vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam – 0906246579

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam – Liên hệ ngay: 0906246579

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc trung Nam không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Với tuyến đường Bắc Nam huyết mạch Quốc lộ 1A, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn các dịch vụ vận tải đến nhiều tỉnh thành.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam – Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với tất cả các loại hàng hóa, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong  lĩnh vực vận chuyển. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Hà Lâm năng động, chu đáo với khách hàng và cẩn thận với hàng hóa

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Trung Nam của Hà Lâm

Vận chuyển Hà Lâm cung cấp cho Quý khách hàng đầy đủ các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam từ những đơn hàng lẻ cho đến hàng lớn. Hàng nguyên dự án thậm chí máy móc thiết bị hạng nặng chúng tôi đều có thể đảm nhận. Vận chuyển hàng hóa đa năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và thị trường. Không những vậy, Hà Lâm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

Thế mạnh để cạnh tranh Vận chuyển hàng của hà Lâm

 • Năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất giúp Hà Lâm có thể nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, để ghép chung những mặt hàng phù hợp nhất lên cùng 1 chuyến xe để thuận tiện vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam.
 • Đội xe hùng hậu và trải khắp Hà Lâm có thể chở được hàng lẻ, hàng ghép, hàng lô cho tới hàng quá khổ quá tải.
 • Ba bộ phận chuyên môn gồm quản lý, điều hành xe, nhân viên nhận hàng giám sát lịch trình vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam có thể cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất đến khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, thân thiện và xử lý phát sinh nhanh gọn.
 • Chi nhánh kho bãi ở nhiều nơi tạo mọi điều kiện để có thể nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam khi khách có nhu cầu.
 • Thủ tục nhận hàng tại kho nhanh chóng và được hướng dẫn tận tình khi khách mang hàng trực tiếp ra kho.
 • Kiểm tra đơn hàng nhanh chóng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại 24/7 khi khách hàng cần hỗ trợ.
 • Khuyến mãi, hậu mãi lớn đối với những khách hàng lâu năm, khách hàng tiềm năng. Tạo sự kết nối dài lâu và gắn bó để cùng nhau phát triển.
Nhân viên Hà Lâm tận tình, cẩn thận với hàng hóa – vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Các hình thức vận chuyển

vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

 • Giao nhận tai kho: khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam chỉ cần mang hàng qua kho Hà Lâm ở HCM, người nhận hàng sẽ nhận hàng tại kho Hà Lâm ở Đà Nẵng, Hà Nội và ngược lại.
 • Giao tại kho – nhận dọc đường: Khách mang hàng qua kho Hà Lâm, người nhận nhận hàng dọc đường QL1A.
 • Giao tại bãi xe: Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giao hàng tại 1 số bãi xe trên trục QL1A cho khách gửi hàng nhỏ lẻ. Các hình thức trên thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ. Công ty vận chuyển Hà Lâm giao nhận tận nơi trong nội thành đơn hàng trên 3 tấn hoặc > 15 khối (đường không cấm).​
 • Giao nhận tận nơi: là hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn hàng nhỏ < 3 tấn hoặc < 15 khối, chúng tôi tính phí trung chuyển tùy theo khoảng cách. Đơn hàng trên số lượng đó, Hà Lâm hỗ trợ giao nhận tận nơi trong bán kính 20km (đường không cấm), nếu xa hơn tính thêm phí theo km.

Khách đến giao nhận hàng tại kho Hà Lâm, chúng tôi có đội bốc xếp, xe nâng hỗ trợ nâng hạ hàng. Một số kiện hàng lớn, cồng kềnh cần đến xe cẩu sẽ tùy khách hàng tự chủ động hoặc thuê dịch vụ tại Hà Lâm.

Rất mong với những điểm mạnh về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam của Hà Lâm sẽ làm Quý khách hàng hài lòng và tin tưởng chọn Hà Lâm làm đơn vị vẩn chuyển tạo sự kết nối dài lâu và gắn bó để cùng nhau phát triển.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng Hà Lâm.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Bảo Ngọc 2, Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q 12.
Kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, HN.
Tel: (028) 3620 6606 
Di động/Zalo: 0906 246 579 (Ms. Linh)
Email: linh.ctyhalam@gmail.com
Web: http://www.vantaihalam.com

Call Now Button