VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN-0931246579

1.VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA  TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN-0931246579

Bạn là người đang có nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn?

Bạn đang đắn đo việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn của bạn và giá rẻ và chất lượng tốt?

Bạn sẽ không mất thời gian thêm nữa vì vận tải Hà Lâm  chúng tôi tự tin là đơn vị vận tải Hưng Yên Sài Gòn chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

2.GIỚI THIỆU GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN   ĐI HƯNG YÊN TẠI CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

Hưng Yên là một trong những tình thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Là một tỉnh đang có sức phát triển kinh tế với nhiều ngành nghề truyền thống cũng như các khu công nghiệp mới. Với nhu cầu kinh tế thị trường hiện nay, việc trao đổi giao thương hàng hoá là việc tất yếu. Do vậy nhu cầu giao thương giữa Hưng Yên và Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, đặc biệt là tuyến gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty Hà Lâm  tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín, luôn được khách hàng đánh giá cao và đặc biệt giá cước vận tải của chúng tôi luôn đảm bảo là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Rất hiểu mong muốn của quý khách hàng có thể tối ưu hoá lợi nhuận nên chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho những doanh nghiệp là khách hàng lâu năm, cũng như các khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn số lượng lớn. Không chỉ vậy, đối với hàng lẻ, hàng ít chúng tôi cũng luôn quan tâm để vận chuyển hàng cho quý khách một cách chu đáo và thuận tiện nhất.

Kính mời quý khách tham khảo các thông tin thêm về chúng tôi để quá trình gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Quý khách nhanh chóng và thuận lợi nhất !!!

3.LỊCH TRÌNH GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN

Lịch trình gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn của Hà Lâm  cố định 2 chuyến / ngày tại  vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ linh hoạt tăng chuyến nếu hàng hoá phát sinh thêm. Quý khách hoàn toàn yên tâm hàng hoá của quý khách sẽ được vận chuyển đúng theo lịch quý khách mong muốn.

Thời gian gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn thông thường 3 – 4 ngày, nếu hàng hoá của Quý khách là hàng gấp xin vui lòng thông báo với chúng tôi để được ưu tiên. Hàng hoá không được ưu tiên có thể thêm thời gian vận chuyển sau 1 ngày so với thông thường.

4.NĂNG LỰC CHUYỂN HÀNG TỪ  SÀI GÒN ĐI HƯNG  YÊN TẠI CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

Chúng tôi có đủ các loại xe chuyên chở phù hợp với hầu hết các loại hàng hoá được phép chuyên chở theo quy định của pháp luật hiện hành khi quý khách cần chuyển hàng Hưng Yên Sài Gòn. Cụ thể hệ thống đầu xe như sau:

✅ Xe tải nhỏ tại trọng 1 – 5 tấn: phù hợp trung chuyển hàng hóa về kho của công ty hoặc tới tận nơi người nhận, cho thuê chở hàng đi đường ngắn.

✅ Xe tải thùng mui bạt tải trọng 8 – 25 tấn: phù hợp vận chuyển hàng Bắc Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển đường ngắn.

✅ Xe container tải trọng 30 tấn trở lên: Vận chuyển hàng quá tải, hàng nặng đi bắc nam và đường ngắn.

✅ Xe mooc lùn: chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải đi nam bắc và vận chuyển đường ngắn.

✅ Ngoài ra, vận tải Hà Lâm  còn đầu tư các loại xe cẩu tự hành 2 tấn đến 20 tấn và cẩu kato 25 tấn đến 200 tấn. để phục vụ việc cẩu hàng lên xuống và cho thuê xe cẩu.

5.NHỮNG MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN

Vận tải Hà Lâm  nhận tất cả các mặt hàng vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn hợp pháp như sau:

– Thực phẩm: Hoa quả, lương thực, thức ăn chăn nuôi, đồ đông lạnh có thể bảo quản trong 3 ngày…

Đội ngũ xe để phục vụ cho quý khách gửi hàng đi Hưng Yên
– Mỹ phẩm, dược phẩm, hoá chất…

 gửi hàng nguyên chuyến đi Hưng Yên
– Thư từ, tài liệu, bao bì…
– Thiết bị văn phòng, nội thất, thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng…
– Các mặc hàng dễ vỡ: thuỷ tinh, sứ, pha lê…

Vận Chuyển Hàng Sơn Đi Hưng Yên
– Hàng cồng kềnh: máy móc thiết bị cơ khí, máy móc cơ giới…
– Phương tiện giao thông: xe máy, mô tô, ô tô…

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN-0931246579

Công ty Vận Tải Hà Lâm còn nhận vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, hàng tải trọng lớn thông qua đội xe đầu kéo của công ty. Đây là ưu điểm mà không phải doanh nghiệp vận chuyển Hưng Yên Sài Gòn nào cũng có thể đáp ứng được theo nhu cầu của quý khách hàng.

6.NHỮNG CAM KẾT GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI HƯNG YÊN TẠI CÔNG TY VẬN TẢI HÀ LÂM

– Chúng tôi cam kết mức giá vận tải là cạnh tranh nhất và ổn định nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

– Chúng tôi làm việc 24/7 và cả các ngày nghỉ lễ, đảm bảo hàng hoá của quý khách được lưu thông nhanh chóng, ổn định nhất.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ và tư vấn và giải đáp kịp thời cho quý khách.

– Chúng tôi MIỄN PHÍ: Lưu kho bãi trong trường hợp hàng chưa chuyển đi kịp thời hoặc phải ghép hàng hoá, bốc xếp, chuyển các dịch vụ nhỏ lẻ, quảng cáo trên xe

– Chúng tôi sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển hai chiều số lượng lớn.

Tối ưu hoá lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Vận tải Hà Lâm rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn trong gửi hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ

CÔNG TY VẬN TẢI VẬN TẢI HÀ LÂM

✅ Hà Nội:9/3 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

✅ Sài Gòn: 3/88C, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn

Hotline: 0931246579

Call Now Button