Khi đóng gói vào thùng carton, phải chèn các vật liệu (như xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí…) xung quanh các mặt để đảm bảo các chai rượu không xê dịch trong quá trình vận chuyển;
  • Vận chuyển rượu có vỏ thủy tinh mỏng và dễ vỡ cần bọc hai lần hộp giấy, giữa 2 hộp nên có lớp giấy;
  • Bên ngoài kiện hàng phải dán cảnh báo hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay.
  • Quy cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu nước ngoài

5.NHỮNG ƯU ĐIỂM NỖI BẬT KHI CHỌN VẬN TẢI HÀ LÂM VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG RƯỢU

-Hàng hóa rượu được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;

-Thời gian vận chuyển nhanh chóng , an toàn, nhanh chóng;

-Gía cước vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay;

-Được đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra rủi ro;

-Phục vụ 24/24h từ mọi yêu cầu của quý khách;

-Hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và các phát sinh xảy ra .

6.LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN MẶT HÀNG RƯỢU

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI HÀ LÂM

 

Kho tại TP.HCM: 3/88C, QL22, Tân Xuân, Hóc Môn , TP.HCM

 

Kho tại Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương , P.Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Hotline: 0522246579- Ms Minh

 

Rất mong được Qúy khách cho một cơ hội hợp tác làm việc lâu dài.Trân trọng cảm ơn/.

Call Now Button