Vận tải Hà Lâm – Đánh tan nỗi lo vận chuyển hàng trong mùa dịch 0901.246.579

Vận tải Hà Lâm – Đánh tan nỗi lo vận chuyển hàng trong mùa dịch 0901.246.579

Vận tải Hà Lâm – đánh tan nỗi lo vận chuyển hàng trong mùa dịch 0901.246.579

Nhu cầu vận chuyển hàng trong mùa dịch chuyển đến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam hiện vẫn đang tăng cao. Trong bối cảnh vận chuyển gặp nhiều hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không ít các chủ hàng đang “đau đầu” tìm các phương án vận chuyển hàng trong mùa dịch vì đa phần các đơn vị vận chuyển đều di chuyển khó khăn do ảnh hưởng của Dịch bệnh.

Vận tải Hà Lâm
Vận tải Hà Lâm – Đánh tan nỗi lo vận chuyển hàng trong mùa dịch

Để xua tan nỗi lo vận chuyển hàng mùa dịch của các chủ hàng cũng như các công ty sản xuất. Công ty TNHH dịch vụ Vận Tải Hà Lâm vẫn tiếp tục nhận hàng vận chuyển. Mặc dù, gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vận tải Hà Lâm vẫn luôn mong sự ủng hộ của các chủ hàng và công ty sản xuất.

Những khó khăn của các đơn vị vận chuyển trong mùa dịch

– Hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây không ít khó khăn, trở ngại cho các hoạt động lưu thông, vận chuyển và giao nhận hàng trong mùa dịch. Các đơn vị vận tải không thể lấy và giao hàng ở những nơi đang bị cách ly và phong tỏa. Do đó, thời gian vận chuyển bị chậm trễ, hàng hóa bị ùn ứ. Do đó, thời gian giao hàng bị ảnh hưởng, nhiều khu vực không thể lấy hàng hoặc bị giao hàng trễ.

– Không những vậy, tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hạn chế sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, một số đơn vị vận vận phải ngừng việc giao nhận tận nơi bởi các xe tải phải có xác nhận từ Sở GTVT mới có thể hoạt động lấy và giao hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ ĐI QUẢNG NINH 0901246579

Giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn khi giao hàng trong mùa dịch

– Để hạn chế những khó khăn trong việc vận chuyển hàng trong mùa dịch, các chủ Hàng và doanh nghiệp cần chú ý các cảnh báo, thông báo từ Nhân viên Vận tải Hà Lâm. Bên cạnh đó Hà Lâm luôn cập nhật thông tin về các tuyến đường vận chuyển phong tỏa, cách ly để bạn luôn chủ động tìm phương án giao hàng thích hợp trong mùa dịch này.

– Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của việc giao hàng chậm hoặc bị gián đoạn mùa dịch, Khách hàng cần nắm bắt thông tin địa điểm giao hàng chính xác, Khu vực giao hàng có giãn cách hoặc địa điểm giao hàng có bị phong tỏa hay không, thông báo thông tin đến Hà Lâm để được tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu nhất đến Khách hàng

Các Mặt Hàng Vận tải Hà Lâm Nhận Vận Chuyển hàng Trong mùa dịch

– Nhận vận chuyển hàng ghép số lượng nhỏ, số lượng lớn

– Nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến, nguyên xe 2T, 4T, 5-6T, 8T, 10T, 15T, 20T, 23T và Xe Container

– Nhận vận chuyển trang thiết bị y tế, Đồ dùng thiết yếu hỗ trợ mùa dịch

Nhận vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

– Nhận vận chuyển hàng thức ăn động vật, phân, thuốc các loại..

– Nhận vận chuyển thu hộ không mất phí, và giao nhận tận nơi. Hỗ trợ theo yêu cầu của KH.

Quy trình vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Tiếp nhận thông tin Khách hàng vận chuyển hàng trong mùa dịch

Nhận thông tin của KH từ Điện thoại hoặc Email về số lượng, kích thước, trọng lượng. Thời gian giao nhận hàng vận chuyển hàng trong mùa dịch để nắm thông tin đáp ứng yêu cầu của KH

Báo Giá

Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng, làm bảng báo giá và tư vấn gói cước dịch vụ hợp lý cho mặt hàng của khách hàng với nhu cầu vận chuyển hàng trong mùa dịch.

Thực hiện vận chuyển hàng trong mùa dịch

– Báo bộ phận điều xe điều xe nhỏ lấy hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (Nếu có). Hoặc có thể báo khách đưa hàng ra bãi xe Hồ Chí Minh: Số 2 Bis ,Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh. ( Bãi xe Bảo Ngọc 2) Hoặc đầu Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, Phường Yên sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

– Vận chuyển hàng trong mùa dịch hàng nguyên chuyến hoặc hàng gấp sẽ được bố trí đi ngay theo yêu cầu của Khách.

– Giao hàng cho Khách tại kho bãi Hà Lâm. Hoặc theo yêu cầu của KH giao tận nơi. Nếu hàng không gấp Vận tải Hà Lâm sẽ bố trí ghép chuyến giao đến cho khách hàng sớm nhất.

Thu Phí Dịch Vụ

Kiểm tra nghiệm thu hàng hóa, đầy đủ chứng từ cần giao, thanh toán hết cước vận chuyển đã thỏa thuận.

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀ LÂM 
Kho bãi tại TP.HCM: Bãi xe Bảo Ngọc 2, Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q 12. 
Kho bãi tại Hà Nội: Bãi xe 808, Cao tốc Pháp Vân, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, HN 
Tel: (028) 3636 1893 
Di động/Zalo: 0901 246 579
Email: Quynh.ctyhalam@gmail.com
Web: http://www.vantaihalam.com

” Vận tải Hà Lâm – Đánh tan nỗi lo vận chuyển hàng trong mùa dịch “

Call Now Button