VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG – 0931246579 ( Minh )

1.VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG – 0931246579 ( Minh )

Hải Dương là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng Sông Hồng có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Từ đó dẫn đến đến các ngành kinh tế khác đi lên như logistic – vận tải vận chuyển hàng hóa. Vận tải Hà Lâm  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe Hải Dương nói riêng và chành xe các tỉnh thành khác nói chung trở nên phổ biến, uy tín, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Hải Dương là một trong những tỉnh thành nằm trong khu vực đồng bằng Sông Hồng có nền kinh tế phát triển khá nhanh trong những năm gần đây. Một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Từ đó dẫn đến đến các ngành kinh tế khác đi lên như logistic – vận tải vận chuyển hàng hóa. Vận tải Hà Lâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe Hải Dương nói riêng và chành xe các tỉnh thành khác nói chung trở nên phổ biến, uy tín, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

2.HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực, mỗi chuyến vận chuyển đều được Vận Tải Hà Lâm  vận hành theo các hình thức rõ ràng, chuyên nghiệp:

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng và giao hàng tại kho Vận Tải Hà Lâm .
 • Nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng, giao hàng tại kho Vận Tải Hà Lâm.
 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Hà Lâm, giao hàng tận nơi.

3.CÁC LOẠI HÀNG HÓA MÀ CÔNG TY NHẬN VẬN CHUYỂN

Vận Tải Hà Lâm  nhận gửi hàng đi Hải Dương với đa dạng loại hàng hóa, đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Một số loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển:

 • Các loại máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới như máy nâng hạ, máy hàn…
 • Các mặt hàng thủ công, may mặc, giày dép, quần áo…
 • Lương thực thực phẩm như ngô, gạo, bột mì…
 • vận chuyển hàng lẻ đi Hải Dương
 • Các sản phẩm làm từ gỗ như đồ thủ công mỹ nghệ.
 • Các loại hóa chất.
 • Vật dụng trang trí nội thất hoặc đồ đạc trang trí sự kiện.
 • Văn phòng phẩm, phụ kiện văn phòng.
 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.
 • Các hàng hóa nhập khẩu, nguyên đai nguyên kiện.
 • Tất cả sản phẩm đầy đủ kích thước, trọng lượng, tính chất, hình thức…

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG – 0931246579 ( Minh )

4.Ưu ĐIỂM VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI VẬN TẢI HÀ LÂM

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận tải Hà Lâm  nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng. Với tiêu chí NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, khách hàng gửi hàng đi Hải Dương tại Vận Tải Hà Lâm , chúng tôi cam kết:

Chi phí vận chuyển tiết kiệm

Công ty trực tiếp khai thác dịch vụ không qua trung gian, khách hàng không phải tốn thêm phí trung gian. Cùng với đó đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khách hàng phương án vận chuyển tiết kiệm nhất. Cam kết giá cước tại Vận Tải Hà Lâm ở mức thấp thị trường, ổn định thời gian dài.

Thời gian giao hàng nhanh

Vận Tải Hà Lâm  sở hữu gần 100 chiếc xe tải đời mới của ISUZU, HINO…có trọng tải từ 1 đến 25 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm chạy xe đường dài, đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng.

An toàn hàng hóa

Hàng được đóng gói, gia cố chắc chắn để hàng hóa được an toàn, hạn chế trầy xước, thấm nước…trong quá trình vận chuyển. Nếu có thiệt hại như mất mát, hư hỏng do lỗi vận chuyển, Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI HÀ LÂM

Văn phòng: Số 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn

Kho tại TP.HCM: Số 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn

Kho tại Hà Nội:9/3 Khuyến Lương , P.Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0931246579

Rất mong được Qúy khách cho một cơ hội hợp tác làm việc lâu dài.Trân trọng cảm ơn/.

 

Call Now Button