vận chuyển hàng hóa hàng lẻ, hàng ghép đi các tỉnh Bắc-Trung-Nam

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP ĐI CÁC TỈNH BẮC-TRUNG- NAM-0522246579 TUYÊN

Vận Tải Hà Lâm chuyên nhận vận chuyển  hàng hóa hàng ghép, hàng lẻ Bắc-Trung- Nam, với 2-3 chuyến xe chạy mỗi ngày. Chúng tôi có hỗ trợ bốc xếp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa là từ 3 đến 5 ngày, phụ thuộc vào điểm giao hàng. Khách hàng vui lòng báo trước nhu cầu vận chuyển với Vận Tải Hà Lâm trước 1 – 2 ngày để tránh bị chậm trễ.

Trường hợp ở tỉnh, căn cứ lượng hàng giao nhận, khách hàng có thể chọn giao nhận tận nơi hoặc tại kho của Vận Tải Hà Lâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi cho khách hàng với điều kiện địa điểm giao nhận không bị cấm tải.

vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi các tỉnh
VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP NHƯ THẾ NÀO?
Hiện nay, có khá nhiều cách thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Tùy theo quy cách hàng, tuyến đường đi mà hoạt động vận chuyển có thể áp dụng bằng xe tải, xe container ghép hàng hay kết hợp giữa các hình thức vận chuyển với nhau. Điều này không những được tận dụng, khai thác tối đa các lợi thế mà còn giúp tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng.

2.CÁC MẶT HÀNG MÀ VẬN TẢI HÀ LÂM NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA  ĐI CÁC TỈNH

Các mặt hàng ghép, hàng lẻ mà Vận Tải Hà Lâm nhận vận chuyển bao gồm:

 • Máy móc thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu, hoá chất, dầu nhờn,
 • Sắt, thép, nguyên vật liệu xây dựng
 • vận chuyển hàng lẻ đi Đà Nẵng
 • Linh kiện điện tử, đồ nội thất, đồ gia dụng
 • Hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng
 • Hàng tiêu dùng, hàng trang trí nội – ngoại thất
 • Hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ
 • Các mặt hàng may mặc, vải, da thuộc
 • vận chuyển hàng nguyên chuyến máy mócđi Hà Nội
 • Các hàng điện máy, điện lạnh, điện tử,…
 • Và những mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng..
 • vận chuyển hàng đi từ Hà Nội vào Sài Gòn

3.HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA  HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP CỦA CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

Hiện nay, Vận Tải Hà Lâm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ qua 4 hình thức:

Ghép hàng theo khối lượng

Hàng hoá sẽ được phân loại trước khi ghép để đảm bảo chúng được ghép chung chủng loại. Trường hợp ghép loại hàng hoá thực phẩm, xe chở hàng sẽ được kiểm tra đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng hoá ghép theo khối lượng sẽ được tính cước theo khối, diện tích chiếm trên xe.

Ghép hàng theo trọng lượng

Những mặt hàng vận chuyển có trọng lượng lớn như thùng, kiện,…sẽ được tính cước dựa trên trọng lượng, đơn giá, thời gian vận chuyển nhanh hay chậm và hình thức giao hàng. Với mặt hàng dễ vỡ sẽ được chúng tôi gia cố kỹ, đặt ở trên hoặc ở góc riêng để đảm bảo chúng được an toàn.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe

Với hình thức này, cước vận chuyển sẽ tính dựa trên diện tích hàng hoá và phần diện tích chiếm trên mặt sàn xe. Tuy giá cước tính theo cách này có cao hơn các hình thức khác, nhưng phù hợp với các mặt hàng dễ vỡ, cần bảo quản kỹ như đồ nội thất, thiết bị y tế, hàng hoá phục vụ quảng cáo,…

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe

Một số xe có 2 sàn, do đó khách hàng có thể lựa chọn để hàng hoá ở sàn trên hoặc sàn dưới. Hình thức này khá tiện lợi như đang vận chuyển riêng xe và có giá cước ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh, không bị hàng hoá khác va chạm.

4.THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP TẠI CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

Thông thường thời gian vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép sẽ chậm hơn so với hàng lô hay hàng vận chuyển dự án, hàng nguyên chuyến. Đối với các tuyến vận chuyển từ Sài Gòn, Hà Nội đi các tỉnh miền Trung, thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép mất 2-3 ngày. Riêng các tuyến đường dài Bắc Nam thì thời gian chuyển dao động 3-4-5 ngày. Tùy thuộc vào hình thức giao nhận cũng như địa điểm cụ thể cũng như gói hàng mà bạn cần vận chuyển.

Để có thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép này, cũng như được báo giá nhanh, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM
Kho tại Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương , P. Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0522246579

Rất mong được phục vụ.

 

 

 

 

 

Call Now Button