Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Hà Nội – Ms. Dung 0878246579

Vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội

Bình Dương và Hà Nội được coi là 2 thành phố công nghiệp lớn nhất hiện nay. Nhu cầu hàng hóa của hai bên cũng tăng dần qua mỗi năm. Đi kèm với nó là các dịch vụ vận tải cũng ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu hàng hóa của 2 thành phố lớn này. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội càng phát triển và cực kỳ sôi động.
Hãy cũng theo chân chúng tôi khám phá xem dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội có những gì, hình thức và giá cả ra sao?

Điểm qua một số hình thức gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội

Với khoảng cách hơn 1740 km đường vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội, các doanh nghiệp hay khách hàng khi lựa chọn nhà vận chuyển cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như đặc tính hàng hóa, thời gian giao nhận hàng, phương thức giao nhận hàng và hình thức gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội.

Hàng hóa vận chuyển trên xe

Đối với gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội tùy theo nhu cầu thời gian nhận hàng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, hiện nay các hình thức vận tải cũng vô cùng đa dạng và tiện lợi.

Gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển khá phổ biến và lâu đời nhất hiện nay, đặc điểm nổi bật của hình thức này là tiết kiệm được chi phí và an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên vì khoảng cách khá dài nên gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội sẽ mất tầm 3-5 ngày. Ngày nay với sự nâng cấp về hệ thống hạ tầng thì thời gian chuyển hàng bằng xe tải có thể rút ngắn xuống còn 48 tiếng tính từ thời điểm nhận hàng và xuất phát.

Vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội bằng đường thủy

Điểm mạnh của loại hình vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội này là chở được nhiều hàng hóa, hàng nặng và cồng kềnh. Đường di chuyển thông thoáng và ít gặp sự cố về tốc độ di chuyển và đặc biệt là cước phí rất thấp.

Mặt khác, vận chuyển đường thủy gặp hạn chế như thời gian vận chuyển lâu, phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết, điều kiện tự nhiên. Loại hình vận chuyển này dành cho những đơn hàng lớn và được lên kế hoạch chi tiết khi vận chuyển.

Chuyển hàng Bình Dương Hà Nội bằng đường hàng không

Đây lại là hình thức chuyển hàng Bình Dương Hà Nội khá xa xỉ vì bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền cho loại hình vận chuyển này. Nó cũng có những điểm mạnh riêng như vận chuyển siêu nhanh, an toàn. Tuy nhiên với hình thức vận chuyển này chỉ phù hợp cho một số mặt hàng nhẹ, bưu phẩm,…

Vận chuyển Bình Dương Hà Nội bằng đường sắt

Nước ta có lợi thế là tuyến đường sắt Bắc- Nam nên việc gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội cũng rất đa dạng và đầy đủ các loại vận chuyển. Vận chuyển đường sắt nhanh, an toàn và tiện lợi nhưng mặt khác nếu doanh nghiệp cần vận chuyển Bình Dương Hà Nội đến những nơi không có trục đường sắt thì sẽ gặp nhiều khó khăn vì mất thêm thời gian vận chuyển từ bến tàu đến nơi mong muốn.

Ưu khuyết điểm khi gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ là phương thức vận tải phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Bên cạnh đó ngày này ngành vận tải cũng đa dạng hóa các loại hình vận chuyển như đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Tuy vậy gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội bằng đường bộ vẫn chiếm ưu thế hơn về sự tiện lợi của nó.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng bằng xe tải, xe container

Đối với xe tải: Hệ thống tuyến đường Bình Dương Hà Nội tuy dài nhưng tuyến đường quốc lộ 1A của ta ngày càng được cải tiến. Nên việc di chuyển cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Sử dụng xe tải còn giúp khách hàng có thể linh động hơn trong gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội.

Với kích cỡ không quá lớn, khách hàng cũng có thể yêu cầu bên doanh nghiệp đến tận kho của mình để nhận hàng. Nếu trường hợp kho hàng của khách hàng đi trên tuyến đường nhỏ, các loại xe kích cỡ lớn như container không thể đi vào thì sử dụng xe tải rất tiện dụng

Xe Conteiner

Xe tải cũng có rất nhiều loại khác nhau như: xe thùng mui bạt, xe tải có tải trọng 1 tấn, 5 tấn và nhiều kích cỡ khác. Sự đa dạng của các loại xe cũng là một ưu điểm để giúp đa dạng hóa các mặt hàng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Đối với xe container: Một điểm cộng cho phương tiện vận chuyển này đó là chuyên chở được các mặt hàng có kích thước lớn và cồng kềnh. Nếu như xe tải chỉ chở các mặt hàng như nội thất, gia dụng, hàng có tải trọng nhẹ thì xe container có thể chở tất cả các mặt hàng kể cả ô tô, vật liệu xây dựng, sắt thép,…

Thêm vào đó lợi ích của việc sử dụng xe container khi gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội đó là nó có thể chở được rất nhiều hàng trong một lần. Điều này càng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cùng một lúc mà còn giúp rút nhanh quá trình vận chuyển.

Nhược điểm khi vận chuyển hàng bằng xe tải, xe container

Có ưu điểm thì phải có nhược điểm. Mặc dù tiện lợi là thế nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi những sai sót. những sai sót đó có thể xuất phát từ các loại phương tiện vận chuyển.

Đối với xe tải: Khi vận chuyển hàng bằng xe tải đặc biệt là các loại xe mui bạt, các yếu tố thời tiết (mưa bão hay lũ lụt) cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hàng hóa khi di chuyển. Điều này được xử lý bằng việc lên kế hoạch cho quá trình chuyển hàng sẽ giảm thiểu các tác động của thời tiết.

Ngoài ra khi chở hàng bằng xe tải cũng bị giới hạn tải trọng so với các hình thức vận chuyển khác như tàu thủy hay tàu lửa. Chính vì thế làm hạn chế số lượng hàng hóa khách hàng muốn gửi.

Xe tải 15 tấn

Đối với xe container: Xe container thường có hình dạng và khối lượng khá to. Có những xe còn nối thêm các thùng xe làm chiều dài cũng tăng lên khá nhiều. Điều này làm cản trở trong quá trình vận chuyển cũng như khi tham gia giao thông, đặc biệt là trên tuyến quốc lộ 1A từ Bình Dương đi Hà Nội lượng người tham gia giao thông rất đông và đường chật hẹp. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc khá kỹ khi lựa chọn gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Đối với hai thị trường lớn này thì có rất nhiều đơn vị vận tải chuyên nghiệp có thể vận chuyển Bình Dương Hà Nội được. Tuy nhiên bằng nhiều hình thức tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra một địa chỉ vận tải uy tín mà bạn có thể gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội an toàn và siêu tiết kiệm. Vận tải Hà Lâm cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

Vận Tải Hà Lâm

Vận tải Hà Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và kèm theo đó là trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Giá cước khi gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội cũng rất hợp lý, khách hàng cũng có thể tự tính cước phí vận chuyển.

Dựa trên những tiêu chí và ưu điểm mà chúng tôi đã chỉ ra của vận tải Hà Lâm hy vọng các bạn đã quyết định được đơn vị vận chuyển nào gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội chất lượng và uy tín cho riêng mình. Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Call/Zalo: 0878246579 – Ms. Dung

Mail: mydung.ctyhalam@gmail.com

Trụ sở: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Call Now Button