Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

1. Giới Thiệu Về Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Lâm Đồng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 23 về số dân, xếp thứ 23 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP)xếp thứ 18 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 26 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Đông Bắc, cách Huế 745 km về phía nam. Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.

CÁC HUYỆN CỦA LÂM ĐỒNG

Lâm Đồng có diện tích trồng Trà lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên một phần lớn doanh thu của tỉnh là nhờ vào phát triển du lịch và xuất khẩu cà phê. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam, tỉnh Lâm Đồng xếp ở vị trí 20/63 tỉnh thành.

2. Mạng Lưới Giao Thông Để Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng

Mặc dù địa hình chủ yếu là đèo, núi, tuy nhiên hệ thống giao thông đường bộ vẫn phân bố đều khắp các vùng trong tỉnh. Các tuyến đường Quốc lộ tại Lâm Đồng như Quốc lộ 20Quốc lộ 28Quốc lộ 55Quốc lộ 27.

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Các con sông lớn chảy qua địa bàn tỉnh như sông Đa Dâng, sông Đồng Naisông La Ngàsông Đa Nhim, nhưng vì tốc độ chảy khá cao, ngắn và dốc nên không thuận lợi cho giao thông đường thuỷ. Mặc khác đối với đường hàng không thì tỉnh có sân bay Liên Khương, với các hãng Vietnam AirlinesAir Mekong và Vietjet Air có các chuyến bay thẳng nối Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tới Sân bay quốc tế Liên Khương, nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt.

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Tuyến hàng vận chuyển từ Lâm Đồng đi các tỉnh đang ngày càng phát triển mạnh bởi nhu cầu giao thương ngày càng cao ở các đầu tỉnh thành. Với một vị trí địa lý vô cùng đặc biệt và có phần được thiên nhiên ưu đãi, Lâm Đồng đang ngày càng phát triển về mọi mặt của kinh tế từ nông nghiệp tới lâm nghiệp. Đó chính là lý do tại sao việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh với Lâm Đồng ngày càng tăng.

Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng Tại Hà Lâm

Hãy đến với Vận tải Hà Lâm, mọi lo âu, phiền muộn của quý khách sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, liên hệ ngay với Hà Lâm để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng với giá thành rẻ, nhanh và đảm bảo nhất.

Với kinh nghiệm, uy tín và sự nỗ lực không ngừng tạo dựng niềm tin của mình đối với khách hàng trong suốt hơn 10 năm hoạt động vận chuyển hàng hóa, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hà Lâm đã củng cố được vị thế của mình trên thị trường vận chuyển đầy cạnh tranh.

Đội xe hùng hậu đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển hàng đi Lâm Đồng theo đúng cam kết với khách hàng. Vận tải Hà Lâm còn gây ấn tượng với khách hàng bởi hệ thống bốc dỡ hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa được tháo dỡ đúng quy cách và đảm bảo chất lượng.

1. Hình Thức Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng

Tùy vào nhu cầu cá nhân, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng tại Vận tải Hà Lâm có thể chọn một trong các hình thức giao nhận sau:

 • Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ giao nhận hàng cần vận chuyển hàng đi Lâm Đồng tại địa điểm yêu cầu, có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Với hình thức vận chuyển hàng đi Lâm Đồng này, khách hàng mang hàng ra kho Hà Lâm ở Quận 12 và nhận hàng tại kho của Hà Lâm bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho: Khách hàng mang hàng đến kho Hà Lâm ở Quận 12 gửi, vận tải Hà Lâm sẽ đem hàng giao tới địa chỉ theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Hà Lâm sẽ tới tận nơi nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng, hỗ trợ bốc xếp và giao hàng tại kho tập kết nơi đến để khách tới lấy hàng.

2. Quy Trình Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng.

 • Gọi điện đến 0906 246 579/zalo hoặc gửi mail: linh.ctyhalam@gmail.com yêu cầu báo giá.
 • Báo giá, thương lượng và xác nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.
 • Dựa vào từng đặc điểm, số lượng, loại hàng mà lê phương án vận chuyển hàng đi Lâm Đồng phù hợp.
 • Hàng hóa được tập kết tại một điểm và đưa lên xe lớn vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.
 • Xe đi theo lộ trình có sẵn, giao hàng cho khách và thu tiền.

3. Các Mặt Hàng Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, linh kiện điện tử…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi,…
 • Vận chuyển hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình…
 • Hàng đặc thù: Hóa chất, dầu nhờn, chất lỏng,…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

4. Ưu Điểm Vận Tải Hà Lâm Khi Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ khách hàng vận chuyển hàng đi Lâm Đồng 24/24, xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn; conainer từ 30-33 tấn; xe tải chuyên dụng;… có thể vận chuyển hàng đi Lâm Đồng với đủ kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng đi Lâm Đồng đúng như thỏa thuận, thời gian vận chuyển hàng đi Lâm Đồng phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng. Hàng vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi sẽ đi trong ngày, hàng ghép chúng tôi sẽ đi từ 1-2 ngày.
 • Giá vận chuyển hàng đi Lâm Đồng cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
 • Chất lượng của hàng hóa vận chuyển hàng đi Lâm Đồng được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Lâm Đồng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

4. Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc vận chuyển hàng đi Lâm Đồng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.

5. Liên Hệ Vận Chuyển Hàng Đi Lâm Đồng

Quý khách có nhu cầu Vận chuyển hàng đi Bình Dương hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòng: Vận Tải Hà Lâm, 3/88C Quốc lộ 22, xã Tân Xuân, Hóc Môn.

Kho tại TP.HCM:Vận Tải Hà Lâm, 3/88C Quốc lộ 22, xã Tân Xuân, Hóc Môn.

Kho tại Hà Nội: Số 9/3 Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Call Now Button