Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

vận chuyển hàng đi Đắk Lắk- 0906246579

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

1. Giới thiệu về Đắk Lắk

Đắk Lắk hay Darlac là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Kinh tế chủ đạo của Đăk Lăk chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Tỉnh có tiềm năng về du lịch sinh thái. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2017, tỉnh Đắk Lắk xếp ở vị trí thứ 31/63 tỉnh thành. 

Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước, với diện tích 182.343ha và sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước. Tỉnh cũng là nơi trồng bông, cacao, cao su, điều lớn của Việt Nam. Đồng thời, là nơi phát triển các loại cây ăn trái khác, như cây bơ, sầu riêng, chôm chôm, xoài…

Nông sản ở Đắc Lắc

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

=> Kinh tế Đắk Lắk đang càng ngày càng phát triển. Cùng với nó là sự phát triển của các ngành dịch vụ đặc biệt là dịch vụ Vận tải hàng hóa.

2. mạng lưới Giao thông để vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

Tỉnh Đắk Lắk có Sân bay Buôn Ma Thuột tuyến từ Buôn Ma Thuột đến các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí MinhHà NộiĐà NẵngVinhHải PhòngThanh HóaCần Thơ.

Ngoài ra, 14 tỉnh lộ với tổng chiều dài 460 km, có quốc lộ 14 chạy qua nối với thành phố Đà Nẵng qua các tỉnh Gia LaiKon Tum và nối với Thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Phước và Bình Dương…

Song song với biên giới Campuchia có quốc lộ 14C. Quốc lộ 27 nối thành phố Buôn Ma Thuột với thành phố Phan Rang đi qua tỉnh Lâm Đồng có đoạn chung với quốc lộ 20Quốc lộ 26 từ Đắk Lắk đi Tỉnh Khánh Hòa, nối với quốc lộ 1A tại thị trấn Ninh Hoà, huyện Ninh HoàTỉnh Khánh HòaQuốc lộ 29 nối thị xã Buôn Hồ với tỉnh Phú Yên tại cảng Vũng Rô.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

=> Chính vì thế, đời sống kinh tế ở đây được cải thiện và phát triển không ngừng kéo theo nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do mà nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng đi Đắk Lắk ngày một tăng cao.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk tại Hà Lâm

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hà Lâm có nhiều năm kinh nghiệm thành lập trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, là một trong những công ty vận chuyển TOP 1 tại TP.HCM được Qúy khách hàng tin tưởng và hợp tác. Dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, báo giá đến vận chuyển của Hà Lâm đều là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng, mọi danh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đắk Lắk với chi phí vận chuyển rẻ, uy tín chất lượng để nâng cao tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

1. Hình Thức Giao Nhận vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

Tùy vào nhu cầu cá nhân, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đắk Lắk tại Vận tải Hà Lâm có thể chọn một trong các hình thức giao nhận sau:

 • Giao nhận tận nơi: Chúng tôi sẽ giao nhận hàng cần vận chuyển hàng đi Đắk Lắk tại địa điểm yêu cầu, có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Với hình thức vận chuyển hàng đi Đắk Lắk này, khách hàng mang hàng ra kho Hà Lâm ở Quận 12 và nhận hàng tại kho của Hà Lâm bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho: Khách hàng mang hàng đến kho Hà Lâm ở Quận 12 gửi, vận tải Hà Lâm sẽ đem hàng giao tới địa chỉ theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Hà Lâm sẽ tới tận nơi nhận vận chuyển hàng đi Đắk Lắk, hỗ trợ bốc xếp và giao hàng tại kho tập kết nơi đến để khách tới lấy hàng.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

2. Quy trình vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.

 • Gọi điện đến 0906 246 579/zalo hoặc gửi mail: linh.ctyhalam@gmail.com yêu cầu báo giá.
 • Báo giá, thương lượng và xác nhận vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.
 • Dựa vào từng đặc điểm, số lượng, loại hàng mà lê phương án vận chuyển hàng đi Đắk Lắk phù hợp.
 • Hàng hóa được tập kết tại một điểm và đưa lên xe lớn vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.
 • Xe đi theo lộ trình có sẵn, giao hàng cho khách và thu tiền.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

3. Các Mặt Hàng vận chuyển hàng đi Đắk Lắk:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, linh kiện điện tử…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi,…
 • Vận chuyển hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình…
 • Hàng đặc thù: Hóa chất, dầu nhờn, chất lỏng,…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

4. Ưu Điểm Vận Tải Hà Lâm Khi vận chuyển hàng đi Đắk Lắk

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ khách hàng vận chuyển hàng đi Đắk Lắk 24/24, xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn; conainer từ 30-33 tấn; xe tải chuyên dụng;… có thể vận chuyển hàng đi Đắk Lắk với đủ kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng đi Đắk Lắk đúng như thỏa thuận, thời gian vận chuyển hàng đi Đắk Lắk phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng. Hàng vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi sẽ đi trong ngày, hàng ghép chúng tôi sẽ đi từ 1-2 ngày.
 • Giá vận chuyển hàng đi Đắk Lắk cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
 • Chất lượng của hàng hóa vận chuyển hàng đi Đắk Lắk được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Đắk Lắk linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

4. Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường tại Đắk Lắk, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc vận chuyển hàng đi Đắk Lắk, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng đi Đắk Lắk. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng đi Đắk Lắk.

Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk – Liên hệ: 0906246579

5. Liên Hệ Vận Chuyển Hàng Đi Nha Trang

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đắk Lắk hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòngSố 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Call Now Button