vanchuyenhanghoadidongthap

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Container – 0941.246.579

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Container

Hình thức vận chuyển hàng hóa hiện nay khá đa dạng và phong phú, nhờ vào đó chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Trong đó, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container là một trong những hình thức vận chuyển được ưa chuông nhất với nhiều ưu điểm vượt trôi so với các hình thức vận chuyển khác.

Dịch vụ vận chuyển bằng container giúp giảm chi phí

Với những khách hàng có nhu cầu về vận chuyển hàng số lượng lớn thì việc vận chuyển bằng container là một trong những hình thức được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Bởi so với việc vận chuyển riêng lẻ thì vận chuyển hàng hóa bằng container luôn giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Song hành với đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh. Có thể kể đến như chi phí về bảo hiểm hàng hóa, bởi đây là hình thức vận chuyển mang tính an toàn cao. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm giúp giảm chi phí đóng gói bao bì hàng hóa để vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

 Đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Với mỗi thùng container đều được thiết kế và sản xuất khá chắc chắn đạt theo tiêu chuẩn. Bởi vậy, khả năng để bảo vệ hàng hóa trong container suốt quá trình vận chuyển là khá cao. Tất cả các container đều được công ty vận tải kiểm tra kỹ trước khi tiến hành vận chuyển, nhằm đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát, bị mất cắp hay chị tác động của thời tiết bên ngoài.

Các dịch vụ này còn được cung cấp tới khách hàng cá nhân hoặc các đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ. Tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà sẽ có hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe container phù hợp cho đối tượng khách hàng đó.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Có tính linh động về thời gian vận chuyển hàng

Thay vì việc phải gom nhiều đơn hàng để đủ số lượng hàng hóa thì mới bắt đầu hành trình vận chuyển như những loại hình vận chuyển khác, thì vận chuyển hàng hóa bằng container cho phép các doanh nghiệp chủ động hơn về thời gian.

Nhờ vào đó, bạn sẽ không phải lo lắng về hàng hóa của mình gửi đi chậm trễ so với những kế hoạch của bạn đã định sẵn. Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng container cũng khá nhanh chóng và có thể giao hàng tới tận nơi.

Vận chuyển hàng hóa bằng container

Đặc biệt, đối với các khách hàng trong lĩnh vực máy móc sản xuất, hàng hóa cồng kềnh, quá khổ nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, ẩm ướt thì vận chuyển bằng xe container là hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Tại Hà Lâm có rất nhiều loại xe container với các kích thước khác nhau: xe dài 12n, xe dài 14m, xe dài 16m… xe có thể mở được cả 2 bên thành xe để tiện nâng hàng hoặc cẩu hàng lên xuống

Hiện nay, với nhu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển container ngày một phát triển lớn mạnh, và đặc biệt dự vào nhu cầu thiết yếu của người dân. Vận tải Hà Lâm đã cung cấp tới Quý khách hình thức vận chuyển hàng hóa bằng contianer đang dạng về lĩnh vực cũng như về công tác vận chuyển. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa bằng container hay các dịch vụ vận chuyển khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

vanchuyenhanghoabangxecontainer

Qúy khách hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH DV Vận tải Hà Lâm

Văn phòng: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0941 246 579 (Zalo) – Yên Nhiên.

Call Now Button