Vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Tình hình vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid 2021

Tình hình vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid 2021

Tình hình vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid 2021

Tình hình vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid 2021

Vận chuyển hàng hóa mùa dịch tăng cao, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng hiện vẫn đang ở mức cao, đặc biệt là đối với các mặt hàng thực phẩm, đồ khô.

Trong bối cảnh vận chuyển gặp nhiều hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vận tải Hà Lâm vẫn là đơn vị vận chuyển hàng hóa mùa dịch được khách hàng tin tưởng lựa chọn và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Vận tải Hà Lâm là một trong số ít những đơn vị vận chuyển duy trì ổn định các dịch vụ Vận chuyển hàng hóa mùa dịch. Việc vận chuyển giao nhận hàng hóa mùa dịch trong thời gian cao điểm dịch bệnh.

Ảnh hưởng do dịch bệnh

Riêng lĩnh vực vận tải cũng bị ảnh hưởng lớn. Khó khăn hơn, nhiều doanh nghiệp trong Hiệp hội Vận tải và Hiệp hội Logistics cũng phản ánh, đã phải đi vòng để tránh vùng dịch khiến phát sinh thêm chi phí. Mức phí chênh lệnh đang từ 1-1,5 triệu đồng tùy tuyến đường.

Ảnh hưởng do dịch bệnh vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Nên giảm thuế VAT cho doanh nghiệp, VAT đầu ra và đầu vào của phương tiện, thuế trước bạ… Cùng với đó, nên kéo dài niên hạn sử dụng cho phương tiện vì 2 năm qua nhiều phương tiện “đắp chiếu” vì nhiều xe đang hoạt động nhưng đến nay không hoạt động mà phải loại bỏ, vừa lãng phí vừa gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Dịch bệnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa mùa dịch bị chậm lại. Dẫn đến phát sinh nhiều chi phí cho doanh nghiệp vận tải cũng như ảnh hưởng đến việc sản xuất của các đối tác sản xuất, kinh doanh.

Vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Để tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa mùa dịch trong tình hình dịch Covid-19. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan Không kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch đối với phương tiện có Giấy nhận diện có QR Code còn thời hạn. Do ngành Giao thông vận tải cấp vận chuyển hàng hóa phục vụ xây dựng, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tiêu dùng (trừ các hàng hóa cấm sản xuất, kinh doanh theo quy định). Trên tất cả các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, đường giao thông liên huyện, giao thông đô thị trên phạm vi cả nước.

Trường hợp phương tiện không có Giấy nhận diện có QR Code hoặc có nhưng hết thời hạn thì thực hiện kiểm tra việc khai báo y tế và Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm với SARS-CoV-2 đối với người trên phương tiện.

Người trên phương tiện chở hàng hóa lưu thông phải thực hiện nghiêm quy định 5K và có Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm có kết quả xét nghiệm để vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Vận chuyển hàng hóa mùa dịch khá khó khăn trong việc di chuyển trong nội thành TP HCM cũng như di chuyển đi các tỉnh khác. Vận tải Hà Lâm đồng hành cùng Khách hàng qua mùa dịch, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo giao nhận hàng thực hiện đầy đủ 5K và có giấy test âm tính.

Liên hệ vận chuyển hàng hóa mùa dịch

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM 
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Bảo Ngọc 2, Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q 12. 
Kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, HN 
Tel: (028) 3636 1893 
Di động/Zalo: 0901 246 579
Email: Quynh.ctyhalam@gmail.com
Web: http://www.vantaihalam.com

“Vận tải Hà Lâm – Vận chuyển hàng hóa mùa dịch”

Call Now Button