VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HUẾ- 0931246579- MINH

Công ty  Vận Tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam. Trong  đó có các tỉnh miền trung  thì có tỉnh Thừa Thiên Huế  có nhiều mức giá cạnh tranh tốt trên thị trường . Đến với Công ty Vận Tải Hà Lâm thì thấy được  đội nhân viên làm việc  nhanh chóng , báo giá cạnh tranh, phục vụ chăm sóc khách hàng  tốt, chăm sóc  tận tình nhiệt tình. ……

  1. NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HUẾ HIỆN NAY

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, kéo theo khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển cũng tăng lên nhanh chóng. Cũng chính vì thế, các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe kéo, xe container…được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người.

Trong những năm vừa qua, tình trạng giao thông trên quốc lộ chưa thấy có dấu hiệu khởi sắc. Bởi lượng mua hàng ngày càng tăng, còn nâng cao nhưng lại không có sự đồng bộ. Trong khi hàng hóa và phương tiện vận tải ngày càng tăng, thì cơ sở hạ tầng chưa thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Nếu tình trạng này kéo dài thì trong tương lai, hoạt động sản xuất, lưu thông hàng hóa khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế. Hơn nữa, trong vài năm trở lại đây số lượng các đơn vị vận tải tăng nhanh chóng khiến cho thị trường dư thừa một lượng lớn phương tiện vận tải, khiến cho quy hoạch vận tải bị phá vỡ.  Điều này kéo theo các yếu tố cạnh tranh về giá cả khiến cho chất lượng dịch vụ cũng giảm sút đi rất nhiều.

Trước thực trạng đó, các đơn vị vận chuyển muốn tạo uy tín trên thị trường m bạn cần có lượng phương tiện lớn, đầu tư về quản lý, nhân sự để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3 .CÁC DÒNG XE HIỆN CÓ Ở CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM VẬN  CHUYỂN HÀNG ĐI HUẾ

-Xe Container

-Xe tải nhỏ 2 tấn  ( dài 4m)

-Xe tải nhỏ 2 tấn ( dài 6m)

-Xe tải 8 tấn , 10 tấn , 15 tấn , 20 tấn ….

  1. CÁC MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN ĐI HUẾ VÀ NGƯỢC LẠI

Hàng lẻ, ghép, hàng bao nguyên chuyến.

   Mặt hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HUẾ- 0931246579- MINH

   Nhận vận chuyển các thiệt bị máy móc, nhà xưởng, công trình.

   Nhận vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói.

   Gửi xe máy đi Huế

   Mặt hàng carton, vải, sợi, bao bì,…

vận chuyển hàng ghép đi Huế

   Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm.

   Hàng trang trí, nội – ngoại thất.

vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Huế

   Nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu các loại.

   …

  1. VÌ SAO PHẢI CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HUẾ TẠI HÀ LÂM

V tải Hậnà Lâm được đánh giá là một trong những công ty vận tải uy tín tại Sài Gòn liên tục trong các năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, tài xế lái xe giàu kinh nghiệm cùng với số lượng xe, trang thiết bị hiện đại. Trong tương lai, Vận tải Hà Lâm mong muốn tiếp tục phát huy tốt giá trị cốt lõi của mình để vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI HÀ LÂM

Kho tại TP.HCM: 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân,Hóc Môn, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0931246579- Ms Minh

Rất mong được Qúy khách cho một cơ hội hợp tác làm việc lâu dài.Trân trọng cảm ơn/.

 

Call Now Button