Vận Chuyển Hàng Hóa Mùa Covid – Vận Tải Hà Lâm 0375246579

Trong bối cảnh tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân đến thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM) và các tỉnh miền Nam hiện vẫn đang ở mức cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng thực phẩm, đồ khô.

Bên cạnh đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 quá trình vận chuyển gặp nhiều hạn chế, tuy nhiên Vận tải Hà Lâm vẫn luôn cố gắng để duy trì dịch vụ vận chuyển nhằm hỗ trợ khách hàng, đưa đến tay khách hàng những loại thực phẩm và mặt hàng thiết yếu trong mùa dịch này. Vận tải Hà Lâm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Vận Chuyển Hàng Hóa Mùa Covid
Vận Tải Hà Lâm – Vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid

Vận Tải Hà Lâm có phương án chống dịch covid-19 trong vận chuyển như thế nào?

Là một trong những đơn vị có quy mô và bề dày trong ngành vận chuyển hàng hóa, những ngày dịch Covid-19 bùng phát, Vận tải Hà Lâm luôn thực hiện nghiêm các phương án phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời Hà Lâm còn triển khai các phương án chủ động ứng phó với tình hình dịch bệnh, đảm bảo thông suốt quá trình vận chuyển, nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo 5 K của Bộ Y tế…

Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K

1.Về phương tiện vận chuyển

Các xe và phương tiện vận chuyển của Hà Lâm luôn luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành.

Phương tiện của Hà Lâm có giấy nhận diện có QR Code còn thời hạn do ngành giao thông vận tải cấp

Phương tiện được phun khử khuẩn, đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi vận chuyển theo đúng quy định của Bộ Y tế.

2. Về lái xe, người bốc xếp, dỡ hàng hóa theo xe

Tất cả các tài xế điều dùng điện thoại thông minh, có cài đặt các phần mềm NCOVI, Bluezone, tokhaiyte.vn để thực hiện việc khai báo y tế

Tài xế khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Được xét nghiệm SARS-COV-2 theo hướng dẫn tại các văn bản số 898/BYT-MT ngày 07/02/2021 và 4351/BYT – MT ngày 28/5/2021 của Bộ Y tế.

3. Về hàng hóa vận chuyển

Hàng hóa ở các địa phương vùng dịch trước khi được xuất đi phải đảm bảo an toàn phòng dịch.

Cảm nhận của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hà Lâm

Là một trong số ít những đơn vị vận chuyển duy trì ổn định các dịch vụ chuyển hàng trong thời gian cao điểm dịch bệnh, những ngày này, Vận tải Hà Lâm tiếp nhận rất nhiều mặt hàng như: lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng.

Chị Lê Thị Mỹ Linh (Mê Linh, Hà Nội) chia sẻ: Các con của chị hiện đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn, vì tình hình dịch trong Sài Gòn khá phức tạp nên chị hay gửi thức ăn khô như: Bánh, trái cây sấy, bún mì khô, mật ong,…… vào Sài Gòn.

Ban đầu chị rất lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa hiện nay. Nhưng sau đó chị đã tìm đến Hà Lâm, sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hà Lâm và hiện tại với chị và các con chị vấn đề vận chuyển đã không còn là nổi lo.

Đối với chị Đặng Như Quỳnh (chủ đại lý Sữa tại Quận 7, Tp. HCM), Vận tải Hà Lâm đã trở thành điểm gửi hàng quen thuộc của chị từ trước khi Tp. HCM và các tỉnh miền Nam giãn cách xã hội.

Chị thường ngồi tại văn phòng và liên hệ cho nhân viên của Hà Lâm, báo số lượng hàng hóa và địa điểm cần giao. Nhân viên của Hà Lâm sẽ đến lấy hàng tận nơi, giúp chị tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm nhiều công việc khác tăng thêm số lượng đơn hàng mỗi ngày.

 “Các nhà xe và một số đơn vị vận chuyển tôi đã từng thử gửi nhưng không đảm được thời gian giao hàng nên tôi chỉ tin tưởng và gửi tại Vận tải Hà Lâm. Lúc đầu chỉ dám gửi ít vì sợ giao lâu, nhưng chỉ 2-3 ngày, khách hàng tại Lâm Đồng, Cần Thơ, Gia Lai, Bình Dương,… đã nhận được hàng nên tôi hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần đóng gói chắc chắn là không lo bể vỡ. Cước vận chuyển cũng rất phải chăng, nhân viên hỗ trợ tận tình”, chị Quỳnh chia sẻ thêm. 

Vận Tải Hà Lâm tạo điều kiện vận chuyển xuyên suốt mùa covid-19

Được biết, Vận tải Hà Lâm đã chuẩn bị nhiều phương án vận chuyển cho từng loại hàng hóa, đảm bảo thông suốt luồng vận chuyển, không để xảy ra tình trạng ùn ứ hay chậm thời gian vận chuyển, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với các loại hàng là thực phẩm như yến các loại, sữa, các loại bánh, đồ sấy hoặc đồ dạng lỏng,…không bao gồm hàng tươi sống, đồ đông lạnh, Hà Lâm đã xây dựng quy trình nhằm đảm bảo chỉ tiêu về thời gian, an toàn chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ông Hồ Ngọc Lâm – Giám đốc công ty Hà Lâm cho biết: Công ty Vận Tải Hà Lâm được đưa vào hoạt động từ năm 2012 với mục tiêu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà phần phối khắp cả nước.

Đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng thiết yếu. Với quy trình vận chuyển chặt chẽ, Vận tải Hà Lâm cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Có Thể Liên Hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận tải Hà Lâm

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0375 246 579 (Zalo) – Như Huỳnh / (028) 3717 9478

Email: nhuhuynh.ctyhalam@gmail.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Call Now Button