Vận chuyển hàng từ HCM đi Hưng Yên

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Bắc Trung Nam 0941246579

VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng giá rẻ

Nhiều đầu xe vận chuyển khắp toàn quốc
  • Công ty vận tải Hà Lâm là công ty cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, nội thất, hàng siêu trọng siêu trường chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.
  •  Công ty luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ đi các tỉnh thành
vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Vận chuyển xe máy giá rẻ

Vận Tải Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa giá rẻ từ Bắc vào Nam và các tỉnh nhỏ lẻ, với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam. Với tuyến vận chuyển thế mạnh nhất là từ HCM đi Hà Nội và ngược lại với giá cước rẻ, cạnh tranh

Vận chuyển hàng giá rẻ, lại nhanh chóng an toàn, đảm bảo hàng hóa khi tới tay khách hàng được an toàn nhất

VẬN CHUYỂN hàng hóa giá rẻ – an toàn- nhanh chóng Liên hệ 0989246579

Ngoài vận chuyển hàng hóa ra công ty còn vận chuyển xe máy, xe hơi với giá rẻ cạnh tranh

  •  Nhân viên của Hà Lâm phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
  •  Quy mô hoạt động: Vận tải Hà lâm phục vụ nhu cầu chuyển hàng tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM
  • Vận Tải Hà Lâm luôn lấy uy tín và trách nhiệm là hàng đầu. Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và đào tạo nhân viên ngày một chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng

VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân chuyên chuyên nghiệp

Có đội ngũ bốc xêp, xe nâng, xe cẩu, có nhân viên tư vấn đóng gói và gia cố hàng hóa nếu hàng thuộc dạng dễ bể vỡ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất….

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi

  • Thời gian giao nhận hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến, hàng hóa của khách hàng luôn được giao đúng hẹn như cam kết. Bên cạnh đó, giá vận chuyển của công ty chúng tôi luôn được ổn định trong thời gian dài.
  • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày.
  • Có đội xe 32chiếc gồm 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ 300-400tấn/ ngày. luôn luôn có xe đáp ứng kịp thời cho khác hàng mỗi khi cần.
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Công ty TNHH Vận Tải Hà Lâm có trang bị hệ thống kho rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng luôn ở trong tình trạng nguyên vẹn “như lúc ban đầu”. Chúng tôi còn có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu phục vụ tốt cho việc nâng hạ các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn. đảm bảo cho gói dịch vụ  vận chuyển hàng giá rẻ được đảm bảo một cách tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng … hãy liên hệ với Công ty vận tải Hà Lâm để được phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

thông tin liên hệ

  • Chi Nhánh Hà Nội : Bãi xe 808, Cao Tốc Pháp Vân, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Chi Nhánh TPHCM : Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline or zalo : 0989246579

Call Now Button