Vận chuyển đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Vận chuyển đồ bảo hộ lao động – Ms Tuyết 0774.246.57

Vận chuyển đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc.

Trong thời buổi hiện nay, các công ty và xí nghiệp ngày càng cải tiến những dây chuyền và máy móc sản xuất mới, hiện đại để đáp ứng như cầu cho thị tường, nên việc cần quan tâm nhất là các trang bị bảo hộ an toàn cho người lao động như những bộ quần áo, trang thiết bị an toàn… hữu dụng và hữu ích trong việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng mạnh của loại hình bảo hộ lao độngCông ty vận tải Hà Lâm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Vận chuyển đồ bảo hộ lao động giá rẻ
Vận chuyển đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Tìm hiểu về mặt hàng đồ bảo hộ lao động

Trước khi tìm hiểu về cách lựa chọn đơn vị vận chuyển đồ bảo hộ lao động, chúng ta cần biết một số thông tin về loại hàng hoá này.

Đồ bảo hộ lao động tập hợp bao gồm các dụng cụ, thiết bị, trang phục,… được trang bị cho người lao động với mục đích đảm bảo an toàn, tránh bị tổn thương do các tai nạn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, một số đồ bảo hộ lao động còn có chức năng phòng độc, tránh tác hại của các chất hoá học hoặc môi trường xung quanh. Nhờ đó đảm bảo sức khoẻ và tính mạng cho người công nhân. Sử dụng đồ bảo hộ lao động cũng là một cách để hạn chế các bệnh nghề nghiệp.

Một ngành nghề khác nhau sẽ có những loại đồ bảo hộ lao động riêng. Và chúng thường có thiết kế, kết cấu và chất liệu cũng khác nhau. Thậm chí một số lĩnh vực còn yêu cầu kết hợp nhiều loại đồ bảo bộ khác nhau để tạo điều kiện làm việc an toàn nhất cho người lao động.

Đồ bảo bộ lao động rất đa dạng, gồm có: găng tay, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, thiết bị bảo vệ tai, thiết bị bảo vệ hô hấp, giày bảo hộ,… Nên khi vận chuyển đồ bảo hộ lao động, bạn cần nắm rõ đặc điểm của từng loại để lựa chọn phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất.

Vận chuyển đồ bảo hộ lao động giá rẻ
Vận chuyển đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Nhu cầu về vận chuyển đồ bảo hộ lao động hiện nay

Trong thời buổi công nghiệp hoá hiện đại hoá như hiện nay, các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng mọc lên càng nhiều. Bên cạnh đó là những cải tiến về dây chuyển, máy móc sản xuất mới nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của thị trường. Do đó, nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ cũng ngày một cao hơn để bảo vệ sự an toàn của người lao động trong quá trình làm việc.

Nhận thấy điều đó, dịch vụ vận chuyển đồ bảo hộ lao động đã ra đời và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi lựa chọn đơn vị vận chuyển đồ bảo hộ lao động đáng tin cậy.

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển đồ bảo hộ lao động

Vậy làm thế nào để chọn ra được đơn vị vận chuyển đồ bảo hộ chuyên nghiệp và uy tín nhất? Ắt hẳn có không ít bạn đọc đang thắc mắc về vấn đề này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Vận tải Hà Lâm sẽ gợi ý cho bạn bí quyết lựa chọn công ty vận chuyển đồ bảo hộ lao động. Để tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất, trước tiên bạn cần đặt ra một số câu hỏi và xem thử các đơn vị đó có đáp ứng được hay không:

 • Công ty có hợp đồng vận chuyển không?
 • Các điều khoản cam kết trong hợp đồng vận chuyểncó rõ ràng và hợp lý không?
 • Thời gian vận chuyển đồ bảo hộ lao động có đảm bảo theo đúng cam kết trong hợp đồng hay không?
 • Chi phí vận chuyểnnhư thế nào? Có phát sinh thêm không?
 • Quy trình gửi nhận hàng có thuận tiện và rõ ràng không?
 • Đơn vị đó có hệ thống xe tải và trang bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hay không?
 • Có cam kết đảm bảo an toàn không? Công ty vận chuyển có sẵn sàng bồi thường khi xảy ra sự cố hư hỏng, mất hàng hoá?
 • Đội ngũ nhân viên có đủ chuyên nghiệp và nhiệt tình?

Dịch vụ vận chuyển đồ bảo hộ lao động của Vận tải Hà Lâm

Từng phục vụ cho hàng chục nghìn khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, Hà Lâm tự tin mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển, trong đó có vận chuyển đồ bảo hộ lao động.

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp đã nêu trên, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ bảo hộ lao động của Hà Lâm, bạn sẽ cảm nhận được nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Sở hữu hệ thống xe tải lớn đa dạng chủng loại cũng như trọng tải, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Có mặt nhanh chóng khi nhận được yêu cầu, cam kết giao nhận hàng đúng hẹn như đã cam kết trên hợp đồng.
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ bảo hộ lao động, giúp quá trình cung cấp dịch vụ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Bảng giá vận chuyểncông khai rõ ràng, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Có chiết khấu, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, tương tác với khách hàng qua nhiều phương thức (điện thoại, Email, Zalo, Fanpage,…), nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Một số giấy tờ cần thiết khi lưu thông hàng hóa trên thị trường

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Hà Lâm

 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên
 • Dịch vụ vận chuyển hàng quanh miền Bắc, miền Nam và trong nội thành
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Bắc
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Tây
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long An
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Quý khách đang cần một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Nam hay vận chuyển hàng đi miền Trung với giá cả cạnh tranh dịch vụ chuyên nghiệp hãy tìm đến Vận Tải Hà Lâm.

Liên Hệ Báo Giá Vận Chuyển Hàng Bắc – Trung – Nam Ms Tuyết 0774.246.579

vanchuyenhanghoadiquangtri.5

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM

Hotline: 0774246579

Email : tuyet.ctyhalam@gmail.com

Địa Chỉ: 27 Đường TA 10, KP 3, P. Thới An, Quận 12, TP. HCM

Kho TP.HCM: Số 3/88C Quốc lộ 22, Xã Tân Xuân, Huyện HócMôn, Tp.HCM

Kho Hà Nội: 9/3 Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

 

 

 

Call Now Button