Vận chuyển hàng mùa Giáng Sinh

Vận chuyển hàng hóa, quà tặng mùa Giáng Sinh – Liên hệ: 0906246579

Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh

Vận chuyển hàng toàn Quốc

Liên hệ: Mỹ Linh 0906246579

Nhân dịp mùa Noel, công ty Hà Lâm xin gửi lời chúc đến bạn và toàn thể gia đình đón một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. Trong dịp này, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và quà tặng trong mùa Noel năm nay. Chúng tôi hi vọng, điều này sẽ góp phần nhỏ cho những ngày cuối năm thêm ý nghĩa.

Vận chuyển hàng hóa, quà tặng mùa Giáng Sinh

Nguồn gốc lễ Giáng Sinh

Tháng 12 đến ai ai cũng nghĩ đến ngày lễ Giáng Sinh , ông già noel, cây thông hay những hộp quà nhỏ xinh.

Theo truyền thuyết dân gian, Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo.Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas (nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”) là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Họ tin là Giê-su được sinh tại Bethlehem thuộc tỉnh Judea của nước Do Thái, lúc bấy giờ đang dưới quyền thống trị của Đế quốc La Mã.

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25/12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24/12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm.

Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24/12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn. Nhiều giáo hội Chính Thống giáo Đông phương như ở Nga, Gruzia vẫn sử dụng lịch Julius để định ngày này, cho nên lễ Giáng sinh của họ ứng với ngày 7/1 theo lịch Gregory.

Nguyên thủy, lễ Giáng sinh là của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là Thiên Chúa xuống thế làm người.

Nhưng dần dần, theo thời gian và qua các lễ hội của phương Tây, người ta tổ chức lễ Giáng sinh ngày càng linh đình. Kết quả là bây giờ, lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông noel.

Lễ Giáng Sinh ở Việt Nam

Giống như Nhật Bản, dù không phải là ngày nghỉ chính thức tại Việt Nam nhưng Giáng sinh vẫn được coi như một ngày lễ chung, được tổ chức vào tối 24 và kéo sang ngày 25 tháng 12. Một số công ty, tổ chức tư nhân có thể cho nhân viên nghỉ trong ngày Giáng sinh.

Trong những ngày này, cây thông Nô-en được trang trí ở nhiều nơi, có thể là cây nhân tạo làm bằng nhựa, hoặc cây thật thường là thông ba lá hoặc thông đuôi ngựa, trong khi ở các nước phương tây dùng đa dạng các loài thôngvân samlãnh sam. Trên cây, người ta thường treo các đồ trang trí nhiều loại nhưng thường có những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí giống như các nước phương Tây.

Lễ Giáng sinh ở Việt Nam là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Và cũng giống như Nhật Bản, trong đêm Giáng Sinh là dịp để tìm cặp cho nhau, những đôi “tình nhân” âu yếm tặng quà cho nhau, trẻ em háo hức chờ sự xuất hiện của ông già Noel, gia đình bè bạn rủ nhau hội hè, yến tiệc, hát karaoke,…sau đó thì “lên phòng” và chẳng còn nhớ mặt nhau nữa (nhiều khả năng bắt nguồn từ văn hóa anime khi Nhật Bản là lễ hội của những cặp đôi hay cây tầm gửi ở Mỹ khi cặp đôi đứng cạnh nhau sẽ trao cho nhau một nụ hôn)

Đặc biệt là những người Công giáo thì chuẩn bị tham dự thánh lễ tại thánh đường giáo xứ hoặc giáo họ của mình.

Ý nghĩa của lễ Giáng sinh

Lễ Giáng Sinh không chỉ đơn thuần là dịp để kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng thế mà đây còn là một ngày lễ của mỗi gia đình. Giáng Sinh là dịp để các thành viên, các thế hệ được tụ tập, quây quần bên nhau, cùng nhau tâm sự, sẻ chia về cuộc sống, công việc và đón chào một năm mới sắp tới.

Bên cạnh đó, Giáng Sinh cũng là một ngày để những thông điệp của hòa bình được lan tỏa, đồng thời cũng là dịp để mỗi chúng ta sẻ chia với những người kém may mắn hơn, những người vô gia cư, bị bỏ rơi, cô đơn, già yếu hay bệnh tật…

Nhu cầu Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh hiện nay như thế nào?

Tại Việt Nam, ngày lễ Noel xuất hiện từ khi Thiên chúa giáo được truyền bá vào nước ta từ những năm cuối thế kỉ 16. Tuy nhiên nó mới chỉ chính thức trở thành ngày hội lớn từ khoảng 10 năm trở lại đây.

Với người công giáo, đây là dịp để họ củng cố niềm tin vào đức chúa trời và rửa tội. Với người dân bình thường, đây là cơ hội để mỗi người thể hiện tình thương với nhau, là dịp để bạn bè xích lại gần nhau, dịp cho những người trẻ thể hiện yêu thương.

Tặng quà trong dịp Noel là cách làm nhanh nhất, đơn giản nhất và ý nghĩa nhất để chúng ta thể hiện tình cảm với mọi người. Noel 2021 đang tới gần, xong công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời chúc tốt đẹp nhất. Vậy hãy để Công ty Hà Lâm thay mặt khách hàng đảm trách những công việc này.

Chúng tôi sẽ tư vấn và nhận Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh trên phạm vi 63 tỉnh thành mà không đặt ra những yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ của Hà Lâm luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm.

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh

Công ty Hà Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải. Đội xe đa dạng về chủng loại và trọng tải, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau.

  • Cam kết thời gian Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh đúng như thỏa thuận, thời gian vận chuyển hàn phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng.
  • Giá Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
  • Chất lượng của hàng hóa Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
  • Hình thức giao nhận Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Noel sắp đến, chúng tôi cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh. Hi vọng dịch vụ này sẽ góp phần cho mùa Giáng sinh thêm phần ý nghĩa.

Chúng tôi nhận Vận chuyển những loại hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh nào?

Bên cạnh việc vận chuyển theo yêu cầu của khách thì Hà Lâm còn tư vấn những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho khách hàng. Căn cứ vào mối quan hệ, điều kiện tài chính và sở thích của từng đối tượng người nhận mà khách hàng có thể chọn các loại quà tết sau đây.

Tùy theo mối quan hệ và điều kiện tài chính mà bạn tặng những món đồ như:

Hoa tươi:

Món quà này có vẻ hơi phổ biến song chúng không bao giờ “lỗi thời”, nó là kiểu cổ điển và luôn quyến rũ, đầy lãng mạn. Đặc biệt hơn nếu bạn gửi thẳng chúng đến cơ quan của cô nàng mà mình đang theo đuổi thì sẽ càng làm nàng cảm thấy tự hào trước các đồng nghiệp.

Đồ ấm:

Noel thường trúng vào thời kì lạnh nhất trong năm nên đây là dịp tốt để chúng ta tặng nhau các đồ mùa đông như khăn len, mũ len, áo ấm, găng tay, bít tất…vv.

Nước Hoa:

Đây là món quà kinh điển nhưng không bao giờ lỗi thời vì nước hoa là sản phẩm cần thiết cho mọi đối tượng nhất là những người trẻ tuổi. Tùy theo độ tuổi, giới tính và túi tiền mà khách hàng có thể chọn lựa những lọ nước hoa phù hợp nhất cho đối tượng.

Mỹ phẩm:

Mỹ phẩm luôn là món đồ mà phái nữ yêu thích. Phụ nữ khi nhận được quà tặng là mỹ phẩm luôn cảm thấy tự hào theo kiểu “ mình đích thực là phụ nữ”.

Tờ thiệp, lịch tự làm:

Đây là món quà ý nghĩa mà các cô nàng khéo tay có thể làm để gửi tặng cho những người thân yêu trong dịp giáng sinh. Với sự kì công, tỉ mỉ chắc chắn món quà này sẽ khiến người nhận thích thú dù giá trị vật chất của nó không lớn.

Túi xách, quần áo:

Những vật dụng hữu ích này không bao giờ là lỗi thời trong việc làm quà tặng. Hãy chọn những bộ quần áo vừa vặn, hợp lý nhất để tặng cho người thân trong dịp Noel.

Những ưu điểm của dịch vụ Vận chuyển hàng hóa quà tặng mùa Giáng Sinh của Hà Lâm

Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng.

Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng.

Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.

Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng.

Công ty vận chuyển Hà Lâm đã sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh tốt nhất để thay lời khách hàng chuyển đến những  người thân mến những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh này. Dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ  thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá này.

Công ty vận chuyển Hà Lâm nhận chuyển quà tặng giáng sinh, quà tặng noel, quà biếu cuối năm từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh tới Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Đồng Nai, Sóc Trăng, Nghệ An, Thanh Hóa, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La……

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa nhiều năm, Công ty vận chuyển Hà Lâm luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quà tặng … nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những món quà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao tới tận tay người được nhận.

Liên Hệ Vận Chuyển Hàng

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hãy liên hệ với Hà Lâm ngay nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Trụ sở27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Văn phòngSố 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại TP.HCM: Số 2 bis, Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Kho tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0906 246 579 (Zalo) – Mỹ Linh

Email: linh.ctyhalam@gmail.com

Call Now Button